Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Macbook Tại Hà Nội cái nhìn đầu tiên về tương

Sửa Macbook Tại Hà Nội Các nhà phát triển Android đang có  lai với phiên bản Android L Developer mới của hệ điều hành thiết bị di động, được công bố bởi Google vào ngày 25 tháng 6 tại hội nghị nhà phát triển Google I / O 2014 . Phiên bản xem trước cung cấp cho các nhà phát triển và người dùng những cái nhìn về sự tiến triển của Android khi nó đến gần ngày sinh nhật thứ bảy của nó vào tháng 9 năm 2014.

Android L đánh dấu lần đầu tiên Google đã cung cấp quyền truy cập sớm vào phiên bản phát triển của hệ điều hành cho các nhà phát triển ứng dụng và thiết bị, theo một bài đăng ngày 25 tháng 6 của Jamal Eason, quản lý sản phẩm Android, trên Blog Developers của Android . Eason đã viết Eason phiên bản xem trước sẵn sàng cho ngày hôm nay, cho phép các nhà phát triển khám phá nhiều tính năng và tính năng mới của phiên bản Android tiếp theo trong khi cung cấp công cụ cho phép phát triển và thử nghiệm trên nền tảng mới này.

Eason cho biết, trong số những cập nhật quan trọng trong phiên bản xem trước của Android L là việc đưa ra các yêu cầu thiết kế cải tiến sẽ giúp Android đạt được một cách tiếp cận tích hợp hơn với thiết kế trực quan, chuyển động và tương tác trên một số nền tảng và các yếu tố hình thức. ” Thiết kế vật liệu là một thẩm mỹ mới cho việc thiết kế các ứng dụng trong thế giới đa thiết bị hiện nay.L Developer Preview sẽ mang thiết kế vật liệu đến Android với một bộ công cụ cho các ứng dụng của bạn. nhân vật và thương hiệu với màu sắc đậm và một loạt các mẫu giao diện người dùng phản hồi và các phần tử có thể điều khiển được. ”

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội  Tính năng nổi bật trong Android L là khả năng thông báo nâng cao cho người dùng, bao gồm thông báo màn hình khóa mới cho phép người dùng có được nội dung, cập nhật và hành động cụ thể nhanh chóng, chứ không phải mở khóa màn hình thiết bị, đã viết Eason. Các kiểm soát khả năng hiển thị liên quan sẽ cho phép người dùng quản lý các loại thông tin được hiển thị trên màn hình khóa, trong khi thông báo heads-up sẽ xuất hiện trên một cửa sổ nhỏ nổi trên thiết bị.

đọc thêm

Trình kiểm tra ứng dụng mới có thể được sử dụng trên thiết bị di động
Nhiều phụ nữ ngấm vào phát triển mã thấp
Phiên bản xem trước của Android L cũng bao gồm các công cụ và API mới nhằm giúp bảo tồn tuổi thọ pin trên thiết bị thông qua nỗ lực tiết kiệm năng lượng được gọi là “Project Volta”, Eason đã viết. “Battery Historian là một công cụ mới cho phép bạn hình dung các sự kiện điện theo thời gian và hiểu ứng dụng của bạn đang sử dụng pin như thế nào”, ông viết. “API lập lịch trình công việc cho phép bạn thiết lập các điều kiện theo đó các tác vụ nền và các công việc khác cần chạy, chẳng hạn như khi thiết bị không hoạt động hoặc kết nối với một bộ sạc không đo đếm, để giảm thiểu tác động của pin.”

Cải tiến cho nhiếp ảnh sử dụng Android L cũng được bao gồm, chẳng hạn như khả năng máy ảnh tiên tiến thông qua một API máy ảnh mới, cung cấp chế độ chụp và xử lý hình ảnh được cập nhật, Eason đã viết. “Trên các thiết bị được hỗ trợ, ứng dụng của bạn có thể chụp lại YUV không nén với độ phân giải 8 megapixel ở tốc độ 30 FPS. API cũng cho phép bạn chụp các dữ liệu cảm biến thô và các thông số điều khiển như thời gian phơi sáng, độ nhạy sáng ISO và thời lượng khung trên mỗi khung nền tảng.”

Các nhà phát triển game cũng sẽ chứng kiến những khả năng mới của Android L nhờ hỗ trợ OpenGL ES 3.1, cho phép các nhà phát triển truy cập vào các tính năng shaders, các kết cấu stencil và kết cấu cho các trò chơi của họ, Eason viết. “Android Extension Pack (AEP) là một bộ phần mở rộng mới cho OpenGL ES mang đồ hoạ máy tính để bàn đến Android. Trò chơi sẽ có thể tận dụng tessellation và shaders hình học, và sử dụng kết cấu ASTC nén trên nhiều công nghệ GPU.”

Một thay đổi tiến hóa lớn khác trong Android L Developer Preview là hỗ trợ lần đầu cho các API 64-bit, cũng như không gian địa chỉ bổ sung và hiệu năng được cải thiện với khối lượng công việc tính toán nhất định, theo Eason. “Các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ Java có thể chạy ngay lập tức trên các kiến trúc 64-bit mà không cần sửa đổi. Để hỗ trợ các ứng dụng sử dụng mã nguồn gốc, chúng tôi cũng sẽ phát hành một NDK cập nhật có hỗ trợ 64-bit”.

Google đã phát hành KitKat 4.4, phiên bản mới nhất của Android, vào tháng 10 năm 2013 và cung cấp cho nó một loạt tính năng cho phép nó hoạt động tốt trên các thiết bị cũ hơn, theo một báo cáo eWEEK trước đó . Một trong những tính năng chính của KitKat 4.4 là nó bao gồm nhu cầu bộ nhớ giảm để nó có thể chạy trên một phạm vi rộng lớn hơn của các thiết bị, bao gồm cả các thiết bị cấp đầu vào có ít nhất 512MB RAM. Sự thay đổi lớn đó có ý giúp di chuyển hệ sinh thái Android tới khi nó chiến đấu với các đối thủ cạnh tranh từ Apple, Microsoft và BlackBerry.

Người dùng đang chờ phiên bản Android tiếp theo kể từ khi Android 4.1 Jelly Bean ra mắt vào tháng 7 năm 2012 trên các thiết bị khác nhau. Bản phát hành cuối cùng 4.1 đã xuất hiện chỉ vài tuần sau khi nó được tung ra vào cuối tháng 6 năm 2012 tại hội nghị các nhà phát triển I / O của Google . Sửa Laptop Cầu Giấy

0966 496 678