Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Macbook kết nối nhà cửa và doanh nghiệp với Internet

Nhà sản xuất điện tử tiêu dùng Sony đang bước vào lĩnh vực kinh doanh viễn thông. Sửa Macbook Tại Hà Nội

Công ty đã thông báo ngày hôm qua rằng họ đang xin giấy phép từ Bộ Bưu chính Viễn thông của Nhật Bản để xây dựng một hệ thống truy cập không dây tốc độ cao tới Internet. Hệ thống sẽ sử dụng công nghệ IP (Internet protocol) để truyền dữ liệu qua WLL (wireless local loop), theo Sony. Sony điều hành một nhà cung cấp dịch vụ Internet (nhà cung cấp dịch vụ Internet) lớn tại Nhật Bản gọi là So-Net.

WLL là một hệ thống truy cập địa phương kết nối người dùng với mạng điện thoại không dây. Hệ thống không dây sẽ vượt qua đường dây điện thoại “dặm cuối” tương đối tốn kém của Nhật Bản kết nối nhà cửa và doanh nghiệp với Internet.

Hiện nay, những kết nối dặm cuối này do Nippon Telephone & Telegraph, công ty viễn thông lớn nhất Nhật Bản sở hữu và điều hành. Thị trường viễn thông của Nhật Bản đang trong quá trình bãi bỏ quy định và một số công ty nước ngoài đã tăng cường sự có mặt của họ tại đó, bao gồm cả các công ty lớn của Mỹ là AT & T, British Telecommunications và MCI WorldCom.

Tuy nhiên, sự thống trị của NTT trên thị trường đã bị chỉ trích rộng rãi vì sự đóng góp của nó đối với chi phí dịch vụ điện thoại cao và tỷ lệ truy cập Internet thấp ở Nhật Bản.

Theo IDC Nhật Bản, chỉ có 11% người Nhật đang online, so với 35% người Mỹ kết nối với Internet và 70 hoặc 80% người Scandinavi. Seiko Noda, Bộ trưởng Bưu chính và Viễn thông Nhật Bản, đầu tháng này chỉ ra rằng chi phí truy cập cao là yếu tố hạn chế việc truy cập Internet ở Nhật Bản. Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Sony sẽ đầu tư khoảng 10 tỷ yen (125,7 triệu đô la) trong dự án trong ba năm tới, dự kiến sẽ có hệ thống và chạy trong các trung tâm đô thị lớn vào tháng 7 năm 2000.

Lotus đang hạ thấp vấn đề, tuyên bố rằng họ đã không thấy dấu hiệu của Y2K ảnh hưởng đến doanh thu hoặc doanh thu của mình. Lotus đã không tiết lộ số liệu bán hàng mà tuyên bố rằng 85.000 bản sao của một phiên bản dùng thử miễn phí 3 tháng đã được tải xuống từ Internet kể từ ngày 31 tháng 3. Tổng cộng có 29,6 triệu người sử dụng Notes / Domino vào cuối năm ngoái. IDC.

Steve Lewis, giám đốc cao cấp của Lotus cho biết: “Phần lớn khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai” Notes R5.

Năm 2000 sang một bên, Mark Levitt, một nhà phân tích tại IDC, cho biết các công ty có thể không vội vàng để nâng cấp.

“Các sản phẩm 4,5 và 4,6 là sản phẩm tuyệt vời, và cùng với Y2K, làm cho mọi người phải chờ đợi”, ông nói. Sửa Laptop Cầu Giấy

Lockheed Martin Idaho Technologies, một công ty con của Lockheed Martin, vẫn đang hy vọng hoàn thành việc di chuyển R5 của 6200 người sử dụng trước khi đóng băng Y2K vào cuối năm nay – nghĩa là nếu vẫn không có Hewlett-Packard HP / UX phiên bản của R5 Trong thời gian, theo Tom Smith, một giám đốc dự án tại công ty Boise, Idaho.

0966 496 678