Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội đã cảnh báo ngày hôm nay

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội Hôm nay chủ đề bao gồm BlackBerry ra khỏi thị trường Pakistan, 5 triệu người tiêu dùng có nguy cơ sau khi một vi phạm VTech, Microsoft đã công bố phát hành của Visual Studio 2015 Cập nhật 1, và Amazon Ra mắt gói nguyên mẫu mới nhất của nó giao hàng drone.

BlackBerry đã  di động của Pakistan vào ngày 30 tháng 12 sau khi chính phủ nước này tuyên bố sẽ bắt đầu theo dõi tất cả lưu lượng email và tin nhắn SMS trên các máy chủ của BlackBerry.

Hành động của chính phủ Pakistan, và quyết định của BlackBerry về việc rút khỏi nước này đã được công bố của Marty Beard, giám đốc điều hành của công ty, trong một bài đăng vào ngày 30 tháng Mười Một trên Blog BlackBerry Bên trong . Beard cho rằng việc chuyển sang mối quan tâm riêng tư đối với người dùng.

Nhà cung cấp thiết bị điện tử gia dụng VTech Holdings về một sự vi phạm dữ liệu ảnh hưởng đến 5 triệu khách hàng trên cơ sở dữ liệu lưu trữ ứng dụng Learning Lodge của họ.

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Top 10 phụ kiện iPhone X từ bộ sạc đến hộp đựng
SoftBank kêu gọi tắt Sprint, T-Mobile Hợp nhất
Những người bị ảnh hưởng bao gồm trẻ em cũng như cha mẹ đăng ký với VTech để có được các ứng dụng thân thiện với trẻ em và nội dung giáo dục.

Vụ vi phạm xảy ra vào ngày 14 tháng 11, nhưng VTech đã không nhận thức được cuộc tấn công này cho đến ngày 24 tháng 11. Theo các quan chức VTech, không có dữ liệu thẻ tín dụng, số An Sinh Xã Hội hoặc số giấy phép lái xe được đưa vào cơ sở dữ liệu bị vi phạm.

Microsoft đã công bố bản phát hành Visual Studio 2015 1 và Team Foundation Server 2015 Update 1. Phiên bản này bao gồm một loạt các tính năng và bổ sung mới, chẳng hạn như .NET Framework 4.6.1, hỗ trợ soạn thảo cho các ngôn ngữ mới và nhiều hơn nữa.

Trong bài đăng trên blog về phiên bản mới, John Montgomery, giám đốc quản lý chương trình cho Visual Studio, cho biết trình biên tập Visual Studio hiện cung cấp cú pháp tô màu và hỗ trợ IntelliSense cơ bản cho các ngôn ngữ, bao gồm Go, Java, Perl, R, Ruby và Nhanh.

Amazon đã tiết lộ một chiếc máy bay thử nghiệm chiếc máy bay không người lái mới cho hệ thống giao hàng Prime Air vẫn đang phát triển. Các mô hình mới nhất cất cánh và vùng đất theo chiều dọc, nhưng bay trên một con đường ngang đến đích của nó.

Công ty đã trình diễn thiết kế mới nhất của chiếc máy bay không người lái trong đoạn video dài 2 phút, 17 giây được đăng trên trang web vào ngày 29 tháng 11, làm nổi bật chuyến cất cánh thẳng đứng, chuyến bay thả một gói giày đá bóng tới người tiêu dùng và thẳng đứng hạ cánh tại nhà của người mua sắm.

Chiếc máy bay là một chiếc máy bay phẳng với một đuôi lái ba và ba bánh đáp. Động cơ của nó được gắn ở phía sau ở giữa bánh lái đứng. Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

0966 496 678