Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Macbook trong phiên giao dịch sớm

Thứ hai, ngày 4/1/1999: Các thị trường ngoại hối toàn cầu bắt đầu giao dịch đồng euro, và trao đổi tại 11 nước châu Âu tham gia thực hiện chuyển đổi suôn sẻ sang kinh doanh các loại chứng khoán có tiền tệ. Phản ứng của thị trường ban đầu trở nên hưng phấn – cả đồng euro và chứng khoán châu Âu đều tăng lên trong phiên giao dịch sớm ở châu Á, châu Âu và Mỹ.  Sửa Macbook Tại Hà Nội

Cũng như lạc quan, tâm lý giữa các sàn giao dịch, ngân hàng và môi giới châu Âu, hệ thống máy tính của họ đã phải chuyển sang đồng euro, mở đường cho việc kinh doanh. Không có những thảm hoạ lớn nào được báo cáo, và các ngân hàng đều mong muốn kèn kèn chuẩn bị tốt như thế nào khi chuyển sang.

Việc di chuyển vào danh sách và thương mại đồng euro là bước đầu tiên trong quá trình chuyển đổi sang một loại tiền tệ mới, nó sẽ được thực hiện đầy đủ vào năm 2002. Để chuẩn bị, các đồng tiền địa phương phải được định giá chính xác so với euro trong các hệ thống máy tính trao đổi, Văn phòng hoặc khả năng thanh toán phải được mở rộng để cho phép thanh toán và bằng đồng euro, và cổ phần trên thị trường chứng khoán, trước đây được liệt kê bằng tiền tệ quốc gia, phải được liệt kê bằng đồng euro. Những sự chuẩn bị cuối cùng đã được thực hiện trong dịp cuối năm mới, vào ngày 2 và ngày 3 tháng 1, khi nhân viên ăn ở tỷ giá hối đoái chính thức của các đồng tiền địa phương vào đồng euro.

Phần lớn thời gian và nguồn lực mà các ngân hàng lớn đã dành cho việc chuyển đổi đồng euro dường như đã trả hết. Ví dụ, Dresdner Bank AG của Đức đã đầu tư hơn 250 triệu nhãn hiệu (150 triệu đô la Mỹ) vào quá trình chuyển đổi, đã thực hiện lại việc thử nghiệm các hệ thống của mình và dành 2000 nhân viên đáng kinh ngạc cho nhiệm vụ chuyển đổi vào cuối tuần đầu năm mới. Hàng tháng của Đức “Finanzen”.

Tuy nhiên, ngay cả các tổ chức nhỏ hơn với ít tài nguyên hơn để báo cáo chuyến đi thuyền trơn tru trong tuần này.

Faquis Gargoure, giám đốc trung tâm môi giới Wargny của Pháp, có văn phòng tại Paris, Lyon và Monaco, nói: “Việc chuyển đổi diễn ra rất tốt. Hơn 18 tháng chuẩn bị đã đi vào phát triển hệ thống tương thích với đồng euro, Gargoure nói. Các công ty cũng đã được nudged để chuẩn bị của Bourse Pháp, trong đó yêu cầu tất cả các tổ chức kinh doanh với trao đổi để chạy một loạt các bài kiểm tra hệ thống trước khi ngày lớn. Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Giống như nhiều ngân hàng nhỏ và vừa và các công ty môi giới, Wargny đã thuê phần lớn các công ty chuẩn bị cho Euro, sử dụng một công ty có trụ sở tại Paris là Slib. Công ty đã viết các ứng dụng phần mềm cho ba công ty môi giới cũng như 20 khách hàng của họ, Patrick Ciaravino, một chuyên gia tư vấn Slib cho biết. Ciaravino cho biết, hầu hết công việc của Slib tập trung vào việc viết các ứng dụng để chuyển đổi từ đồng euro sang franc và ngược lại, và viết các ứng dụng cho phép khách hàng làm việc với hai loại tiền tệ cho đến năm 2002.

Theo Ciaravino, hầu hết các hệ thống thương mại đều có khả năng xử lý nhiều loại tiền tệ, nhiệm vụ chuyển đổi phần mềm – viết cho các hệ thống AS / 400 của IBM – không gây áp đảo. Nỗ lực lớn bắt đầu vào ngày Thứ Sáu, ngày 1 tháng 1, khi Slib cần phải nhập tỷ giá hối đoái từ euro sang franc vào tất cả các ứng dụng phần mềm của khách hàng vào sáng Thứ Hai sau đó, ông nói.

Công ty kinh doanh cổ phiếu Birkert & Fleckenstein AG có trụ sở tại Frankfurt cũng cho phép các công ty lớn làm hầu hết các hợp đồng trị giá đồng euro, theo ông Rolf Birkert, đối tác quản lý. Nhà cung cấp phần mềm RTS của họ đã điều chỉnh hệ thống quản lý rủi ro và giá cả của công ty, và hoạt động back-office của ngân hàng thanh toán Messpierson, công ty con của Tập đoàn Fortis của Hà Lan-Bỉ. Nhưng công ty đã phải điều chỉnh phần mềm phân tích thị trường riêng của mình để trích dẫn, ví dụ như hợp đồng tương lai bằng đồng euro.

“Toàn bộ quá trình chỉ mất nửa giờ sáng thứ hai,” Birkert nói.

Một công ty quản lý đầu tư của Hà Lan, Robeco Group của Rotterdam, rất vui vì sự chuyển đổi của nó đã diễn ra như thế nào mà nó đã gửi xung quanh một thông cáo báo chí tuần này ca ngợi nhà cung cấp phần mềm của nó, Braid Systems Ltd tại London, Robeco Group trước đây có phần mềm độc quyền, Chuyển sang các ứng dụng nhắn tin và thanh toán của Braid, cũng như việc chuyển sang đồng euro, theo giám đốc nghiên cứu Braid Robin Smith. Vào ngày 31 tháng 12, Braid bắt đầu đảm bảo rằng cổ phần của Robeco tại các ngân hàng khác nhau đã được reden thành tiền tệ thành công, Smith nói. Sửa Laptop Cầu Giấy

Cassa di Risparmio di Firenze, một ngân hàng Ý nhỏ ở Florence, đã dành 250 người để phát triển và triển khai các hệ thống cần thiết để đối phó với đồng tiền mới. Mặc dù vậy, người phát ngôn của ngân hàng Vernon de Mars đã bày tỏ sự ngạc nhiên về sự chuyển tiếp dễ dàng như thế nào. Ông nói: “Nó tốt hơn và trơn tru hơn nhiều so với chúng tôi nghĩ.

0966 496 678