Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Macbook có những phân tích

Ngân hàng ASB không quá lo lắng về Y2K nữa – mối quan tâm lớn của nó là sự hoảng loạn của công chúng.

Giám đốc điều hành Ngân hàng ASB, Ralph Norris, nói: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho Y2K từ cuối năm ngoái. Sự lo sợ lớn nhất của chúng tôi không phải là sự thất bại của hệ thống của chúng tôi, đó là nhận thức của công chúng và cách họ hoạt động trong ngày. Sửa Macbook Tại Hà Nội

Norris là một trong những diễn giả tại diễn đàn của hội đồng thành phố Auckland về Y2K, tổ chức tại Trung tâm Aotea vào tuần trước. Những người tham dự hội nghị đã được đối xử với một điều gì đó không bình thường trong các vòng tròn Y2K: sự thật. Các bài trình bày từ các ngành công nghiệp cơ sở hạ tầng cơ bản khác nhau, ngân hàng, điện, viễn thông, du lịch hàng không và các cơ quan địa phương đã có những phân tích về những gì đã được thực hiện để ngăn ngừa thảm hoạ Y2K từ New Zealand nổi bật trong những giờ đầu tiên của ngày 1 tháng 1. Họ cũng phác thảo các kế hoạch dự phòng được ban hành , Mặc dù họ tự tin rằng sẽ có vài vấn đề vào ban đêm.

Norris cho biết: “Chúng tôi tìm thấy 21.256 phụ thuộc ngày trong các ứng dụng của chúng tôi. Ông đã phác thảo các bước ngân hàng đã thực hiện để đóng dấu Y2K, và làm thế nào các ngân hàng đã làm việc cùng nhau trong Hiệp hội Ngân hàng để đảm bảo tính liên kết không tạo ra những vấn đề mới. Tuy nhiên, khi thử nghiệm, các ngân hàng phát hiện ra hai trường hợp ngoại lệ của Y2K ngoài các lỗi mà họ phát hiện ra trong nội bộ và một lần nữa xảy ra khi các ngân hàng kiểm tra các kết nối với Kho bạc. “Nếu chúng tôi đã bỏ nó để thử nghiệm hệ thống của chúng tôi, chúng tôi vẫn sẽ không phải đối mặt với Y2K.”

Michael Hunt, người làm việc cho Cơ quan Hàng không dân dụng, đã đại diện cho ngành công nghiệp hàng không. Ông đã kiên quyết rằng sẽ không có nguy cơ đối với an toàn công cộng vì Y2K. “Máy bay sẽ không còn hoạt động vì lỗi thiên niên kỷ nữa. Air vẫn sẽ bay qua cánh và cung cấp thang máy theo cùng một cách”, ông tuyên bố.

Trong tất cả các ngành công nghiệp, hàng không dường như là tiên tiến nhất với kế hoạch dự phòng, có lẽ vì nó có mức độ nhận thức về an toàn trong nội bộ cao như vậy. Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Hunt nói: “Chúng tôi sử dụng các kế hoạch dự phòng của chúng tôi hàng ngày”, ví dụ như Sân bay Quốc tế Wellington là một ví dụ điển hình. “Wellington thường bị đóng cửa do điều kiện thời tiết và chúng tôi đối phó với vấn đề đó khi nó nảy sinh.” CAA có một loạt các hệ thống dự phòng đôi tại chỗ để đối phó với sự mất mát của viễn thông, điện và tương tự.

Hàng không cũng ở vị trí thú vị khi có Y2K đánh họ vào lúc 1 giờ chiều ngày 1 tháng 1.

“Chúng tôi may mắn, sự lộn xộn của chúng tôi xảy ra vào giữa trưa vào mùa hè vào ngày thứ Bảy, bờ biển phía đông của Hoa Kỳ sẽ lăn bánh vào lúc 7 giờ tối vào một đêm thứ sáu mùa đông”.

Viễn thông và điện là hai bài thuyết trình được hầu hết các đại biểu mong đợi chờ đợi. Cả ngành công nghiệp đều chưa chuẩn bị sẵn sàng với thông tin về kế hoạch Y2K của họ, nhưng cả hai đều là những nguyên tắc cơ bản cho kế hoạch dự phòng của mọi người, nếu không muốn nói đến hoạt động kinh doanh thực tế của họ.

Brett Annan, quản lý Y2K của Telecom, dự định sử dụng ngày 9 tháng 9 năm 1999 như là một chiếc giường thử nghiệm cho việc di chuyển Y2K. Sửa Laptop Cầu Giấy

“Chúng tôi đã chạy các bài kiểm tra m ột cách nhất quán, lấy đi sự trao đổi và lật lại ngày về phía trước, lão hóa chúng tôi gọi nó, và nhìn thấy cách họ đối phó.”

0966 496 678