Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa laptop uy tín hà nội khi người tiêu dùng

Sửa laptop uy tín hà nội    http://sualaptop.top/  Theo một nghiên cứu gần đây của Evans Data, mong muốn ứng dụng di động và trò chơi tiếp tục phát triển, các nhà phát triển phần mềm ở Bắc Mỹ đang ngày càng trẻ hơn.

Độ tuổi trung bình của các nhà phát triển phần mềm ở Bắc Mỹ đã giảm đáng kể kể từ khi đạt mức đỉnh điểm 46 trong năm 2008 xuống còn 38 ngày hôm nay. Điều này làm cho các nhà phát triển ở Bắc Mỹ ít hơn so với các nhà phát triển ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA), với độ tuổi trung vị là 39, mặc dù vẫn còn cao hơn so với khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC) hoặc châu Mỹ Latinh, lần lượt là 34 và 35. Tuổi trung bình là độ tuổi của một nửa số trẻ hơn và một nửa trẻ hơn.

Mặc dù độ tuổi trung bình ở Bắc Mỹ đã giảm, độ tuổi trung bình hoặc trung bình vẫn duy trì ở mức cao, ở tuổi 44, cho thấy rằng giá trị này đang được hỗ trợ bởi một số nhà phát triển rất cũ mà vẫn chưa rời khỏi chương trình nhưng số lượng này tương đối ít . Evans Data cho biết cả trung bình và tuổi trung bình của các nhà phát triển ở các khu vực khác đều tăng đều đặn trong vài năm trở lại đây.

Sự suy giảm độ tuổi trung bình ở Bắc Mỹ là điều thú vị và có thể phản ánh hai tình huống mà chúng tôi đã trải qua từ năm 2008? Janel Garvin, Giám đốc điều hành của Evans Data, trong một tuyên bố. Sự xuất hiện của điện thoại di động với các thiết bị mới và các kênh phân phối đã thu hút các nhà phát triển trẻ tuổi, trong khi cùng lúc, cuộc suy thoái đã dẫn đến nhiều nhà phát triển cũ nghỉ hưu hoặc bị sa thải.

Giá xe volvo Việt Nam     http://giaxevolvo.com/gia-xe-volvo
Báo cáo Wall Street Journal gần đây có tiêu đề ???? Nhà phát triển ứng dụng còn quá trẻ để lái xe , ???? trích dẫn các nhà phát triển trong độ tuổi từ 13 đến 17 đã tham dự Hội nghị Nhà phát triển Apple Worldwide Worldwide gần đây và đã có các ứng dụng trong cửa hàng ứng dụng của Apple.

Thông tin về tuổi của Evans Data được lấy từ Khảo sát Phát triển Toàn cầu mới được công bố của công ty, một cuộc khảo sát công nghệ toàn diện đang diễn ra với hơn 1.200 nhà phát triển phần mềm trên toàn thế giới với trọng tâm khu vực về Bắc Mỹ, EMEA và APAC. Cuộc khảo sát bao gồm nhân khẩu học cũng như nền tảng, ngôn ngữ, phát triển điện thoại di động, phát triển đám mây, máy tính hiệu suất cao, phân phối ứng dụng, công nghệ và thông qua công cụ và các chủ đề khác.
Ông Jeff Immelt và Giám đốc điều hành của Hệ thống Y tế Do Thái North Shore-Long Island (North Shore-LIJ) đã tuyên bố một sáng kiến mới nhằm giảm bức xạ từ chụp cắt lớp vi tính (CT) bằng cách sử dụng phần mềm quản lý liều và các hệ thống CT tiên tiến .

Tại một cuộc họp báo tại Trung tâm Y học Cao cấp của hệ thống y tế ở đây vào ngày 21 tháng 6, các nhà quản lý đã thảo luận về cách nền tảng Blueprint của GE có thể làm giảm liều bức xạ CT 50%.

Với khoảng 5.467 giường bệnh, North Shore-LIJ là hệ thống y tế thế tục phi lợi nhuận lớn thứ hai ở Hoa Kỳ. Nó hoạt động trên đảo Long và thành phố New York.

Công nghệ CT được sử dụng để sàng lọc ung thư, điều kiện tim và các vấn đề thần kinh. Dowling nói. Nó giúp các bác sĩ lâm sàng quyết định đúng cách điều trị.
Mặc dù GE đã làm việc để giảm liều chiếu xạ trong hơn 30 năm qua, triển khai của North Shore-LIJ là một trong những triển khai thực hiện hệ thống y tế đầu tiên trên nền tảng Blueprint của GE, theo Steve Gray, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của GE Healthcare Computed Tomography .

GE dự kiến sử dụng phương pháp này để làm mô hình cho các hệ thống y tế khác, bao gồm Advocate Health System ở Chicago và Intermountain Health tại Salt Lake City.

