Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Macbook nhà cung cấp thiết bị Hà Nội

“Chúng tôi không nói nhiều về nó (siêu chuyển mạch), ngoại trừ việc nó sẽ lên đến 100Tbps”, Roberts nói, “và nó sẽ xử lý cả thoại và dữ liệu.” Sửa Macbook Tại Hà Nội

Nghiên cứu này cho thấy các nhà cung cấp thiết bị mạng cao cấp như Cisco Systems, Juniper Networks và Caspian, nhưng Roberts khẳng định nghiên cứu này là khách quan.

“Chúng tôi cần làm nghiên cứu này để xem thị trường đang diễn ra, vì vậy chúng tôi sẽ biết phải xây dựng gì, và sau 30 năm trong ngành công nghiệp này, tôi sẽ không phải lo lắng về số lượng”.

Ông cũng dự đoán rằng chúng ta sẽ sớm thấy sự hồi phục trong nền kinh tế công nghệ.

“Những người mua quá mức vào năm 2000”, Roberts nói. “Vì vậy, họ không cần phải mua vào năm 2001 để theo kịp tốc độ tăng trưởng lưu lượng truy cập Internet. Tuy nhiên, năng lực này vượt quá giới hạn trong vài quý tới.”

* Các nhà quản lý của Fortune 1000 cuối cùng cũng đồng ý với quan điểm cho rằng nên sử dụng phần mềm được thiết kế để trao quyền cho người dùng hơn là phần mềm được thiết kế để trao quyền cho nhà cung cấp phần mềm. Khi bánh xe lớn nghiền chậm, khuynh hướng này sẽ được tiết lộ dần theo thời gian và không có sự phô trương tuyệt vời. Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

* Số lượng FUD – sợ hãi, không chắc chắn, và nghi ngờ – được tạo ra ở Redmond, Washington về nguồn mở sẽ tăng lên vào năm 2002. (Vâng, tôi biết điều này giống như một tuyên bố tâm linh, “sẽ có một trận động đất ở Trung Quốc năm nay “, nhưng tất cả các thợ săn đều cần đến ít nhất một sự lựa chọn dễ dàng) Nguồn mở là sự cạnh tranh thực sự duy nhất của Microsoft trên quy mô lớn, do đó nhiệt sẽ được bật lên trở lại, đặc biệt nếu thế giới doanh nghiệp nổi lên và chống lại XP. Net lock-in mà Microsoft có trong tâm trí cho nó.

Và đây là điều tôi dự đoán sẽ không xảy ra: Trừ khi bị các cơ quan chính phủ buộc, Microsoft sẽ không phát hành Microsoft Office trên Linux. Một động thái như vậy sẽ đe doạ sự khóa chặt hiện tại của Microsoft trên máy tính để bàn. Nếu chính phủ buộc một cảng, tôi không chắc tôi muốn tin tưởng vào việc kinh doanh của tôi đối với những gì sẽ được sản xuất bởi Redmond như là một kết quả.

Cuối cùng, tôi dự đoán năm 2002 sẽ là một năm tăng trưởng thị trường cho mã nguồn mở. Bạn nghĩ sao? Đăng nhập vào diễn đàn InfoWorld.com và cho tôi và bạn đọc đồng bào của bạn. Sửa Laptop Cầu Giấy
Sau khi được chào hàng như là một điểm nóng, ngành công nghiệp CNTT không còn là nơi để được vào năm 2002.

0966 496 678