Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Macbook của phần mềm truy cập từ xa

Nhà cung cấp dịch vụ Internet iPass vào tháng tới dự kiến sẽ phát hành các cải tiến cho các dịch vụ Roaming và mạng Riêng ảo VPN, giúp giảm chi phí và giảm bớt việc quản lý truy cập từ xa.  Sửa Macbook Tại Hà Nội

Thông báo vào tuần trước, phiên bản 4.0 của phần mềm truy cập từ xa iPass RoamServer, được cài đặt tại các trang web của công ty, sẽ bao gồm hỗ trợ đa nền tảng thông qua ngôn ngữ lập trình Java, cũng như các khả năng “đẩy”, cho phép iPass chạy các công cụ chẩn đoán từ xa Cho khách hàng và tải về phần mềm mới cải tiến cho các nhà quản lý CNTT theo yêu cầu. Ngoài ra mới là hỗ trợ cho Lightweight Directory Access Protocol để tích hợp với các thư mục công ty.

Karen Chakmakian, giám đốc tiếp thị của iPass, cho biết iPass cũng đã cải tiến phần mềm kết nối cho việc truy cập mạng để cho phép tích hợp VPN một cú nhấp chuột với các điểm truy cập của iPass ở 150 quốc gia. Phần mềm hiện hỗ trợ Windows NT sẽ cho phép cập nhật sổ điện thoại tự động khi kết nối với Internet.

Ngoài ra, năng lực của công ty Clearinghouse của công ty đã được tăng lên 100 triệu giao dịch mỗi ngày. Clearinghouse là nền tảng của iPass cho các dịch vụ thanh toán của ISP.
“Ở một mức độ nào đó đang xảy ra ở Úc … và đó là lý do tại sao chúng ta đang áp dụng một cách tiếp cận khác. Chúng tôi không chỉ là một công ty quan tâm duy nhất, và chúng tôi đã cùng nhau tạo ra một đội ngũ quản lý và một cơ cấu đảm bảo rằng các khoản đầu tư của chúng tôi sẽ khá âm thầm. ”

Ông nói mọi người phải cẩn thận rằng họ không chỉ nhảy vào bandwagon mới nhất. Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội

“Nếu bạn làm điều đó, bong bóng sẽ nổ. Tôi nghĩ rằng có những cổ phiếu tại Hoa Kỳ bị đánh giá quá cao và sẽ đi xuống nhưng điều đó không có nghĩa là đầu tư sẽ không tiếp tục và sẽ không có sự tăng trưởng nữa “.

Seton nói rằng có nhu cầu lớn về vốn mạo hiểm trong lĩnh vực công nghệ ở New Zealand.

“Một khi chúng tôi đã chứng minh nó hoạt động, tôi nghĩ bạn sẽ thấy một số người khác nhìn vào làm việc đó là tốt.”
New Zealand Post đã chuyển hệ thống quản lý bưu chính nội bộ sang Windows NT Server và bán nó cho Trinidad và Tobago Post.

Đây là lần bán quốc tế thứ hai của Post Link, chạy trên hệ điều hành OS / 2 của IBM. Các

Phần mềm cũng được Fiji Post sử dụng.

James Grassick, nhà lãnh đạo giải pháp kinh doanh cho nhóm giao dịch Post New Zealand, cho biết thêm hỗ trợ cho Windows NT sẽ cho Post Link một thị trường rộng lớn hơn.

“Post Link có một lớp Win-OS / 2 nên rất nhiều mã đã dễ dàng di chuyển sang NT. Nếu chúng tôi bán nó

Quốc tế chúng ta phải có một phiên bản NT nhưng chúng tôi đã rất hài lòng với hệ điều hành / 2. Sửa Laptop Cầu Giấy

0966 496 678