Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Uy Tín đã bị tấn công bởi

Hàng ngàn người dùng Twitter được cho là  các liên kết độc hại gắn liền với lừa đảo giả mạo đang lan truyền dịch vụ microblog.

Sự lừa đảo đang lan truyền qua các liên kết độc hại lạm dụng dịch vụ rút ngắn URL goo.gl. Theo Kaspersky Lab , các liên kết độc hại chuyển hướng người dùng đến các tên miền khác nhau với một trang “m28sx.html”. Trang HTML chuyển hướng người dùng đến một miền tĩnh với một tên miền cấp cao nhất ở Ucraina. Từ đó, nhà nghiên cứu về Nicolas Brulez của Kaspersky Lab đã viết blog, tên miền chuyển hướng người dùng tới địa chỉ IP thúc đẩy chống virus giả mạo .

“Một khi bạn đã vào trang web này,” Brulez viết blog, “bạn sẽ nhận được một cảnh báo rằng máy tính của bạn đang chạy các ứng dụng đáng ngờ và bạn được khuyến khích để quét nó … Người dùng được mời để loại bỏ tất cả các mối đe dọa từ máy tính của họ , và sẽ tải về một ứng dụng giả mạo Anti Virus [ sic ] gọi là ‘Security Shield.’ ”

Del Harvey, Giám đốc Trust and Safety for Twitter, đã tweet trong ngày rằng công ty đang cố gắng loại bỏ các liên kết độc hại và đặt lại mật khẩu trên các tài khoản bị xâm nhập.
“Điều chưa rõ ràng là làm thế nào mà người sử dụng Twitter thấy tài khoản của họ bị xâm nhập theo cách này”, Graham Cluley, chuyên gia tư vấn công nghệ cao của Sophos cho biết. “Sự nghi ngờ tự nhiên là tên người dùng và mật khẩu của họ đã bị đánh cắp. Nó chắc chắn sẽ là một sự đề phòng hợp lý cho những người dùng đã tìm thấy tài khoản Twitter của họ bất ngờ đăng liên kết goo.gl để thay đổi mật khẩu của họ ngay lập tức.”

Những loại tấn công này không phải là mới đối với Twitter. Trong tháng mười hai, người dùng đã được nhắm mục tiêu với các liên kết rút ngắn mà chuyển hướng họ đến trang web bị xâm nhập của một công ty đồ gỗ của Pháp trước khi chuyển chúng vào các lĩnh vực khác. Trong trường hợp đó, các URL độc hại chỉ tới một bản sao của bộ công cụ tấn công Neosploit .
Nếu tất cả các nguồn thông thường là đúng, điều này đôi khi xảy ra, Hewlett-Packard cuối cùng sẽ thông báo cho đối thủ iPad của mình được chờ đợi từ ngày 9 tháng 2. Thiết bị dựa trên WebOS mới sẽ có cùng kích cỡ với iPad của Apple, nhưng nó sẽ chạy trên một phiên bản cập nhật của WebOS được đánh giá cao của Palm.

Máy tính bảng mới này sẽ được gửi đến khách hàng vào tháng 3 . Theo một câu chuyện trong Engadget, thiết bị mới sẽ cung cấp các tính năng mà Apple không bao gồm lưu trữ dựa trên đám mây, hỗ trợ thực sự cho Adobe Flash và đa nhiệm thực sự.

Ngay bây giờ viên thuốc mới chỉ được biết đến theo tên mã, theo báo cáo là Topaz. Một viên thuốc nhỏ khác, có tên là Opal, có thể sẽ đến vào cuối mùa hè. HP đã xác nhận rằng sẽ có một thông báo viên thuốc tại cuộc họp tháng hai, nhưng cho đến nay không cung cấp bất kỳ chi tiết. HP đã mua lại Palm và WebOS vào mùa hè năm 2010 và cho đến nay vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo quan trọng nào về thiết bị sử dụng hệ điều hành này.

Tuy nhiên, HP đã xác nhận rằng họ sẽ công bố một loạt các thiết bị WebOS bao gồm máy tính bảng. Hầu hết các nhà quan sát cho biết HP đang quá hạn cho một dòng điện thoại thông minh Palm mới trong bối cảnh thông báo liên tục của các hãng truyền thông liên quan đến Android và các thiết bị Microsoft Windows Phone 7. Các thiết bị WebOS hiện tại về cơ bản giống như những gì Palm đang bán trước khi HP mua lại công ty.
Vậy bạn nên mong đợi điều gì từ máy tính bảng mới của HP ? Mặc dù chúng tôi có thể sẽ không tìm ra quá nhiều chi tiết trước khi thông báo tháng hai, một số thông tin có thể được lượm lặt từ các thiết bị WebOS hiện có. Ngoài ra, HP có lịch sử xây dựng máy tính bảng lâu hơn nhiều so với các công ty khác, bao gồm cả Apple. Sự khác biệt là các máy tính bảng của HP là các thiết bị Windows nhằm vào các ngành dọc cụ thể hơn là các thiết bị tiêu dùng nhằm vào những thứ như e-reader và âm nhạc.

Tuy nhiên, kinh nghiệm của HP về máy tính bảng trong nhiều năm chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thiết kế của thiết bị, cũng như kinh nghiệm mà Palm thu được từ việc bán WebOS cho doanh nghiệp. Trong khi Apple bán iPad như là một thiết bị doanh nghiệp và bao gồm một số tính năng doanh nghiệp, HP đã có kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực này. Bạn có thể mong đợi các tính năng quan trọng của doanh nghiệp như hỗ trợ cho các mạng công ty và hệ thống e-mail sẽ nằm trong thiết bị này từ ngày đầu tiên.

Tương tự như vậy, bạn có thể mong đợi các máy tính bảng mới của HP sẽ có một màn hình cảm ứng được thiết kế đẹp nhờ kinh nghiệm của HP trong khu vực, nhưng cũng vì lịch sử lâu dài của Palm với công nghệ màn hình cảm ứng. Hãy nhớ rằng các thiết bị màn hình cảm ứng cầm tay đều theo dõi di sản của họ trở lại với Palm Pilot gốc tồn tại gần một thập niên trước iPhone, các thiết bị Android hoặc thậm chí WebOS. Thật không may, không có dấu hiệu cho thấy Palm hay HP có kế hoạch đưa lại nhận dạng chữ viết tay Graffiti, có vẻ như là một điều tự nhiên đối với một thiết bị như máy tính bảng với màn hình cảm ứng.

0966 496 678