Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Đếm Tiền nâng cao cho các dịch vụ

Một sự hiện diện địa phương được nâng cao cho các dịch vụ internet khác của MSN, Passport và Microsoft có vẻ như công ty đang nỗ lực để đưa thịt bò vào chiến lược .Net.

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội     http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-dem-tien

Tại cuộc họp báo về chiến lược kinh doanh của New Zealand vào ngày hôm qua, Tổng giám đốc Geoff Lawrie liệt kê MSN, bCentral (cổng thông tin doanh nghiệp nhỏ đã được tung ra ở Mỹ), các sáng kiến không dây và phát triển thẻ thông minh như những lĩnh vực chủ yếu của kinh doanh mới của công ty.

Trong một thỏa thuận được thực hiện vào năm 1998, MSN ở New Zealand là trách nhiệm của NineMSN của Microsoft-Packer. Cổng NineMSN của Úc đã trở thành trang web phổ biến nhất ở nước này – và theo một cuộc khảo sát của Media Metrix vào năm ngoái, trang web đầu tiên ở bên ngoài nước Mỹ để đạt được “khán giả” đạt trên 70%.

Mặc dù trang MSN của New Zealand được đánh giá cao bởi sự hiện diện của Microsoft trên máy tính để bàn PC, nó đã cung cấp nội dung khá khiêm tốn, chủ yếu phục vụ từ Mỹ. Dịch vụ nhận dạng cá nhân Passport của Microsoft – một ví dụ điển hình về loại “phần mềm như một dịch vụ” mà nó muốn dựa vào Net – có thể được sử dụng bởi New Zealanders, nhưng không được quảng bá rộng rãi cho các thương gia và người tiêu dùng địa phương.

Nhưng việc sử dụng dịch vụ thư điện tử miễn phí trên nền Web cho thấy mức độ mà Microsoft có thể điều khiển một dịch vụ trực tuyến tới người tiêu dùng. Lawrie cho biết vào ngày hôm qua, có tới 580.000 tài khoản Hotmail ở New Zealand (Microsoft tính các tài khoản sử dụng trong hai tháng vừa qua vì hoạt động) – tương đương với số máy tính cá nhân hoặc máy chơi game điện tử sử dụng ở đây.

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết     http://suamaytinhphunggia.com/cuu-du-lieu-o-cung

Tuy nhiên, trong khi tương lai của Microsoft là các dịch vụ internet, Lawrie đã không ngần ngại tập trung vào máy tính để phân tích thị trường,

Ông chỉ ra mức tăng trưởng 11% trong các lô hàng máy tính và dự kiến tăng trưởng ít nhất 50% đối với Microsoft khi thâm nhập thị trường máy tính cá nhân của New Zealand đã tăng lên đến Úc (50%) và Mỹ ( 60%).

Theo Lawrie, PC sẽ vẫn là “trung tâm” đối với những gì mà Microsoft đã làm, và lưu ý rằng Microsoft ở New Zealand bán nhiều phần mềm cho mỗi máy tính hơn là ở nhiều lãnh thổ khác.

Công ty không công bố số tài chính cho New Zealand, nhưng Lawrie cho biết doanh thu tăng 25% trong nửa năm tới tháng 12, chủ yếu là do Windows 2000 (dường như đã có động lực ở đây như những nơi khác, với doanh thu tăng 60% nửa năm trước), SQL Server (tăng 80%), Office (tăng 16%) và dịch vụ (tăng 80% so với một cơ sở rất nhỏ).

Ấn tượng rằng Microsoft vẫn còn nhiều cuộc trò chuyện hơn là hành động trên Net đã được cho vay bởi thực tế là người đứng đầu nhóm giải pháp kinh doanh của tập đoàn, Terry Allen, chỉ có video trình chiếu Net tương tự như tại hội nghị TechEd năm ngoái. Allen đã chỉ ra các Máy chủ Doanh nghiệp mới của công ty là “dấu hiệu hữu hình đầu tiên” của sự xuất hiện của .Net và sản phẩm triển khai hoặc sản phẩm máy chủ lớn nhất trong lịch sử của công ty.

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng    http://suamaytinhphunggia.com/khoi-phuc-du-lieu

Allen cho biết điện thoại di động Stinger do Microsoft cung cấp sẽ có mặt tại thị trường trong vòng sáu tháng tới một năm, nhưng Microsoft dường như không có bất kỳ dịch vụ vô tuyến nào cho việc tung ra mạng di động CDMA của Telecom trong năm nay. Ý tưởng rằng eSolutions liên doanh “ảo” Telecom-Microsoft-EDS sẽ dẫn đến việc New Zealand trở thành một thử nghiệm cho các công nghệ mới của Microsoft – được chào hàng tại triển lãm eSolutions năm ngoái – dường như thiếu đi thực tế.

0966 496 678