Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Macbook chính quy trong sự nghiệp

Một mục trong các cuộc trò chuyện của tôi với các chuyên gia công nghệ khác là tầm quan trọng tương đối của giáo dục chính quy trong sự nghiệp của một người. Sửa Macbook Tại Hà Nội
Trong quá trình theo dõi bước đi của mình đối với công việc CTO tại InfoWorld , một số khoảnh khắc quan trọng đã xuất hiện trong đầu tôi: xây dựng các trang web khổng lồ cho các công ty truyền thông, ngủ trên sàn của một trung tâm dữ liệu với một bộ dây cáp Ethernet làm gối, quản lý các nhóm người tới hoàn thành thành công các dự án, và tập trung rõ ràng vào giáo dục thông qua các đêm dài dành cho nghiên cứu khoa học máy tính và sách hướng dẫn quản lý hệ thống.

Điều thú vị là những đêm qua sách giáo khoa không theo yêu cầu của giáo sư khoa học máy tính hoặc trong bất kỳ chương trình văn bằng chính thức nào, nhưng họ vẫn là một phần của giáo dục vô giá.

Khi lần đầu tiên tôi vào công nghệ, tôi đã tốt nghiệp đại học với bằng tiếng Anh và không quan tâm đến việc nhận bằng cử nhân; Tôi đã sẵn sàng nhảy ra khỏi giới học viện và vào “thế giới thực”. Kỷ nguyên Internet đang mở đầu, và tôi chỉ muốn biết nó hoạt động như thế nào, vì vậy tôi đã tập hợp những lời khuyên từ những người mà tôi tin cậy (một số bằng khoa học máy tính) và bắt đầu quá trình học tập.

Trong vòng sáu tháng, tôi đang xây dựng các ứng dụng thực tế được sử dụng bởi những người thực sự trong một công ty thực sự kiếm tiền thật và làm cho công việc của những người này trở nên dễ dàng hơn. Tôi có cần một văn bằng kỹ thuật để làm điều đó? Không. Tôi có muốn tôi đã theo đuổi một nền giáo dục chính quy hơn về khoa học máy tính trong khi vẫn đang học đại học? Đôi khi tôi nghĩ rằng nó sẽ giúp tôi tiết kiệm được một thời gian khi gặp phải một số khái niệm nhất định, nhưng những bài học đã học được cách cứng đôi khi là tốt nhất. Chỉ cần hỏi Steve Jobs, Larry Ellison, và Bill Gates, tất cả những người đã bỏ trường đại học hoàn toàn và đang làm khá tốt. Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Một bằng cao đẳng, kỹ thuật hoặc phi kỹ thuật, là một điều tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ rằng chìa khóa để tăng trưởng giáo dục trong lĩnh vực công nghệ thường nằm trong các lĩnh vực khác.

Sự cố vấn

Trong một trong các bài viết trước của tôi, tôi đã viết về kinh nghiệm của tôi với Dan Woods, người cố vấn chính trong sự nghiệp ban đầu của tôi. Vì công nghệ và kinh doanh tiếp tục hội tụ theo nhiều cách khác nhau, tôi nghĩ rằng nhân viên kỹ thuật cần phải tìm kiếm không chỉ những người cố vấn công nghệ, mà còn trong những lĩnh vực khác của doanh nghiệp như bán hàng hay tài chính. Học cách hoạt động của một doanh nghiệp chỉ có thể thông báo việc xây dựng các hệ thống và phần mềm để thúc đẩy doanh nghiệp.

Các nghiên cứu tiên tiến chính thức

Nếu bây giờ tôi phải trở lại trường học, tôi sẽ chọn một cái gì đó như chương trình độc đáo mà Georgia Tech cung cấp mang tên Executive Masters of Science trong Quản lý Công nghệ – về cơ bản là một MBA công nghệ. Đại học California, Berkeley cũng cung cấp Chương trình Quản lý Công nghệ do Haas Business School và College of Engineering cung cấp . Những chương trình cao cấp này tập trung vào các giao lộ ngày càng có ý nghĩa về kinh doanh và công nghệ.

Sách Sửa Laptop Cầu Giấy

Tôi không thể phóng đại tầm quan trọng của việc đọc. Ít nhất 95% thời gian ai đó hỏi tôi về một công nghệ hoặc vấn đề kinh doanh cụ thể nào đó, tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách về đề tài này. Đây có lẽ là hình thức giáo dục tiên tiến nhất về dân chủ, vì giá nhập học vào các phòng sách được tôn kính là 30 đô la Mỹ không thường xuyên tại hiệu sách địa phương của bạn. Bằng nhiều cách, phương pháp tiếp cận sách là sách vở vững chắc nhất, vì bạn có thể điều chỉnh chương trình theo nhu cầu cụ thể của bạn và tận hưởng những lợi ích của việc tự nhịp độ.

Như cha mẹ bạn nói, học tập là quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn là tập trung vào giáo dục chứ không chỉ bằng cấp.
Phần mềm Hòa bình đang tạo ra một bước ngoặt tích cực cho sự sụp đổ của một đối tác Enron của Hoa Kỳ một lần, nói rằng nó thực sự có lợi cho công ty.

0966 496 678