Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa laptop uy tín hà nội tìm kiếm để cung cấp dịch vụ

Sửa laptop uy tín hà nội  Google đã đưa ra một Chương trình Đối tác Nền tảng Nền tảng Google mới cho phép các đối tác dịch vụ và công nghệ hợp tác với người khổng lồ t và mở rộng chức năng của bộ sản phẩm Cloud Platform của Google.

Đối tác dịch vụ cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai cho các sản phẩm Nền tảng Google Cloud, chẳng hạn như Google App Engine , Google Compute Engine , BigQuery và Google Cloud Storage . Các doanh nghiệp được lợi từ kiến thức và chuyên môn của họ để phát triển các ứng dụng với các dịch vụ này.

? Cloud là cốt lõi cho mọi thứ chúng tôi làm ở đây tại Google ,? nói Eric Morse, người đứng đầu doanh thu và phát triển kinh doanh cho Google Cloud Platform, trong một blog bài . Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã đầu tư xây dựng một cơ sở hạ tầng có thể phục vụ 4 tỷ giờ video mỗi tháng, hỗ trợ 425 triệu người dùng Gmail và lưu trữ 100 chỉ mục Web của trang web, và nó ???? ngày càng phát triển. Chúng tôi đã sử dụng công nghệ này và mở rộng nó qua Google Cloud Platform để bạn có thể hưởng lợi từ cùng một cơ sở hạ tầng cung cấp năng lượng cho các ứng dụng của Google.

Giá xe volvo Việt Nam

Chương trình đối tác Nền tảng Google Cloud có hai loại đối tác. Một loại, Đối tác dịch vụ, cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai trên các sản phẩm Nền tảng Google Cloud khác nhau. Theo Morse, người dùng có thể sử dụng các đối tác này? kiến thức và chuyên môn để phát triển các ứng dụng như kinh doanh, ứng dụng di động và xã hội.
Ví dụ, Ci & T, nhà tích hợp hệ thống toàn cầu, đã xây dựng một ứng dụng báo giá mới trên Google App Engine để giúp SulAmerica, một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm lớn nhất ở Braxin, cung cấp báo giá chính sách tốt hơn cho hàng triệu khách hàng của họ. Agosto đã xây dựng một ứng dụng điện thoại thông minh đang chạy trên Google App Engine để giúp tổ chức Minneapolis Loppet đăng ký hàng ngàn người tham dự sự kiện trượt tuyết ở Bắc Âu. Và PA Consulting đã xây dựng một ứng dụng có từ đám đông trên Google App Engine và Google Maps for MetOffice để cung cấp các dự báo thời tiết địa phương phong phú hơn và cập nhật hơn trên khắp thế giới.

Loại đối tác thứ hai trong chương trình đối tác Nền tảng Google Cloud là đối tác công nghệ. Đối tác Công nghệ cung cấp các công cụ tích hợp với nền tảng của Google hoặc sử dụng một trong những dịch vụ làm nền tảng cho các sản phẩm của họ, Morse nói.

Các đối tác công nghệ của Google Compute Engine cung cấp một loạt các dịch vụ quản lý phong phú giúp người dùng định cấu hình và quản lý các ứng dụng đang chạy trên cơ sở hạ tầng của Google. Đối tác công nghệ Google BigQuery cho phép bạn nhập dữ liệu từ nhiều nguồn dữ liệu đám mây và tại chỗ vào BigQuery, đồng thời xây dựng bảng điều khiển tương tác phong phú, phong phú trên đầu trang của BigQuery. Và các đối tác công nghệ lưu trữ Google Cloud Storage đã tích hợp Google Cloud Storage trực tiếp vào các dịch vụ của họ để cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ, sao lưu và phục hồi, và các giải pháp lưu trữ chính, ông Morse nói.

Là một doanh nghiệp, chúng tôi biết bạn dành rất nhiều thời gian quý giá để suy nghĩ về các giải pháp CNTT ,? Morse nói. Chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu Chương trình đối tác Nền tảng Google Cloud. Chương trình này cung cấp cho đối tác của chúng tôi các công cụ, đào tạo và nguồn lực cần thiết để giải quyết thành công doanh nghiệp của bạn ???? Nó cần. Ví dụ, Orangescape Technologies , một trong những đối tác của chúng tôi, tích hợp Google App Engine như là một phần của nền tảng của họ để giúp United Biscuits, nhà sản xuất bánh quy và đồ ăn nhẹ hàng đầu ở châu Âu, di chuyển ứng dụng Lotus Notes kế thừa sang đám mây.

Volvo XC90 2018

0966 496 678