Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Đếm Tiền có ảnh hưởng lớn nhất

Tôi cho rằng người có ảnh hưởng lớn nhất đối với CNTT trong năm nay (và anh ta vẫn chưa hoàn thành) là David Boies, luật sư đã hành động cho chính phủ Mỹ trong vụ kiện chống độc quyền thành công chống lại Microsoft. Với những thủ tục đó bị sa lầy trong quá trình kháng cáo, Boies tiếp tục. Ông đã kết thúc tại Napster, giống như phần còn lại của thế giới, đã chứng kiến ông trong hành động chống lại Microsoft, và hình dung ông là người đàn ông đúng để bảo vệ nó chống lại các nghệ sĩ khổng lồ. Thành công của ông ta hay trong trường hợp đó vẫn còn trong không khí như tôi viết, không có ngày nào được biết đến bởi khi một tòa án kháng cáo liên bang sẽ ra phán quyết về một lệnh cấm dừng Napster kinh doanh.

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội     http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-dem-tien

Trong thời gian chờ đợi, Boies chuyển tới bộ phim tiếp theo của tòa án, lần này lấy danh dự của đảng Dân chủ trong cuộc đấu tranh giữ Nhà Trắng.

Theo một cách tò mò về số phận, kết quả của các vụ kiện này có thể giúp xác định số phận của Boies ‘cố gắng để bust lên Microsoft. Một số chuyên gia cho rằng Sở Tư pháp George Bush “Dubya” sẽ có xu hướng mở lại các cuộc đàm phán giải quyết với Microsoft, và ít có khả năng thách thức một phán quyết đảo ngược lệnh tư pháp đang chờ giải quyết để tách công ty. Những người khác nói rằng quá trình này là quá xa cho Bush để có bất kỳ ảnh hưởng.

Có thể sợ rằng quan điểm cũ có thể thắng thế thúc đẩy Boies ném trọng lượng luật sư của mình theo sau những nỗ lực của đảng Dân chủ để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Al Gore. Mặt khác, ông có thể chỉ đơn thuần là nghiện việc phơi bày to lớn mà ông nhận được bằng cách tuyên bố Người CNTT của Computerworld trong năm. Về phía thứ ba (tiểu ban biên tập, tôi có thể có ba?), Ông có lẽ chỉ là trong nó cho tiền.

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết     http://suamaytinhphunggia.com/cuu-du-lieu-o-cung

Bất kể kết quả của sự tham gia của ông trong ba trường hợp này, những ảnh hưởng về CNTT chắc chắn sẽ tiếp tục được cảm nhận vào năm 2001. Một sự lựa chọn xứng đáng cho Người CNTT của Năm.

Để thay đổi chủ đề, cột của tuần trước đã mời những đề xuất về một cái tên thích hợp cho Telecom vì nó cố gắng trở thành không chỉ của một công ty viễn thông ở New Zealand mà còn là một công ty viễn thông ở Úc. Có một số đề nghị khá tart. Phổ biến với ban giám khảo (gồm những người trong phòng tin tức vào thời điểm đó) là MonopoCom, DingoCom và PhoANZ (đề xuất của tôi), nhưng yêu thích nhất là OckerTel. Brandon Lynn của Auckland giành được một chai bong bóng cho sự sáng tạo của mình.

Telecom đã không ấn tượng rõ ràng với một đề nghị khác của tôi (không, tôi sẽ không lặp lại nó, hãy tham khảo bài viết của tuần trước nếu bạn phải biết – và nó không phải là tele.com.au). Các thẩm phán cũng không hề cảm kích, bình luận: “Mục nhập này có hương vị rất xấu và người chịu trách nhiệm về nó nên rửa miệng.”

Vì đây là vấn đề cuối cùng của năm, sẽ không còn cơ hội để gây ra hành vi phạm tội; nhưng tôi muốn tất cả các độc giả của chúng tôi một kỳ nghỉ tuyệt vời trước khi chúng tôi tiếp tục xuất bản vào ngày 22 tháng 1.

Hogg trở lại Simpl Group làm người quản lý dự án, làm việc cho dự án Power New Zealand. Phần mềm của Úc có nhiều lỗi nhưng đã bị bỏ rơi vì lợi ích của một sản phẩm địa phương.

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng    http://suamaytinhphunggia.com/khoi-phuc-du-lieu

Bây giờ, tại Candle, Hogg nói rằng ông đã đẩy nhanh việc giới thiệu một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng mới, đã tăng cường đào tạo, và đang gia tăng nhân viên.

Hogg tin tưởng vào việc trao quyền cho nhân viên để tự quản lý mình càng nhiều càng tốt.

0966 496 678