Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Uy Tín Hà Nội không nghi ngờ nào

Sửa Laptop Uy Tín  Nếu ai đó có bất kỳ  trước đây về hiệu quả lâu dài mà cái gọi là Big Data hiện đang có trong kinh doanh công nghệ thông tin thì chúng phải được xua tan ngay bây giờ. Big Data là cái mà sự gián đoạn lớn vào ngày 18 tháng 8 của Hewlett-Packard .
Hậu quả là HP đã kinh doanh một số thứ rất tốt (thiết kế, xây dựng và bán máy tính cá nhân) và một điều mới nữa là ở điện thoại thông minh và máy tính bảng cho một công ty phần mềm (Autonomy) biết cách xử lý Big Data trong một doanh nghiệp.
Tự chủ biết làm thế nào để lưu trữ dữ liệu, lưu trữ nó, truy cập nó, tìm nó, phân tích nó, báo cáo về nó và trả nó đến nơi nó phải được lưu giữ cho mãi mãi. Một tiền thưởng lớn là nó cắm vào các hệ thống điện toán đám mây.
HP có thể làm được nhiều điều này ngay bây giờ, nhưng không phải ở dạng có thể được phân phối một cách tự nhiên bởi hệ thống đám mây. Đó thực sự là những gì mà việc mua lại này – sẽ chi phí cho HP khoảng 11 tỷ đô la mát mẻ – đó là tất cả.
Dữ liệu lớn là về khối lượng, vận tốc, đa dạng và giá trị của bộ dữ liệu lớn được đổ vào trung tâm dữ liệu doanh nghiệp. Các hệ thống CNTT quá tải đang gặp nhiều khó khăn trong việc xử lý và phân tích những khối lượng công việc này. Đây là nơi mà tương lai của CNTT đang xảy ra, và đây là nơi mà HP đang đầu tư thời gian, năng lượng và vốn.
Thay đổi đã được trong tác phẩm cho Awhile
HP đã rõ ràng đang xem xét những thay đổi nghiêm trọng trong ít nhất một năm, sau một số quyết định tồi tệ của công ty trong thập kỷ qua bao gồm mua 25 tỷ đô la cho một công ty phần cứng máy tính (Compaq) vào năm 2002 và mua 1 tỷ đô la một thiết bị di động đang gặp khó khăn công ty phần mềm và phần mềm (Palm) trong năm 2010.
Bản báo cáo lợi nhuận quý của công ty quý 3 năm 18 tháng 18 thậm chí còn cho thấy công ty thực sự đang trải qua một sự sụt giảm doanh thu. Tháng hai năm ngoái, giá cổ phiếu đã được cưỡi ở mức $ 48,99; trong tháng 5, nó đã giảm xuống còn 39,25 đô la. Vào ngày 19 tháng 8, cổ phiếu của HP đã rơi xuống mức 23,50 USD, giảm 20% trong ngày.

