Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Macbook Tại Hà Nội nền tảng và giai đoạn

Sửa Macbook Tại Hà Nội Giám đốc điều hành Don Joos cho biết, nỗ lực kéo dài hai năm của ShoreTel để tạo ra một nền tảng chung cho các dịch vụ truyền thông hợp nhất trên cơ sở và đám mây đã được thực hiện qua ba giai đoạn.

Hai bước đầu tiên – giai đoạn  di chuyển – kéo theo phần lớn việc nâng cao, từ phần mềm mã hóa tới công việc với nhân viên và các đối tác kênh để chuẩn bị cho việc xây dựng và bán nền tảng. Trong tháng 8 vừa qua, ShoreTel đã tung ra nền tảng Connect và bước vào giai đoạn tăng tốc, nơi mà các nhà cung cấp và các đối tác có thể thúc đẩy việc chào hàng vào thị trường, thúc đẩy doanh số bán hàng của công nghệ và phát triển công ty, Joos nói với eWEEK trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Giai đoạn tăng tốc sẽ bắt đầu vào cuối năm nay khi ShoreTel phát hành phần cuối cùng của nền tảng. Vào tháng 8, ShoreTel đã triển khai Connect OnSITE, giải pháp UC tại chỗ do khách hàng sở hữu và duy trì, và cung cấp dịch vụ UC-as-a-service (UCaaS) được quản lý và quản lý đầy đủ.

Cuối năm nay, công ty sẽ cho ra đời Connect Hybrid, cho phép khách hàng vận hành các ứng dụng truyền thông của họ tại chỗ hoặc trong đám mây bằng cách sử dụng giải pháp như một nền tảng duy nhất cho cả hai. Cung cấp một giải pháp UC như vậy rất quan trọng trong một thế giới truyền thông đang thay đổi nhanh chóng, Joos nói. Các công ty đang xem xét cơ sở hạ tầng của họ, bao gồm cả môi trường hợp tác của họ, từ quan điểm xem khối lượng công việc của họ đang hoạt động tốt như thế nào, CEO nói. Đó là những khối lượng công việc thúc đẩy năng suất và các quyết định kinh doanh.

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Arm tập trung vào sự an toàn của IoT, Quản lý
Cisco bổ sung BroadSoft vào danh mục truyền thông
“Nó không phải về PBX nữa,” Joos nói. “Đó là về các ứng dụng.”

Các CIO cũng đang thay đổi khoảng thời gian họ đang xem xét về lợi tức đầu tư (ROI). Trường hợp một lần họ xem ROI qua lăng kính ba đến năm năm, hiện đã thu hẹp lại từ 18 đến 24 tháng vì họ biết rằng công nghệ đang thay đổi rất nhanh. Đồng thời, các doanh nghiệp không muốn chạy tất cả các ứng dụng của họ trong đám mây hoặc tại chỗ. Họ muốn tính linh hoạt và kiểm soát mà đi kèm với có tùy chọn một trong hai. Đó là động lực cho nhu cầu thông tin liên lạc lai, Joos nói.

Sự ra mắt của Connect Hybrid sẽ đưa ShoreTel vào vị thế hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông lai và mang lại cho nó một sự khác biệt quan trọng trong không gian UC đông đúc và cạnh tranh, trong đó hầu hết các nhà cung cấp, bao gồm Cisco Systems, Microsoft, Avaya, Mitel và các công ty khác đang thúc đẩy các giải pháp lai , ông nói.

Các nhà quan sát ngành công nghiệp như Zeus Kerravala, nhà phân tích chính của ZK Research, cho biết các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến UCaaS bởi vì họ tin rằng một số dịch vụ được cung cấp tốt nhất qua đám mây, trong khi những người khác nên ở trong tường lửa. Kerravala hồi đầu năm nay cho biết mặc dù các nhà cung cấp khác đang cung cấp các giải pháp tại chỗ và đám mây, nhưng chưa có giải pháp tích hợp nào giống như nền tảng phổ biến của ShoreTel.

Joos đồng ý.

Ông nói: “Tôi muốn nói chúng ta có một nền tảng chung, trong khi những nền tảng khác có nền tảng phổ biến.

Tuy nhiên, theo các nhà phân tích, sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt. IDC hy vọng thị trường truyền thông đám mây sẽ tăng từ 123 triệu đô la trong năm 2013 lên 7,5 tỷ đô la vào năm 2018, trong khi các nhà phân tích với IHS Infonetics vào tháng 3 cho biết hơn một nửa số người được hỏi trong một cuộc khảo sát cho biết vào năm 2016 họ sẽ chạy ít nhất một số Các dịch vụ UC trên các đám mây riêng hoặc công cộng.

“Các doanh nghiệp tiếp tục di chuyển các ứng dụng truyền thông hợp nhất sang đám mây, cho rằng tính linh hoạt là lý do chính”, Diane Myers, nhà phân tích chính của VoIP, UC và các hệ thống con của IP multimedia tại Infonetics cho biết. thời gian. “Các giải pháp đám mây vốn có tính linh hoạt hơn các giải pháp dựa trên cơ sở, cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng quy mô người dùng lên xuống, tập trung quản lý và triển khai nhanh chóng các tính năng và ứng dụng mới.”

Sửa Laptop Cầu Giấy Đây cũng là một thị trường, trong đó một số nhà cung cấp đang trải qua các giai đoạn chuyển đổi và một số nhà phân tích tin rằng đã chín muồi để hợp nhất. Ví dụ, Nokia đang trong quá trình mua lại Alcatel-Lucent với giá 16,6 tỷ USD và Unify một năm trước đây đã ra mắt Circuit , nền tảng UC mới. Mitel trong hai năm qua đã thực hiện các cuộc mua bán chiến lược để mở rộng khả năng điện toán đám mây và điện thoại di động và thậm chí đã thực hiện một gói thầu trị giá 574 triệu đô la cho ShoreTel năm ngoái. Joos và ban giám đốc đã từ chối lời đề nghị này, nói rằng nó đánh giá thấp công ty và họ tin tưởng vào nền tảng Connect.

0966 496 678