Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

sửa laptop uy tín bằng cách sử dụng

Khi nhiều hành khách của hãng hàng không yêu cầu kết nối Internet trong chuyến bay và hãng vận tải chi phí thấp chuẩn bị tung ra dịch vụ Web miễn phí cho khách hàng, nhà sản xuất máy bay Boeing đã công bố khởi động một sáng kiến lớn trong đó hệ thống sẽ được cài đặt trong quá trình sản xuất trên 747-8 và 777 vào cuối năm 2013. Các hệ thống này sẽ có khả năng cung cấp sử dụng trên máy bay, kết nối WiFi cho hành khách, truy cập Internet  giải trí trên máy bay (IFE) và phát sóng truyền hình trực tiếp.

Ngoài ra, công ty cho biết họ có kế hoạch giới thiệu phương tiện truyền thông không dây trên tất cả các máy bay Boeing mới vào năm 2014. Chiếc máy bay 737 hiện đã được cung cấp cho hệ thống kết nối hiện đang được đánh giá về kết nối bổ sung có thể có trong tương lai gần. Boeing cũng đang nỗ lực để cung cấp đầy đủ các dịch vụ kết nối, bao gồm sử dụng điện thoại di động cá nhân và kết nối WiFi cho hành khách, trên máy bay 787 của hãng như là một phần trong danh mục tiêu chuẩn vào cuối năm nay.

“Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho các hãng hàng không của thế giới những công nghệ hiện đại và mạnh mẽ nhất có thể cung cấp cho hành khách của họ một trải nghiệm bay đặc biệt”, Mike Sinnett, kỹ sư trưởng hệ thống máy bay của Boeing Commercial Plane cho biết. trong một tuyên bố chuẩn bị. “Hành khách muốn lựa chọn kết nối với email, Internet và các dịch vụ trực tuyến khác khi bay. Chúng tôi đã xem xét ngành công nghiệp này và đang hợp tác với một số nhà cung cấp hệ thống kết nối trong gia đình của chúng tôi về máy bay.”

Các đối tác kết nối của công ty bao gồm Panasonic và Global Communication Suite của nó, cũng như hệ thống Thales TopConnect kết hợp các công nghệ mạng GSM, WiMax và WiFi. Bộ eXConnect của Panasonic cung cấp các ứng dụng của các hành khách thương mại và phi hành đoàn, cung cấp dịch vụ dữ liệu và băng rộng tốc độ cao không dây trong máy bay và dịch vụ dữ liệu được tối ưu hóa trong và ngoài máy bay trong năm khu vực chính cho phi hành đoàn, bao gồm vận hành cabin, bảo trì, hoạt động, hoạt động của hãng hàng không và truyền thông sân bay. Dịch vụ eXPhone, được phát triển với sự hợp tác của AeroMobile, một nhà điều hành GSM đang bay, cho phép hành khách sử dụng điện thoại di động của mình trên máy bay để sử dụng dịch vụ thoại và dữ liệu với phí gọi phút.

đọc thêm

Bình chọn của FCC để phân loại lại Internet theo Tiêu đề I
Các đội của Microsoft có được chức năng gọi điện thoại
Thông báo này theo sau một email JetBlue nội bộ bị rò rỉ vào đầu tuần này, cho thấy hãng hàng không giá rẻ đang sẵn sàng cung cấp cho du khách truy cập web không dây trực tuyến trong khi bay. Công ty cho biết dịch vụ WiFi của họ sẽ đủ nhanh để truyền tải nội dung video qua Netflix trong suốt chuyến bay. Một số hãng viễn thông Mỹ và quốc tế cung cấp WiFi bay, một số miễn phí và một số với một khoản phí, nhưng tốc độ kết nối vẫn là vấn đề mà JetBlue và những người khác muốn giải quyết.

http://sualaptop.top/

0966 496 678