Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa laptop uy tín hà nội mở rộng tại các thành phố

Nhà khai thác mạng Verizon Wireless đã thông báo mở rộng mạng dữ liệu 4G Long-Term Evolution (LTE) sang 34 thị trường mới và mở rộng tại 38 thị trường khác trong tuần này, đưa tổng số vùng phủ sóng của công ty lên đến 75% dân số ở Hoa Kỳ.

Các thị trường mới được đưa ra vào ngày 16 tháng 8 bao gồm các thành phố trải dài từ California đến Massachusetts, trong khi các thành phố như Santa Barbara, Calif., Đã mở rộng vùng phủ sóng 4G của họ. Phạm vi phủ sóng  lớn khác như New York, Salt Lake City, Boston, Cincinnati và Chicago.

Tiếp theo sự ra mắt và mở rộng thị trường trong tuần này, mạng sẽ có sẵn cho khách hàng tại 371 thị trường trên toàn quốc. Mạng 4G LTE của công ty cung cấp tốc độ tải nhanh gấp 10 lần so với trước đây, và người tiêu dùng có nhiều loại máy tính bảng, điểm phát sóng di động và điện thoại thông minh tương thích với 4G LTE, bao gồm Samsung Galaxy S III và HTC Droid Incredible 4G LTE, cả hai đều chạy hệ điều hành Android của Google.

Đối với khách hàng mới sử dụng 4G LTE hoặc muốn mua một thiết bị 4G LTE, Verizon cung cấp các hội thảo trực tuyến và các cửa hàng được lựa chọn về mạng, cũng như thông tin về các tính năng cơ bản và nâng cao của các thiết bị được kết nối. Verizon cũng đang tiếp cận khách hàng ở những khu vực mà các lựa chọn Internet bị hạn chế hoặc hiện không có sẵn thông qua HomeFusion Broadband, một nền tảng sử dụng mạng 4G LTE để cung cấp truy cập Internet tốc độ cao trong nhà cho băng thông rộng ở nhà.
Công nghệ LTE cung cấp độ trễ thấp hơn – thời gian xử lý cần thiết để di chuyển dữ liệu qua mạng – giúp cải thiện các dịch vụ như chơi game di động, gọi điện thoại hai chiều và y tế từ xa. LTE cũng sử dụng hiệu quả hơn các công nghệ khác, tạo ra nhiều không gian hơn để truyền dữ liệu và dịch vụ và mang lại trải nghiệm mạng nhanh hơn.

“Mạng 4G LTE của chúng tôi hiện đang có mặt ở nhiều thị trường hơn tất cả các nhà cung cấp dịch vụ không dây khác của Mỹ và nhóm của chúng tôi đang tiếp tục mở rộng mạng lưới để có thêm nhiều khách hàng trên toàn quốc có thể tận dụng tốc độ 4G LTE và khả năng”, Nicola Palmer, nhân viên của Verizon Wireless, cho biết trong một tuyên bố của công ty. “Chúng tôi đang tiến hành kế hoạch với triển khai thị trường 4G LTE của chúng tôi và sẽ cung cấp phạm vi phủ sóng 4G LTE cho hơn 400 thị trường trong tương lai gần.”

Hãng đối thủ AT & T, hãng Verizon phủ sóng 4G, cũng tuyên bố tuần này rằng họ đã triển khai bảo hiểm 4G tới Waco, Texas, và các cộng đồng ở phía tây bắc Arkansas. Trong vòng 5 năm qua, AT & T đã đầu tư hơn 115 tỉ đô la vào hoạt động và mua lại các thiết bị phổ tần và các tài sản khác cho mạng lưới của mình.

Sửa laptop uy tín hà nội    http://sualaptop.top/

Giá xe volvo việt nam     http://giaxevolvo.com/gia-xe-volvo

Volvo XC90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc90

0966 496 678