“Hệ thống này tôi nghĩ có thể là mô hình mà chúng ta có thể thực hiện nhiều lần quanh khu vực còn lại của đất nước và trên toàn thế giới”, Immelt nói.

Blueprint kết hợp phần mềm giám sát tiếp xúc DoseWatch của GE. Được đưa ra vào tháng 11 năm 2011, DoseWatch cho phép các bác sĩ đo lường, theo dõi và tối ưu hóa liều dùng theo thời gian, theo GE.

“DoseWatch là một hệ thống dựa trên máy chủ mà bạn nối với từng máy quét trên mạng có thể giám sát, đo đạc và ghi lại liều của mỗi lần chụp CT mà bạn làm” Gray nói với eWEEK.

Nó kết nối với hệ thống lưu trữ và truyền thông hình ảnh (PACS) mà các nhà cung cấp sử dụng để lưu trữ hình ảnh y tế. Phần mềm này có thể giám sát lượng bức xạ của bất kỳ nhà cung cấp nào, bao gồm GE, Philips hay Siemens, ông Grey nói.

Tiến sĩ John Pellerito, Chủ tịch Hiệp hội Chụp cắt lớp CT và Chủ tịch Hiệp hội, đài phát thanh North Shore LIJ nói với eWEEK : “Chúng tôi sẽ có thể theo dõi các bức xạ bức xạ cho mỗi bệnh nhân của chúng tôi .

Theo giám sát liều lượng bức xạ bằng cách sử dụng DoseWatch, các hệ thống bệnh viện như North Shore-LIJ sẽ có thể theo dõi mức liều ở các quần thể bệnh nhân, Gray giải thích.

“Có một số công cụ kiểm soát chất lượng để thực hiện các xu hướng và số liệu thống kê thực sự sẽ giúp bạn kiểm soát được liều lượng đó, giảm biến đổi và giảm đi theo thời gian”, Gray nói. “Nó thực sự là một quy trình kiểm soát chất lượng thống kê được nối vào mạng và tự động hoá mọi thứ để nó liền mạch với người sử dụng.”

Bằng cách giảm liều và theo dõi dữ liệu này qua các nhóm bệnh nhân, chụp CT có thể giảm xuống mức tia X, theo Pellerito.

“Mục đích là để có được liều thấp đến mức không đáng kể,” ông nói.

Bắc-Shore LIJ sẽ kiểm tra các xu hướng cho từng loại CT scan, bao gồm ngực, vùng bụng và đầu. Hệ thống bệnh viện sẽ có thể so sánh trong một khoảng thời gian như trong hai hoặc ba năm tới, theo Pellerito.

Các bác sĩ cũng sẽ lưu trữ dữ liệu từ DoseWatch trong hồ sơ y tế điện tử của bệnh nhân (EHRs), Gray nói.

Volvo XC90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc90

“Không có câu hỏi rằng thông tin đó sẽ được lưu trữ trong hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, và mọi thứ rõ ràng là PACS bây giờ, vì vậy nó sẽ được lưu trữ trực tiếp với những hình ảnh trong hồ sơ bệnh án của bệnh nhân”, Pellerito nói.

GE cũng cho biết các ứng dụng tái tạo cấu trúc Veo và Adaptive Statistical Arterios (ASiR), cho phép các bác sĩ tái tạo lại hình ảnh y tế để loại bỏ tiếng ồn trong khi vẫn giữ được nội dung lâm sàng. Khả năng tái tạo hình ảnh CT của Veo cho phép các bác sĩ thực hiện việc chụp cắt lớp CT dưới 1 millisievert, một biện pháp bức xạ mang lại “sự rõ ràng sâu sắc”, theo GE.

North Shore-LIJ cũng sẽ triển khai 15 hệ thống GE CT mới tại 10 cơ sở y tế trên đảo Long và thành phố New York trong một khoản đầu tư ba năm, trị giá 50 triệu đô la.

Các nhà cung cấp khác đã và đang làm việc để thực hiện phần mềm giảm liều bức xạ. Vào ngày 7 tháng 6, Nuance tuyên bố sẽ tích hợp PowerScribe 360 Reporting với hệ thống eXposure của Radimetrics để tự động báo cáo liều lượng bức xạ.

Pellerito cho biết việc tích hợp máy quét và phần mềm GE Blueprint CT với các hệ thống CNTT ở North Shore-LIJ sẽ là một “công việc đang tiến triển”.

“Chúng tôi sẽ làm việc rất chặt chẽ với nhân viên CNTT của chúng tôi để xem đó là cách tốt nhất để lưu trữ thông tin và xem lại dữ liệu”, Pellerito nói.

0966 496 678