Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Uy Tín Hà Nội cho thiết bị trở nên lý

Giám đốc điều hành Mobility của Motorola, Sanjay Jhcho thiết bị trở nên lýa, đã công bố hai điện thoại thông minh Android 4G mới và máy tính bảng Xoom Android 3.0 được đánh giá cao, tất cả đều được trang bị bộ xử lý lõi kép tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm nay.

Các Motorola Atrix 4G điện thoại thông minh, trong đó sẽ khởi động vào AT & T trong quý đầu tiên của năm nay, chạy Android 2.2 và được trang bị chip lõi kép Nvidia Tegra 2.

Mỗi lõi chạy ở tốc độ 1GHz, làm  tưởng gấp đôi so với lõi đơn tiêu chuẩn hiện nay, chip 1GHz, theo Jha.

Với màn hình 4-inch qHD, Atrix 4G có tốc độ nhanh hơn trong cửa hàng cho người tiêu dùng. Thiết bị này còn có một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay để làm cho nội dung người dùng có thể truy cập được trên màn hình lớn hơn thông qua ứng dụng Webtop của Motorola, chạy toàn bộ trình duyệt Mozilla Firefox 3.6.
Atrix 4G cho phép thực hiện nhiều thao tác. Người dùng có thể chạy ứng dụng Android của họ, duyệt các trang web yêu thích của họ bằng một trình duyệt Firefox đầy đủ trên máy tính để bàn, gửi tin nhắn tức thì và thực hiện cuộc gọi điện thoại.

Cuộc gọi tiếp tục không bị gián đoạn nếu người dùng gỡ bỏ điện thoại khỏi bến tàu. Lý tưởng nhất là các ứng dụng bến cảng và Webtop sẽ mang lại trải nghiệm “máy tính” hơn cho người dùng.

Atrix 4G, cũng có RAM 1GB và máy ảnh mặt trước và mặt sau, là một trong số hơn 20 sản phẩm 4G đến từ AT & T trong năm 2011. Không có giá cả nào được thiết lập.

Droid Bionic của Motorola , trong khi đó, là một chiếc điện thoại Nvidia Tegra 2 lõi kép (mỗi 1GHz) chạy Android 2.2 ở tốc độ 4G. Tuy nhiên, như tên của Droid dự đoán, thiết bị sẽ chạy trên mạng Verizon Wireless vào khoảng năm sau.

Verizon hứa hẹn tốc độ trên mạng 4G LTE gấp 10 lần so với mạng 3G, làm cho nhạc, video và các trang Web phong phú hơn với Adobe Flash Player và HTML5.

Thiết bị này có màn hình 4,3-inch qHD và máy ảnh 8-megapixel, cũng như kết nối HDMI để cho phép người dùng kết nối video và trò chơi với TV màn hình rộng HD với độ phân giải 1080p.

Không có từ về giá cả hoặc tính khả dụng cho Bionic, mặc dù người ta có thể đoán nó có thể là trong quý này. Verizon sẽ không muốn theo dõi AT & T và Atrix của nó.

Jha lưu Motorola Xoom , đá quý của công ty của mình ra mắt, cuối cùng, có lẽ vì cả phần cứng của máy tính cũng không phải là phần mềm được đánh bóng.

Xoom sẽ chạy phiên bản sắp tới của Android-Honeycomb-chưa sẵn sàng nhưng sẽ được tối ưu hóa cho máy tính bảng khi nó được.

Người sáng lập Google Android Andy Rubin, người đã giới thiệu Google Maps 5.0 cho Android trên một mẫu Xoom cách đây một tháng, cho biết trong một bài đăng trên blog rằng widget, đa tác vụ, duyệt web, thông báo, tuỳ chỉnh và các tính năng khác sẽ được cải tiến trong Android 3.0 khi nó được nướng hoàn toàn .

Giống như Atrix 4G và Droid Bionic, Xoom sẽ được trang bị bộ vi xử lý Nvidia Tegra 2, mỗi lõi chạy ở tốc độ 1GHz.

Tuy nhiên, thiết bị này sẽ thể hiện một màn hình rộng 10,1 inch với màn hình rộng HD, cũng hỗ trợ video 1080p HD và có đầu ra HDMI. Ngoài ra, còn có một máy ảnh 2-megapixel phía trước đi kèm với một máy ảnh 5-megapixel phía sau chụp hình với độ phân giải 720p HD. Các camera hỗ trợ trò chuyện video qua WiFi hoặc 3G / 4G LTE,

Xoom sẽ có mặt trên Verizon Wireless dưới dạng thiết bị hỗ trợ 3G / WiFi trong quý I năm 2011 với việc nâng cấp lên 4G LTE trong quý hai.

0966 496 678