Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa laptop uy tín hà nội màn hình hiển thị ra kính

Các thiết bị của Apple ngày càng thất vọng khi sửa chữa trang web iFixit – cùng với các chủ sở hữu iPhone ngón tay trơn trượt – vì khó sửa chữa và thậm chí đẩy lại khái niệm như vậy. Nhưng iPhone 5 là sự khởi đầu của một thứ mới.

Nhóm iFixit đã bay đến Australia để có được bàn tay của họ, và các công cụ vào, iPhone 5 một ngày trước khi bán hàng của Mỹ và báo cáo lại rằng iPhone 5 là iPhone sửa chữa được nhiều nhất trong một thời gian.

Apple đã xây dựng một mặt của iPhone mới – , làm cho nó đã có 50 phần trăm ít có khả năng để phá vỡ hơn iPhone 4 hoặc 4S. Phần khác của tin tức tốt lành đó là Apple đã thay đổi thiết kế của iPhone thành từ trên xuống. Với việc hiển thị bây giờ là điều đầu tiên để giải quyết khi gỡ bỏ một số ốc vít – và ở đây Apple bị mất iFixi điểm sửa chữa , vì nó vẫn tiếp tục sử dụng ốc vít độc quyền mà cần một tuốc nơ vít đặc biệt – thay vì cuối cùng, nó rất dễ dàng để thay thế và cũng nên tiết kiệm chi phí lao động.

Theo iFixit, iPhone 4S cần 38 bước để có thể lắp ráp màn hình.

đọc thêm

Tin đồn Nokia 9 có mục tiêu ở thị trường điện thoại di động cao cấp
Google bắt đầu yêu cầu ứng dụng Android 64-Bit
Tin tốt lành vẫn tiếp tục. Nhóm nghiên cứu sâu hơn vào thiết bị, Miro Djuric đã viết trong một bài đăng ngày 21 tháng 9 , họ càng vui mừng.

“Nút nút bị hỏng và cứng để sửa chữa bây giờ thể hiện một khung kim loại hỗ trợ tích hợp giúp giảm nguy cơ hỏng hóc, và pin cũng dễ dàng như trong mô hình năm ngoái.”

Apple tăng kích thước của màn hình iPhone trong mô hình mới nhất của nó lên 4 inch, cho nó cũng là một tỉ lệ hoàn hảo 16: 9. IPhone 5 còn dài hơn và mỏng hơn – nó đã chạm đến thanh thiếu niên, đề xuất iFixit – bây giờ là 7.6mm, mỏng hơn so với 4S 1.7mm và nhẹ hơn 20% so với 4S lúc này là 3.95 ounce. Một phần của sự giảm cân này là do trường hợp lưng mới thay thế thủy tinh của iPhone 4S.

Trọng lượng của toàn bộ vỏ sau của iPhone 5, iFixit đã được tìm thấy, chỉ là một chút (và có nghĩa là thực sự, thực sự hơi) nhiều hơn so với tấm kính phía sau của 4S một mình.

Ngoài việc hoàn tác thủ công của Apple, iFixit đã thử nghiệm một vài điều. Thứ nhất, tinh thể sapphire mà Apple kết hợp với camera phía sau của iPhone 5. Nó sẽ xước không? iFixit đã đi vào nó với một cặp nhíp thép, không có hiệu lực.

“Mặc dù điều này không khẳng định rằng vỏ bảo vệ được làm từ tinh thể sapphire, điều đó có nghĩa là nó khá cứng và có khả năng chống xước”, Miro nói.

iFixit cũng cọ xát vỏ bọc màu đen mới trên iPhone 5, mà thực sự không văng ra.

Miro nói: “Chúng tôi thấy rằng phía này khá khó khăn, nhưng đường vát cạnh có thể dễ bị lôi cuốn bởi một vệt sáng lấp lánh ở bên cạnh. “Đạo đức của câu chuyện này: hãy cẩn thận, hoặc có được một trường hợp, hoặc được tự do như gió và chỉ cần không quan tâm.”

Bất cứ ai quan tâm chủ yếu đến những điều như vậy cần được chỉ vào đội hình Nokia Lumia. Các nhựa polycarbonate đúc bằng nhựa Nokia phát triển cho các điện thoại này đã được khá nhất trí kỷ niệm cho là unscratchable.

Các ốc vít sở hữu Pentalobe sang một bên, iFixit đã tìm thấy chiếc iPhone 5 có độ bền cao hơn so với các phiên bản trước và đã giành được giải thưởng 7 trên 10. iPhone 4 và 4S đã nhận được 6 trong số 10 người hào phóng với 38 bước yêu cầu để đạt được thành phần có khả năng nhất để phá vỡ.

Đầu năm nay, Apple MacBook Air cũng đã đạt được 6 trong số 10 trong khi MacBook Pro với màn hình Retina, mà iFixit thấy là “gần như không thể nâng cấp “, chỉ kiếm được 1/10.

Kyle Wiens của iFixit, đã viết trong một bài đăng trên blog vào ngày 14 tháng 6 về MacBook Pro mới. “Chúng tôi [khi người tiêu dùng] đã bình chọn cho phần cứng mỏng hơn là khả năng nâng cấp.

Wiens tiếp tục nói: “Quyết định mua hàng của chúng tôi là nói với Apple rằng chúng tôi rất vui khi mua máy tính và xem chúng chết theo đúng kế hoạch. “Khi chúng tôi chọn một máy tính xách tay thời gian ngắn trên một mô hình mạnh mẽ hơn, dày hơn một phần tư inch, điều đó có nói gì về giá trị của chúng tôi?”

http://sualaptop.top/

0966 496 678