Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội đang phát triển nhanh có

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội Theo các nhà phân tích của IDC, thị trường SD-WAN  thể tăng lên hơn 6 tỷ đô la vào năm 2020.

Trong một báo cáo ngày 24 tháng 3, các nhà phân tích nói rằng khi điện toán đám mây và các xu hướng phát triển khác, các doanh nghiệp đang tìm kiếm các công nghệ cho phép họ triển khai cơ sở hạ tầng mạng linh hoạt, linh hoạt và giá cả phải chăng cho các văn phòng chi nhánh của họ. Họ cho biết mạng lưới phần mềm xác định (SDN) đang thu hút sức mạnh của họ trong trung tâm dữ liệu. Bây giờ chú ý là chuyển sang WANs phần mềm xác định (SD-WANs).

Ông Rohit Mehra, Phó chủ tịch cơ sở hạ tầng mạng tại IDC, cho biết: “Khi việc sử dụng điện toán đám mây công cộng và tư nhân tiếp tục phát triển, hiệu suất mạng WAN trở nên quan trọng đối với các luồng công việc quan trọng và độ tin cậy của nhiệm vụ quan trọng và sự liên tục giữa các trung tâm dữ liệu. “Theo các doanh nghiệp lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược điện toán đám mây toàn diện, các kiến trúc WAN cần phải được xem xét bên cạnh, và kết hợp với cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu, và khi các doanh nghiệp chuyển các quy trình kinh doanh sang đám mây, cần phải tích hợp đầy đủ các nguồn có nguồn gốc từ đám mây dịch vụ vào môi trường WAN để đảm bảo hiệu suất làm việc / hiệu suất ứng dụng, tính khả dụng và an ninh. ”

Với sự gia tăng không chỉ của đám mây, mà còn các xu hướng khác, như điện thoại di động, truyền thông hợp nhất (UC) và thực hành mang thiết bị của bạn (BYOD), các công nghệ SD-WAN đang nhận được sự quan tâm của cả nhà cung cấp và khách hàng. Các công ty mạng được thành lập như Cisco Systems đang xây dựng danh mục đầu tư SD-WAN của họ. Đồng thời, một loạt các công ty nhỏ hơn như VeloCloud, Aryaka, Talari Networks, Viptela , Silver Peak và Glue Networks đang tìm kiếm sức hút trong không gian, trong khi các nhà cung cấp khác, như chuyên gia về tối ưu hóa WAN, Riverbed Technology đang làm một bước đi vào thị trường.

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Arm tập trung vào sự an toàn của IoT, Quản lý
Cisco bổ sung BroadSoft vào danh mục truyền thông
Các nhà phân tích khác cũng đang chú ý đến không gian SD-WAN. Zeus Kerravala, nhà phân tích chính của ZK Research, cho biết WAN đã gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp trong nhiều năm, và điều đó không thay đổi.

“Trong WAN, các giải pháp được định nghĩa bằng phần mềm có thể thu hẹp khoảng cách giữa thực tế và sự cường điệu,” Kerravala viết trong một bài trên trang blog No Jitter . Hầu hết các tổ chức đang nỗ lực đấu tranh với việc quản lý mạng WAN, và các xu hướng như truyền thông hợp nhất, điện toán đám mây và di động chỉ đơn giản là thêm vào sự phức tạp của WAN ngày nay. Tất cả các công ty đều có kỹ sư địa phương và nhân viên kỹ thuật tại các trung tâm dữ liệu nhưng WAN kết nối các chi nhánh có xu hướng có ít nhân viên hoặc không có nhân viên “.

Các nhà phân tích tại IHS Infonetics cũng mong đợi các doanh nghiệp để nắm bắt công nghệ SD-WAN.

“Các trình điều khiển cho các doanh nghiệp triển khai hệ thống mạng diện rộng (SD-WAN) được xác định rõ ràng: sự nhanh nhẹn và bảo mật với chi phí giảm”, Cliff Grossner, giám đốc nghiên cứu cao cấp của trung tâm dữ liệu, cloud và SDN tại IHS cho biết. . “Tự động hóa các hoạt động WAN, nâng cao hiệu suất ứng dụng và an ninh văn phòng chi nhánh là cần thiết cho sự nhanh nhẹn.”

Các doanh nghiệp đang xem xét SD-WAN để giúp tạo ra các mạng lưới nhanh hơn, linh hoạt hơn và có nhiều lựa chọn hơn – hoặc bổ sung – cho Chuyển mạch Nhãn Đa Giao thức (Multi-Protocol Label Switching – MPLS), có nghĩa là có bao nhiêu tổ chức kết nối các trung tâm dữ liệu với các văn phòng từ xa, không phù hợp nhất trong một thế giới dựa trên đám mây, nơi tốc độ ở mức cao. Mạng WAN truyền thống hoạt động khi dữ liệu khá tĩnh và lưu lượng truy cập chủ yếu là giữa trung tâm dữ liệu và văn phòng chi nhánh. Giờ đây, rất nhiều lưu lượng truy cập trong các văn phòng chi nhánh trực tiếp vào Internet và các thiết bị di động đang kéo dữ liệu và ứng dụng từ đám mây.

Đề xuất giá trị xung quanh SD-WAN bao gồm không chỉ sự phát triển của điện toán đám mây, mà còn nhu cầu về các khả năng mạng riêng ảo VPN (private private VPN) và nhu cầu giảm chi phí MPLS, dẫn đến sự chấp nhận của doanh nghiệp, các nhà phân tích của IDC cho biết.

Họ cũng lưu ý rằng một cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng gần một nửa số doanh nghiệp sẽ xem xét chuyển sang SD-WAN trong hai năm tới, với doanh thu trên thị trường tăng mạnh trong năm nay và 2017. Doanh thu SD-WAN sẽ tăng trưởng hơn 90% trong khoảng từ năm 2015 đến năm 2020. Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

0966 496 678