Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Macbook Tại Hà Nội công bố những phiên bản kế tiếp

Sửa Macbook Tại Hà Nội  Communications đang của các giải pháp hội nghị truyền hình tương ứng.

Tại triển lãm InfoComm 2013 tại Orlando, Fla., Ngày 12 tháng 6, các quan chức của Vidyo đã công bố VidyoConferencing 3.0, họ cho biết máy tính để bàn tích hợp mới được thiết kế và một ứng dụng điều khiển từ xa cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android của Apple và IOS của Google. .

Vidyo là một trong số các nhà cung cấp phần mềm cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình dựa trên phần mềm như một giải pháp thay thế cho các sản phẩm phần cứng truyền thống đắt tiền hơn như Cisco Systems, Polycom và LifeSize Communications. Cùng với việc tiết kiệm chi phí vốn và băng thông, các giải pháp dựa trên phần mềm cũng giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của nhân viên di động và nhu cầu từ các xu hướng như mang lại thiết bị của bạn (BYOD). Nhiều nhân viên đang sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ để làm việc và mong muốn trải nghiệm người dùng cấp cao cùng họ khi họ ở văn phòng.

Xu hướng cung cấp phần mềm dựa trên phần mềm đã đem lại lợi ích cho Vidyo , vốn đã huy động được hơn 116 triệu đô la từ khi thành lập vào năm 2005 và chứng kiến doanh thu tăng 68 phần trăm vào năm 2012. Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Ofer Shapiro cho biết công ty đã chứng kiến sự tăng trưởng không chỉ về số lượng khách hàng, mà còn cả quy mô triển khai, điều này đã giúp các quan chức cải thiện các dịch vụ của họ.

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

IoT để Tiếp tục Tăng trưởng Tốc độ vào năm 2018
Google tăng hiệu năng của Andromeda SDN
Shapiro cho biết: “Các công ty bây giờ có thể tự tin đầu tư vào các giải pháp toàn doanh nghiệp, bổ sung những trải nghiệm người dùng trực quan và virut vào hệ thống truyền thông video có khả năng mở rộng nhất của ngành.

VidyoConferencing 3.0 bao gồm các sản phẩm mới, như VidyoDesktop 3.0, VidyoWeb, VidyoRemote, và một ứng dụng Vidyo mới để chia sẻ nội dung và cộng tác. Với ứng dụng, người dùng có thể biến iPad thành điểm cuối thứ hai của Vidyo và sử dụng nó làm bảng trắng và đánh dấu nội dung đang được chia sẻ. VidyoWeb là một trải nghiệm trong trình duyệt, thông qua đó người dùng tin nhắn tức thời (IM) như Skype có thể được bao gồm với một nhấp chuột duy nhất, trong khi VidyoDesktop 3.0 hỗ trợ hai màn hình có độ phân giải cao và có thể hiển thị lên đến 16 người tham gia. Cũng có một nhóm trong cuộc gọi và khả năng chat riêng.

VidyoRoom HD40 là một mẫu nhỏ mới có giá khởi điểm là 999 đô la, trong khi VidyoPanorama 600 , một hệ thống điện thoại ảo , có giá 25.000 đô la.

Việc nâng cấp VidyoConferencing 3.0 được lên kế hoạch phát hành trong quý thứ ba và sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng Vidyo hiện có trong một hợp đồng bảo trì hiện tại.

Đồng thời, các quan chức của Vidyo cũng công bố khả năng tương tác sâu sắc hơn với nền tảng truyền thông hợp nhất Lync của Microsoft. Công cụ Lync thế hệ tiếp theo của công ty sẽ cung cấp khả năng làm cho khách hàng Lync trở thành điểm cuối Vidyo thật sự, khả năng tương tác với các giải pháp truyền hình hội nghị truyền thống và khả năng mang các điểm cuối VidyoRoom, các hệ thống Mac của Apple và các thiết bị chạy iOS và Android vào một máy chủ Lync gọi điện.

Amir Shaked, phó chủ tịch cao cấp về quản lý sản phẩm của Vidyo cho hay, “Điểm mạnh kết hợp của Vidyo và Microsoft cung cấp cho người sử dụng Lync dễ dàng sử dụng, khả năng tương tác và mức độ liên lạc video và sự cộng tác chưa từng có trong vũ trụ của Microsoft”.

Về phần mình, phóng viên của Zoom vào ngày 11 tháng 6 phát hành phiên bản 2.0 (V2.0) của dịch vụ hợp tác video dựa trên đám mây. Theo các quan chức, bản phát hành mới này sẽ thống nhất các cuộc hội nghị truyền hình, di động và các cuộc họp Web trên HD cho 25 người, thiết bị hoặc phòng.

Zoom đã cho ra mắt dịch vụ gọi là zoom.us vào tháng 8 năm 2012, cho phép mọi người tham gia cuộc gọi video từ máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động của họ. Dịch vụ cung cấp một cú nhấp chuột khả năng và tích hợp với Facebook và Gmail của Google.

Trong số các tính năng mới là khả năng nhìn thấy người tham gia trong một chế độ xem thư viện, nơi mà họ có thể được nhìn thấy tất cả cùng một lúc trong những gì các quan chức gọi là “Brady Bunch-style” bố trí. Ngay bây giờ người dùng phải di chuyển để xem tất cả những người tham gia.

Ngoài ra, mọi người có thể quay số cuộc họp Zoom từ điện thoại của họ và thông qua các tính năng điều khiển từ xa và chú thích mới, người dùng khi chia sẻ màn hình có thể cho phép một người tham gia khác có thể chú thích hoặc điều khiển màn hình.

Phóng lớn các quan chức trong tháng năm cho biết công ty đã đạt đến mốc quan trọng của việc có hơn 1 triệu người tham gia trên toàn thế giới. Công ty vào tháng 2 đưa ra bản phát hành 1.0, và từ đó đã kết nối hơn 400.000 cuộc họp và 3.500 doanh nghiệp tại hơn 2.500 quốc gia trên toàn thế giới. Dịch vụ đám mây cung cấp các hội nghị truyền hình độ nét cao, di động và các cuộc họp Web với mức phí 9,99 đô la một tháng. Sửa Laptop Cầu Giấy

0966 496 678