Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Tại Nhà quản lý sản phẩm và dịch vụ

Trưởng bộ phận mới, Chris Quin, cho biết cắt giảm việc làm là trên tổng số 400 nhân viên.

Ông Quin nói rằng “một số vị trí trong hai cơ quan trước đây đã bị phá vỡ và một số vai trò mới được tạo ra, chủ yếu trong lĩnh vực quản lý sản phẩm và dịch vụ. Sửa Laptop Tại Nhà

Một số khía cạnh của thực thể mới vẫn sẽ được hoàn tất, bao gồm tên của nó và những gì các thành viên của hiệp ước EDS và Microsoft sẽ chơi. Tên sẽ được quyết định vào cuối tháng 7, Quin nói. Trong khi chờ đợi, ông đang đề cập đến thực thể mới chỉ đơn giản là “Giải pháp”.

Quin cho biết “Các giải pháp” sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực an ninh, trung tâm liên lạc, dịch vụ cơ sở hạ tầng được quản lý (như VPN) và các dịch vụ thương mại.

Mạng lưới tất cả IP của Telecom, được xây dựng với sự hợp tác của Alcatel, sẽ là yếu tố quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ từ “Giải pháp”, ông nói.

Ông nói một ví dụ về những gì “Giải pháp” có thể cung cấp là các trung tâm liên lạc cho khách hàng Bắc Mỹ được lưu trú tại New Zealand. Một dịch vụ như vậy sẽ sử dụng cáp Southern Cross xuyên Thái Bình Dương, mà Telecom sở hữu.

“Chúng tôi có 30 nhân viên tại California và tôi đã làm một bài trình bày ở Mỹ gần đây và chúng tôi đang làm việc thông qua một số cơ hội.”

Esolutions, liên doanh giữa Telecom, EDS và Microsoft bắt đầu vào năm 2001 với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ ASP sau đó đã trở thành nhà cung cấp cấu trúc thương mại điện tử, chính thức kết thúc vào tháng 5. EDS vẫn là nhà cung cấp dịch vụ CNTT của Telecom và Quin nói Microsoft là đối tác lớn nhất của New Zealand về viễn thông . Sửa Macbook Hà Nội
Các cửa hàng công nghệ thông tin thậm chí còn cằn cỗi hơn trong hai tháng qua, mặc dù họ dự kiến sẽ bắt đầu chi tiêu ít nhiều hơn một cách tự do vào cuối năm nay, theo cuộc khảo sát mới của Tập đoàn Goldman Sachs.
Cuộc khảo sát Chi tiêu CNTT của công ty môi giới, tiến hành mỗi hai tháng với 100 nhà quản lý CNTT từ các công ty lớn, cho thấy khoảng một nửa số người trả lời đã chi tiêu ít hơn ngân sách của họ trong nửa đầu năm nay và khoảng một nửa số người được khảo sát mong đợi không được vượt qua phần còn lại của năm. Cuộc khảo sát được tiến hành vào cuối tháng 6.

Một khi chi tiêu giải phóng, các nhà quản lý CNTT cho biết nhu cầu lớn nhất của họ là cung cấp bảo mật, ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng, phần mềm lưu trữ, Windows và cổng doanh nghiệp. Các máy tính lớn, máy chủ Linux và chuyển đổi dữ liệu nằm trong số những ưu tiên chi tiêu thấp nhất của họ, theo khảo sát.

Như đã từng có trong hai cuộc điều tra trước đó, 60% người trả lời nói rằng khả năng ra lệnh giá cả hợp lý với các nhà cung cấp đang gia tăng.

Khi được hỏi về việc các nhà cung cấp đang chiếm hay mất thị phần chi tiêu CNTT của họ, người trả lời chỉ ra EMC là nhà cung cấp lưu trữ hàng đầu, với Sun Microsystems là người thất bại nhiều nhất. Sun cũng được đánh giá là kẻ thất bại nhiều nhất về thị phần giữa người mua máy chủ, trong khi Dell đã đạt được nhiều nhất. Veritas Software đã giành được chiến thắng lớn trong số các công ty phần mềm, Cisco Systems đã đứng đầu trong số các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật, và Novell và Check Point Software Technologies là những người thua cuộc nhất về phần mềm và bảo mật. Sửa Laptop cầu giấy Uy Tín

0966 496 678