Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa laptop uy tín hà nội bán giấy phép phần mềm

Sửa laptop uy tín hà nội nhà phân tích ngành công nghiệp nói rằng thỏa thuận trị giá 1,2 tỉ đô la của Microsoft dành cho việc mua lại công ty truyền thông xã hội Yammer vẫn còn có một số người gãi đầu về sự hiệp lực mà hai công ty sẽ tạo ra, nhưng Yammer thực sự có thể dạy cho Microsoft một vài điều.

Microsoft đã xây dựng tài sản của mình bằng cách  cho các nhà sản xuất máy tính, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Yammer đã xây dựng công việc kinh doanh của mình thành một cái gì đó trị giá 1,2 tỷ đô la cho những gì được gọi là freemium ???? mô hình.

Nhân viên cá nhân đã tải xuống Yammer miễn phí và cuối cùng việc nhận con nuôi đã lan truyền trong các công ty và tại nhiều công ty khác. Một khi đủ người trong một công ty bắt đầu sử dụng Yammer, chủ nhân của họ đã đi trước và đăng ký dịch vụ cao cấp để quản lý Yammer trên toàn doanh nghiệp ???? Vì vậy, thuật ngữ freemium
Hyoun Park, nhà phân tích chính của Nucleus Research, cho biết Microsoft có thể áp dụng mô hình freemium của Yammer để bán các sản phẩm hàng đầu như bộ ứng dụng năng suất Office . Yammer sẽ hoạt động trong bộ phận Office của Microsoft.
Park mô tả một kịch bản trong một doanh nghiệp, nơi có một cơ sở cài đặt lớn của Microsoft, có lẽ Office 2007. Trong khi đó, các nhân viên khác đăng ký với Office 365, phiên bản Office do đám mây cung cấp. Với Office 365, người đăng ký luôn chạy phiên bản mới nhất của bộ, bao gồm Word, Excel, PowerPoint và phần còn lại.

Nếu người dùng Office 365 nhận được một bản demo miễn phí của một nâng cấp sắp tới và xem những lợi thế tiềm ẩn của phiên bản Office 365 mới, việc áp dụng sẽ tăng lên. Theo thời gian, điều này sẽ buộc các nhà quản lý CNTT phải giải quyết những trục trặc liên quan đến các vấn đề tương thích trong nhiều phiên bản của Office 365 và phiên bản Office tại chỗ của Office. Công ty cuối cùng đã phải làm những gì Park gọi là nâng cấp kẻ bắt nạt? ???? nơi mà cuối cùng nó thông qua phiên bản mới nhất của Office 365 trên toàn doanh nghiệp, bao gồm cả những người vẫn sử dụng phần mềm tại chỗ.

Bạn có một lượng lớn người dùng cuối đang sử dụng phiên bản mới nhất của Office qua đám mây và sau đó sớm nhất có thể | công ty đã nâng cấp lên phiên bản mới và bạn phải đưa ra quyết định đó nhanh hơn bạn phải làm trước đó, ???? ông nói.

Giá xe volvo Việt Nam Trong trường hợp của cả Yammer và Office, chiến lược giúp làm cho sản phẩm không thể thiếu.

Mô hình kinh doanh Yammer là về quá hữu ích để thoát khỏi và các ứng dụng Office năng suất thường đóng một vai trò tương tự như là quá có giá trị để ngừng sử dụng ,? Park nói.

Tất nhiên, một chiến lược khác có thể là để doanh nghiệp thông qua Office 365 trên toàn bộ bảng điều khiển để đảm bảo mọi người đều có phiên bản mới nhất. Nghiên cứu Nucleus cung cấp một nghiên cứu tình huống về dự án Office 365 tại Carolina Realty Group, một công ty môi giới bất động sản có trụ sở tại Hilton Head Island, SC

Carolina Realty Group đã chọn Office 365 (trên Google Apps) để phục vụ 27 nhà môi giới của mình, và theo một nghiên cứu trường hợp về việc triển khai phần mềm này, công ty nhận ra lợi tức đầu tư (ROI) 1,213 phần trăm trong 2,4 năm. Nó tiết kiệm được chi phí hoạt động và chi phí phần cứng trong tương lai bằng cách tắt các máy chủ Microsoft Exchange và tránh các khoản phí thuê bao phần mềm bằng cách chuyển sang mô hình thuê bao.

Nó thậm chí có thể đã tiết kiệm đủ tiền để đăng ký với Yammer.

Mô hình freemium cũng là cơ sở cho Skype, dịch vụ thoại và thoại VoIP (voice over IP) (VoIP) Microsoft mua lại với mức 8,5 tỷ USD năm ngoái , nhà phân tích Park nói. Sự tăng trưởng của Skype cũng có tính lan truyền do các cá nhân đã đăng ký một lần và đã có thể gọi miễn phí các thuê bao Skype khác.

Đây là về cơ bản một cách mới để Microsoft có thể nhận được khách hàng ,? ông nói. Microsoft đã không chỉ chi 10 tỉ đô la để kết hợp hai công ty này với công nghệ mặc dù các công nghệ cũng tốt.

Volvo XC90 2018

0966 496 678