Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Macbook Tại Hà Nội khắc phục mọi sự cố một cách nhanh nhất

Sửa Macbook Tại Hà Nội  Giới thiệu Samsung Galaxy S5 vào tháng 2 tại triển lãm thương mại Thế giới di động, giám đốc điều hành Samsung JK Shin nói rằng công ty đã học được rằng người ta thực sự muốn có bốn thứ từ điện thoại di động: một máy ảnh đơn giản và mạnh mẽ; thiết kế đẹp; kết nối liền mạch; và các tính năng có thể giúp họ giữ phù hợp.

Đối với hầu hết các phần, đây là những gì Samsung đã cung cấp với hạm đội mới nhất của nó.

Cách tiếp cận giảm thiểu này cũng rất hữu ích khi xem xét GS5, hoặc bất kỳ thiết bị nào của Samsung, kể từ khi ra mắt Galaxy S II đã làm rõ niềm tin của nó ngày càng nhiều. Trên S5, có hai ứng dụng để mở video, hai ứng dụng để lưu trữ ảnh và hai ứng dụng sẽ nghe lệnh thoại của bạn. Và những điều này đi kèm với vô số các phím tắt cho những thứ mà truy cập dựa trên nút đã tồn tại.

Đôi khi, mặc dù, nhiều hơn là một điều tốt.

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Gartner Picks Nhà cung cấp phần mềm EMM hàng đầu
Apple tung ra hai iPhone màn hình lớn vào năm 2018
Máy ảnh
Chiếc máy ảnh phía sau, bây giờ là 16 megapixel, tăng từ 13 trên GS4, và đó là một điểm sáng trên thiết bị này. Máy ảnh này chụp được màu sắc phong phú, bão hòa và xử lý tỉ mỉ ánh sáng, đặc biệt là trong ánh sáng buổi chiều ngoài trời (mặc dù trên sàn chiếu sáng hoàn hảo của Triển lãm Ô tô Quốc tế New York, nó cũng đã chụp được một số cú đánh).

Samsung, tất nhiên, cũng đã đóng gói nhiều tính năng xung quanh máy ảnh, hầu hết đều được hoan nghênh. Có các bộ lọc (nhưng cũng “hiệu ứng”, và các nút điều chỉnh nhiệt độ, màu sắc, màu sắc cá nhân trong một hình ảnh và nhiều hơn nữa) một dễ sử dụng video cắt tỉa biên tập, khả năng chụp ảnh trong khi chụp video, Selective Focus, cho phép bạn làm mờ nền và thậm chí cả khả năng chuyển nhanh video bằng cách vuốt lên nó trong khi đang phát.

Kết nối
Trên mặt trận kết nối, GS5 bao gồm những gì mà Samsung gọi là công nghệ Download Booster cho phép người sử dụng kích hoạt Long Term Evolution (LTE) và WiFi cùng một lúc, cho một trải nghiệm “vô địch”. Trong khi tôi không làm các cuộc thử nghiệm song song với các điện thoại khác, tôi cũng không cần phải sử dụng GS5, điều này đã thu hút được sự quan tâm, cho dù có bao nhiêu ứng dụng được mở hoặc những gì tôi yêu cầu làm.

Tính năng Thể dục
Samsung đã giới thiệu hai smartwatches mới và một ban nhạc thể hình cùng với GS5, và cả bốn đều chia sẻ nhiều tính năng giống nhau, bao gồm các ứng dụng tập trung vào thể dục, pedometer và màn hình nhịp tim. Có thể hiểu rằng những điều này được bao gồm trong điện thoại-không phải mọi người dùng GS5 sẽ mua một chiếc smartphone thông minh của Galaxy Gear – nhưng sử dụng chúng trên điện thoại làm rõ rằng chúng ở đâu trong đồng hồ và ban nhạc.

GS5 quá lớn để có thể giữ được trong khi chạy xa hơn từ phòng này sang phòng khác, và không có cơ hội thích hợp với chiếc quần của người phụ nữ bỏ túi ít ỏi sau lưng bao gồm, vì lợi ích của một chiếc chìa khóa hoặc một ID (mặc dù tôi đã quản lý để xô một iPhone 5S trong túi như vậy).

Có thể các ứng dụng như RunKeeper hoặc Workout Trainer sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người dùng hơn di chuyển, điều đó là tốt, nhưng tất cả sẽ không vui nếu nó không bị ràng buộc trong thời gian thực với chuông và còi điện thoại. Là một đối tác luyện tập, GS5 có thể là tốt nhất khi được sử dụng để nghe nhạc và sau đó đẩy vào cốc của một máy chạy bộ. (Và trong trường hợp đó, bạn có thể dừng lại để kiểm tra xung của bạn.)

Thiết kế tuyệt vời
Cho dù Samsung đã thành công trên mặt trước của thiết kế thì có thể nói là chủ quan, nhưng tôi có xu hướng tin tưởng rằng hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng nhựa dẻo-giả mạo kim loại – phác thảo thiết bị trông rẻ tiền và đó là một điều khó hiểu mặt tiền của GS5 trông rất giống với chiếc GS4. Sửa Laptop Cầu Giấy

0966 496 678