Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa laptop uy tín hà nội sẽ lái chiếc xe đua thứ hai

Chris Atkinson sẽ trở lại World Rally Championship trong một đội ngũ nhà máy hoàn chỉnh tại Rally Mexico vào tháng 3.

Sửa laptop uy tín hà nội    http://sualaptop.top/
Người Úc Hyundai Shell World Rally Team i20 vào cuộc đua sỏi đầu tiên của chiếc xe hoàn toàn mới này, một sự kiện đã chứng kiến kết quả tốt nhất của anh trong sự nghiệp WRC đầu tiên của anh, và kết thúc năm 2008.
Cuộc biểu tình, từ ngày 6 đến 9 tháng 3, sẽ chấm dứt cuộc hành trình dài của Atkinson trở lại từ vùng hoang dã của WRC, áp đặt lên ông khi Subaru rút khỏi chức vô địch vào cuối năm 2008.
Atkinson 34 tuổi sẽ ngồi bên cạnh người dẫn đường bình thường của anh, Bỉ Stephane Prevot, lái xe số 8 i20. Đội trưởng của Hyundai Shell WRT, Thierry Neuville của Bỉ, đang lái chiếc xe số 7.
Sự liên quan của Atkinson với Hyundai đã bắt đầu vào tháng 7, khi ông tham gia chương trình thử nghiệm của đội Đức và nở rộ trong hai cuộc kiểm tra nữa vào cuối năm ngoái.
Atkinson nói: “Thật là tuyệt vời khi tham gia thử nghiệm chiếc Hyundai i20 WRC, nhưng để có cơ hội để tham gia cuộc đua Rally Mexico với đội bóng là tuyệt vời.

Giá xe volvo Việt Nam     http://giaxevolvo.com/gia-xe-volvo
“Tôi đã có một số kết quả tốt tại Mexico, bao gồm cả giải WRC tốt nhất của tôi ở vị trí thứ hai năm 2008, vì vậy tôi có một số kỷ niệm tuyệt vời về sự kiện này và những người hâm mộ Mexico.
“Nó sẽ là sự ra mắt cạnh tranh của i20 trên sỏi, vì vậy sẽ rất thú vị khi chúng tôi có thể biểu diễn. Tôi biết mọi người đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho mùa giải này, vì vậy tôi hy vọng chúng tôi có thể trả nợ họ với kết quả tốt. ”
Trong khi Neuville bị khóa trong vai trò tài xế dẫn đầu của đội vào năm 2014, đội bóng đã áp dụng phương pháp tiếp cận nóng đến chiếc xe thứ hai của mình. Chiếc xe số 8 này là chuyên gia về đường băng của Tây Ban Nha, Dani Sordo, cho Rallye Monte-Carlo vào tháng 1 và sẽ vận động chiến dịch mùa đông của Phần Lan tại Juana Hanninen hồi tháng 2.
Cả ba tài xế tham gia vào chương trình thử nghiệm 2013 của Hyundai, nhưng Hyundai vẫn từ chối xác nhận bất cứ ai trong số họ có nhiều vai trò ngoại trừ việc thừa nhận Atkinson sẽ cạnh tranh với họ trong Rally Australia.
“Chúng tôi rất vui khi có Chris trên tàu cho Rally Mexico, một sự kiện ông đã tranh luận nhiều lần trong sự nghiệp của ông và một trong những ông biết rất rõ”, ông Michael Nandan, hiệu trưởng của Hyundai Shell WRT cho biết.
“Sau khi Rallye Monte-Carlo, chúng tôi phải bắt đầu đưa ra quyết định trên Rally Mexico và chúng tôi nghĩ rằng Chris sẽ là lựa chọn lý tưởng cho cuộc đua đầu tiên của chúng tôi trên một bề mặt lỏng lẻo.
“Chúng tôi đã ấn tượng với tốc độ của Chris tại Mexico năm ngoái và có phản hồi từ một trình điều khiển khác nhau chắc chắn sẽ giúp chúng tôi đáng kể để phát triển hơn nữa Hyundai i20 WRC. Chris là một tài sản quan trọng trong năm thử nghiệm của chúng tôi trong sự phát triển của i20 WRC và ông chắc chắn xứng đáng là một phần của đội trong năm nay là tốt. ”
Trong khi Atkinson mất đi toàn bộ nhà máy trong WRC khi hoạt động của Subaru gập lại vào cuối mùa giải thành công nhất của anh trong năm 2008, anh đã lái 10 sự kiện WRC kể từ đó, tạo ra ba giai đoạn trên sân khấu với cả chiếc Monster Ford Focus và một chiếc Citroen DS3 trong hai năm qua.
Trong khi Atkinson quan tâm đến tốc độ và những phản hồi phát triển khi ra mắt, hy vọng Hyundai sẽ đạt được kết quả tốt hơn và yên tĩnh hơn từ Neuville, người đã rơi chiếc xe i20 vào quỹ hưu trí vào ngày đầu tiên của Rallye Monte-Carlo vào tháng Giêng.
“Đó chắc chắn không phải là kiểu lái xe mà chúng tôi yêu cầu ông ấy cung cấp”, một nguồn tin từ nhóm nhấn mạnh.
Nhà máy thứ hai i20 chạy mạnh mẽ trong tay của chuyên gia đường cao tốc Tây Ban Nha, Dani Sordo, cho đến khi điện giật điện từ chối không khởi động lại xe sau khi một lốp quy định trao đổi.
Đội đua đã nhắm tới mục tiêu hoàn thành bến trong mùa giải đầu tiên của mình, có vẻ như thực tế khi Sordo chạy gấp đôi tại Monte Carlo, trước khi ra mắt chiếc xe đua hoàn toàn mới thứ hai trong nhiều năm 2015.
Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales

Volvo XC90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc90

0966 496 678