Học Sửa Laptop ở Đâu Tốt Nhất
Đây là những ống hút cuối cùng của HP Board – đặc biệt khi họ thấy các đối thủ cạnh tranh như Oracle và EMC đã công bố lợi nhuận hai con số mỗi quý.
Câu hỏi đặt ra là: Giám đốc điều hành Leo Apotheker, giám đốc thay đổi của công ty 72 tuổi, đã biến một công ty phần cứng thành ngân hàng nặng nề vào một vụ mua lại mới thành một cái gì đó giống như IBM, với phần mềm và dịch vụ bao gồm nhiều tỷ lệ phần trăm doanh nghiệp cao hơn?
Phố Wall chắc chắn có ý kiến của nó. Chuyên gia phân tích Scott Kessler của Standard & Poor nói với Bloomberg News trong một cuộc phỏng vấn qua video hôm 19 tháng 8 dường như đã đánh lừa các nhà phân tích ngành công nghiệp đang suy nghĩ và báo cáo.
“Đó là hoàn toàn có thể nhưng nó sẽ là một thách thức khó khăn để nói rằng ít nhất,” Kessler nói. “Trong một năm tại HP, chúng tôi đã nhìn thấy việc mua lại của Palm (với giá 1.2 tỷ USD), chúng tôi đã thấy sự thất vọng sau khi thất vọng về triển vọng thu nhập, chúng tôi đã nhìn thấy các vụ mua lại khác, và bây giờ chúng tôi đã nhìn thấy quả bom này, công ty đang hoàn toàn thay đổi tập trung kinh doanh của mình, thay đổi nhiều lần cùng một lúc. Các câu hỏi phải được trả lời tại thời điểm này. ”
Đây có phải là một lời buộc tội của Mark Hurd, người hiện đang ở Oracle nhưng đã từng là Giám đốc điều hành trong năm năm trước?
“Ở một mức nào đó, nó là,” Kessler nói. “Chúng tôi tự hỏi liệu đây có phải là đúng thời điểm và hàng loạt hành động đúng đắn để thực hiện cho công ty hay không.Đối với chúng tôi, kinh doanh máy tính sẽ rất khó khăn, một điều bây giờ thắc mắc nếu mua Palm và đi tiếp , họ thực sự có thể là một người chơi trong phần mềm trên quy mô toàn cầu. ”
Theo Kessler, khi rút khỏi điện thoại thông minh và máy tính bảng, hai phân đoạn thiết bị phát triển nhanh nhất trên thế giới, họ nói: “Chúng tôi không muốn tham gia vào hoạt động kinh doanh đó. Chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể làm tốt công việc đó và chúng tôi đang phân bổ vốn của chúng tôi ở nơi khác ‘. Họ đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh, chứ không nhất thiết là những khu vực định hướng người tiêu dùng hơn. ”
Tự trị có thể là câu trả lời?
HP chắc chắn hy vọng như vậy. Việc di chuyển để thêm Autonomy, lần đầu tiên được coi là một nền tảng phần mềm phát hiện phần mềm rất tốt cho các luật sư và quản trị viên tòa án, là một chỉ thị rõ ràng mà HP dự định sẽ đi vào tương lai. Giờ đây, công ty bán hàng đa dạng hóa, đa dạng hóa toàn cầu đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, giống như HP.
Công ty 15 tuổi này được thành lập nhờ nghiên cứu và phát triển tại Đại học Cambridge và đồng sáng lập bởi CEO Mike Lynch. Đây là một công ty CNTT phát triển nhanh, đa diện và tự đặt mình vào bản đồ lưu trữ toàn cầu bằng cách mua lại dịch vụ lưu trữ, khám phá điện tử và khám phá trực tuyến của Iron Mountain với giá 380 triệu USD vào tháng 5 năm 2011.
Động thái thúc đẩy Autonomy, vốn được biết đến trong các cộng đồng kinh doanh và luật pháp cho các hệ thống phân tích và phát hiện điện tử được triển khai rộng rãi và được đánh giá rộng rãi, và kết hợp với nhau như một trong 10 nhà cung cấp bảo vệ dữ liệu hàng đầu thế giới.
Tự chủ đã lặng lẽ thu thập những phần cần thiết để trở thành một trình xử lý nội dung số lớn. Trong năm 2005 Autonomy đã mua lại Verity, một trong những đối thủ chính của nó, với giá khoảng 500 triệu USD. Vào tháng 7 năm 2007, hãng đã mua lại Zantaz, một công ty lưu trữ và hỗ trợ lưu trữ email với giá 375 triệu USD.
Nó mua nhà cung cấp dịch vụ quản lý nội dung Web Interwoven, nhà cung cấp phần mềm quản lý nội dung doanh nghiệp, với giá 775 triệu USD trong năm 2009. Tháng 6 năm 2010, công ty mua lại công ty quản lý thông tin của CA Technologies; các điều khoản bán hàng đó không được tiết lộ.
Tự chủ, với thị phần 7 tỷ USD, là công ty phần mềm thuần túy lớn thứ hai ở châu Âu (sau SAP của Đức) và có văn phòng trên toàn thế giới. Khách hàng của nó bao gồm T-Mobile, Exxon, Toyota, Nestle, McGraw-Hill, General Motors, Federal Express, Sony, Kaiser Permanente, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và một số doanh nghiệp Fortune 1000 khác.
Bổ sung Mua HP trước
“Nếu những tin đồn là đúng sự thật [về Quyền tự chủ], sau đó HP đứng thêm một công ty phần mềm lớn để bổ sung cho Vertica và 3Par, ví dụ,” Charles King, nhà phân tích chính của Pund-IT, nói với eWeek. “Công ty thực sự thú vị và có thể cung cấp phân tích tìm kiếm tại lớp phần mềm dữ liệu lớn mà HP thiếu trong thời điểm hiện tại”.
Theo nhà phân tích Katey Wood, nhà phân tích e-discovery của Enterprise Strategy Group, việc tích hợp sản phẩm Autonomy vào HP sẽ là một thách thức.
Wood viết trong blog của cô: “Về khía cạnh sản phẩm, điều đó có nghĩa là một số việc hợp lý hoá danh mục đầu tư nghiêm túc. “Trong việc lưu trữ, Autonomy có dòng lưu trữ Zantaz, bao gồm cả Digital Safe, tài sản quản trị thông tin của CA, và bây giờ là Mimosa sau khi mua lại tài sản số của Iron Mountain gần đây, trong khi HP lại có một nền tảng lưu trữ tích hợp riêng. có TRIM, nơi Autonomy có Meridio và quản lý nội dung iManage từ việc mua lại Interwoven
” . Nhưng giống như Brady Bunch, nhóm này phải bằng cách nào đó tạo thành một gia đình. … Giữ mũ phát hiện điện tử của bạn! ”
Một vài tháng tới đây có thể là một trong những điều quan trọng nhất trong lịch sử của một công ty tôn trọng và được đánh giá cao.

Sửa Laptop Cầu Giấy

0966 496 678