Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Macbook đẩy nhanh và mở rộng

Văn phòng địa phương của Tập đoàn Công nghệ Brocker Technology đã sa thải 40 nhân viên và thoát khỏi hoạt động kinh doanh phân phối sản phẩm máy tính vì sự thất bại về quản lý tài chính ở cánh tay Úc vẫn tiếp tục.

Sửa Macbook Tại Hà Nội     http://suamaytinhphunggia.com/sua-macbook

Brocker New Zealand đã nói với 40 nhân viên về số phận cuối tuần qua – phần lớn là từ kinh doanh phân phối Sealcorp cũ, nhưng cũng từ đội ngũ quản lý, quản lý và quản lý cấp trung. Brocker cũng đã sa thải 35 nhân viên trong văn phòng tại Úc, báo cáo với văn phòng địa phương.

Giám đốc truyền thông của Brocker, Nigel Murphy, nói rằng một quá trình tái cơ cấu cho các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn Brocker đã được bắt đầu vào năm ngoái nhưng những vấn đề ở Úc đã đẩy nhanh và mở rộng mạng lưới dư thừa cho cả New Zealand và Australia.

Murphy cho biết 30 vị trí khác đã bị mất vào cuối năm ngoái như là một phần của cuộc duyệt xét của nhóm và Brocker sẽ tiếp tục cắt giảm chi phí nhân viên từ năm cuối cùng cao của 250 đến 90. Sau khi cắt giảm hôm thứ Sáu, hiện có 177 nhân viên. Phần lớn phần còn lại của sự cắt giảm sẽ là khi các đơn vị kinh doanh “không phải là” cốt lõi bị bán hoặc bị thương trong vài tuần tới, ông nói.

Bán hàng là ICS, dịch vụ kinh doanh dịch vụ điện thoại di động của Brocker và một số dòng sản phẩm từ đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông trực tuyến của Brocker, được đưa ra vào tháng 10 năm ngoái. Dịch vụ nhắn tin Bloodhound hàng đầu của Brocker là một phần của đơn vị dịch vụ viễn thông, nhưng dường như không được bán, Murphy nói. Brocker dự định “loại bỏ” các doanh nghiệp không hoạt động vào ngày 31 tháng 3 năm 2001.

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội     http://suamaytinhphunggia.com/sua-chua-laptop

Sự thừa kế địa phương nghĩa là Brocker thoát khỏi ngành kinh doanh phân phối máy tính ở đây (ngoại trừ sản phẩm của Autodesk) và ở Úc. Các dịch vụ chuyên nghiệp và hoạt động của Datec tại Úc – dưới sự quản lý riêng và trong các công ty riêng biệt – sẽ tiếp tục. Ở New Zealand, Brocker sẽ tiếp tục điều hành một đơn vị dịch vụ viễn thông tinh vi, kinh doanh phân phối điện thoại di động – một nhà phân phối chính cho Telecom – và một bộ phận dịch vụ chuyên nghiệp.

Brocker bắt đầu cuộc đời như một nhà phân phối máy tính Sealcorp, nhưng công việc kinh doanh đó đã trở nên kém hấp dẫn hơn khi tỷ suất lợi nhuận giảm trong những năm gần đây. Công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán Toronto và Nasdaq.

Murphy nói rằng việc từ chức của thành viên hội đồng quản trị Julie Clarkson cùng ngày với những sai phạm kế toán tại Úc đã được công bố không có liên quan.

Việc sát nhập cổ phần phức tạp của Brocker với công ty Littauer Technologies của châu Á-Thái Bình Dương đang bị đồn đoán là sẽ bị treo trong sự cân bằng khi các vấn đề vẫn tiếp tục. Brocker chính thức công bố việc tái cơ cấu sang thị trường Nasdaq sau khi thị trường kết thúc vào thứ Sáu và cho biết họ đã chỉ định PricewaterhouseCoopers xem xét những sai sót về kế toán của Úc. PwC cũng sẽ tiến hành rà soát các tài khoản của nhóm để quản lý doanh nghiệp và các mục đích an ninh ngân hàng, một cuộc rà soát dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng hai tuần.

Giao dịch cổ phiếu của Brocker đã bị dừng lại trên thị trường chứng khoán Nasdaq và Toronto vào ngày 15 tháng 2. Vào thời điểm đó, họ đã giao dịch trên sàn Nasdaq với giá khoảng US0 $. 48c, có nghĩa là Brocker đang có nguy cơ bị hủy bỏ bởi Nasdaq yêu cầu cổ phiếu phải duy trì giá thầu tối thiểu là US $ 1 hoặc nhiều hơn.

Sửa Laptop Cầu Giấy       http://suamaytinhphunggia.com/sua-laptop

Brocker nói rằng một cuộc kiểm toán nội bộ cho thấy việc áp dụng không đúng thủ tục kế toán ở Úc đã dẫn tới việc làm quá mức lỗ trong thu nhập ròng là 4,5 triệu đô la. Brocker nói trong một bản tuyên bố rằng “Việc lập hoá đơn không đúng cách đã dẫn đến việc thiếu hụt khoảng $ 1, 2 triệu trong cơ sở cho vay được thế chấp bằng hóa đơn. “Brocker đã khắc phục sự thiếu hụt này vào đầu tuần, và cơ sở cho vay vẫn còn chỗ. Sau khi cho phép điều chỉnh, ban giám đốc ước tính cổ phần của cổ đông của Brocker sẽ vượt quá $ C21 triệu. ”

Dalziel nói mọi người phải nhận ra rằng New Zealand đang ở trong một thị trường toàn cầu, đó là lý do tại sao nhập cư là cần thiết. Tuy nhiên, nhập cư chỉ là một giải pháp ngắn hạn để thiếu kỹ năng, bà nói. Về lâu dài, người sử dụng lao động và chính phủ phải tăng cường đào tạo.

0966 496 678