Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Tại Nhà mô tả một cách phù hợp

Ngay cả trước khi cuộc sống bình thường của Mỹ chấm dứt vào ngày 11 tháng 9, nhà nghiên cứu thị trường IDC đã miêu tả thị trường CNTT ở Mỹ như là điều kiện “hoàn hảo cho cơn bão”. Đó là một tham chiếu đến sự hợp lưu của các hệ thống thời tiết đã cùng nhau ra khỏi Nova Scotia cách đây 10 năm, khuấy lên biển với 30m sóng và tuyên bố cuộc sống của ngư dân và nhân viên cứu hộ. Bạn có thể đã xem bộ phim này (dựa trên cuốn sách của Sebastian Junger). Sửa Laptop Tại Nhà

Bão là kết quả của ba hệ thống thời tiết cực đoan, bất kỳ trong số đó là đủ tệ, cùng lúc đi ra khỏi Massachusetts. Biến động thị trường CNTT tương tự như vậy là kết quả của ba sự kiện cực đoan, được John Gantz, nhà nghiên cứu chính của IDC tại Massachusetts, mô tả một cách phù hợp trong một phát thanh web gần đây (xem ở đây ).
Bản vá lỗi đầu tiên là sự sụp đổ của các cổ phiếu Internet vào tháng 3 năm ngoái. Tiếp theo là nền kinh tế Mỹ trượt trong quý IV năm ngoái. Trên hết, trong năm nay đã có một sự vượt trội về năng lực telecomms khi nhu cầu của “nền kinh tế mới” không thành hiện thực. Vì vậy mọi thứ trở nên tồi tệ, nhưng IDC vẫn dự đoán mức tăng trưởng về chi tiêu công nghệ thông tin ở Mỹ vào năm 2001 là 5%.
Không cần phải nói, điều này đã được điều chỉnh giảm kể từ ngày 11 tháng 9, mặc dù vẫn còn tích cực: IDC dự kiến tăng trưởng thị trường CNTT trong năm 2001 là 3%, lại leo thang vào năm sau.
Với mức độ nghiêm trọng của cơn bão – IDC tránh xuất hiện một số nhãn hiệu ấn tượng hơn cho các điều kiện hiện hành kể từ ngày 11 tháng 9 – bạn có thể mong đợi thị trường thực sự co lại. IDC nói không phải như vậy bởi vì chi tiêu công nghệ thông tin có khuynh hướng bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế so với các lĩnh vực khác; nó bị ảnh hưởng nặng nề hơn; và nó phục hồi nhanh hơn. Suy thoái kinh tế cuối cùng của Mỹ là năm 1991, khi CNTT chi tiêu một thời gian ngắn đi ngược lại, tiếp theo là một giai đoạn tăng trưởng hai con số mà chỉ vừa bị gián đoạn.

Sửa Macbook Hà Nội
Ở New Zealand, chúng ta đã được cách ly khỏi sự suy thoái kinh tế ở Hoa Kỳ và những nơi khác. Tuy nhiên, sự tự tin trong kinh doanh dường như bị sụt giảm do tuyên bố chiến tranh chống khủng bố tháng trước.
Hiệp hội Công nghệ Thông tin New Zealand (ITANZ), đại diện cho các nhà cung cấp CNTT, không phát hiện bất kỳ sự sai lệch lớn nào từ hoạt động kinh doanh bình thường trong thị trường này.

Giám đốc Jim O’Neill nói rằng các thành viên đang báo cáo một thị trường “cạnh tranh”. Dịch vụ kinh doanh, được giao trong quá trình hợp đồng dài hạn, đang bám theo. Doanh số bán phần cứng lớn có thể sẽ giảm xuống một chút, nhưng chúng tôi đang tiến đến giai đoạn yên tĩnh – từ tháng 11 đến cuối tháng 1 – trước khi đất nước bắt đầu trở lại kinh doanh vào tháng hai. Sửa Laptop cầu giấy Uy Tín

0966 496 678