Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Đếm Tiền chuyên gia phần mềm

Mở rộng chuyên gia phần mềm PDA iTech Christchurch đang ủng hộ chương trình “visa nhân tài” mới của chính phủ bằng cách áp dụng ngay lập tức để trở thành một công ty được công nhận theo kế hoạch.
Các nhà tuyển dụng ngành công nghiệp CNTT và các nhà tuyển dụng thường hoan nghênh các sáng kiến mới của chính phủ nhằm nhắm tới các công nhân lành nghề cho ngành công nghệ thông tin. Tuy nhiên, họ thận trọng vì đã dễ dàng đưa người nhập cư vào và tự hỏi liệu New Zealand có đủ công ăn việc làm và cơ hội cho những người ở đây không. Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội

Giám đốc điều hành Phil Holliday cho biết iTouch dự kiến tăng gấp đôi số nhân viên vào khoảng 80 năm tới, điều đó có nghĩa là cần một số công nhân ở nước ngoài và sẽ áp dụng để trở thành một chủ nhân được công nhận.

Tập đoàn Holliday trước đó gần đây đã nhận được 5 nhân viên từ nước ngoài, chủ yếu từ Anh, và báo cáo sự thiếu hụt của kỹ sư có tay nghề, kỹ sư phần mềm và quản lý dự án.

ITouch đã làm việc với Tổng công ty Phát triển Canterbury về tuyển dụng nhân viên ở nước ngoài và có “mối quan hệ tốt đẹp” với Bộ Nhập cư, ông nói.

Trong khi phải mất bốn tháng mới tuyển dụng được bốn tháng để có được chỗ ở, Holliday nói rằng quá trình nhập cư là “không phức tạp”. Vấn đề chính là thời gian, ông nói. Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Bộ trưởng Nhập cư Lianne Dalziel tuần trước đã thông báo việc thành lập “thị thực tài năng” và “giấy phép làm việc thiếu năng lực” để giúp các công ty Kiwi dễ dàng tiếp cận tài nguyên toàn cầu trước khi họ đi nơi khác.

Dalziel nói rằng thị thực tài năng, dự kiến ra mắt vào tháng Tư, sẽ cho phép các nhà tuyển dụng được công nhận tuyển dụng “cá nhân tài năng khi nhu cầu và cơ hội phát sinh”. Các thị thực hai năm sẽ được cấp cho các công ty được công nhận, những người có thể chứng minh cam kết đào tạo và bảo mật việc làm, và chỉ cho những công việc có thu nhập từ 45.000 đô la trở lên. Các giấy phép lao động thiếu thốn kỹ năng hai năm sẽ được trao cho các công việc trong danh sách thiếu lao động về thị trường lao động mới. Điều này có nghĩa là các công ty tìm kiếm một số kỹ năng nhất định sẽ không cần phải trải qua một cuộc kiểm tra thị trường lao động để chứng minh rằng không có người New Zealand thích hợp nào có thể làm được.

Bà Margaret Kennedy, Chủ tịch Hiệp hội Công nghệ Thông tin và Tuyển dụng, kêu gọi các biện pháp “một động thái tốt”.Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

Kennedy, người cũng là giám đốc tuyển dụng Candle IT & T của Wellington, cho hay thị trường không phải là “tuyệt vọng”, và hiện nay có khá nhiều người tìm kiếm việc làm trong CNTT. Nhưng chính phủ không phải là quá trễ với các biện pháp này vì các ngành y tế và các ngành có tay nghề cao khác, nơi vẫn còn thiếu, sẽ có lợi.

0966 496 678