Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội một ngày bán hàng trực tuyến

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội Xét từ số liệu doanh số bán hàng Cyber Monday năm nay vào ngày 30 tháng 11, có vẻ như người mua đã mua nhiều hàng hơn và bỏ ra nhiều tiền hơn – tuy nhiên họ sử dụng ít băng thông để thực hiện.
Doanh số bán hàng trực tuyến nhộn nhịp, đặc biệt là vào cuối ngày, đã làm tăng doanh số Cyber Monday lên lần đầu tiên vượt qua mức 3 tỷ đô la, một kỷ lục cho  đánh bại các dự đoán của các nhà phân tích ngành công nghiệp.

Chỉ số kỹ thuật số của Adobe báo cáo ngày 1 tháng 12 rằng tổng doanh số bán hàng trực tuyến của Cyber Monday tăng lên 3,07 tỷ đô la – 16 phần trăm so với tổng số năm ngoái. Công ty đã dự đoán ngày thứ Hai sau Black Friday, ngày bán hàng trực tuyến sôi động nhất trong năm, sẽ tăng 12% lên 3 tỷ USD.

Tuy nhiên, tất cả các yêu cầu trực tuyến và thanh toán sử dụng băng thông ít hơn nhiều so với trước đây, cho thấy các hệ thống có thể nhanh hơn và hiệu quả hơn trong quá khứ.

Chỉ số bán lẻ của Verizon báo cáo rằng việc sử dụng dữ liệu băng thông rộng cho các hoạt động mua sắm thương mại điện tử vào ngày Thứ Hai Hai Giày giảm mạnh từ Chỉ số Chủ nhật (Verizon xếp loại này là 121 vào Chủ nhật và 97 ngày Cyber Monday) và thực sự giảm 3 điểm phần trăm so với bình quân mỗi ngày – một xu hướng tương tự như năm ngoái.

Sửa Laptop Cầu Giấy

Xu hướng công nghệ trên đám mây hàng đầu là các phương pháp tiếp cận năm 2018
Dịch vụ Cloud của Drive Speech của Thứ 3 Thu nhập Quý 3
Thậm chí còn hấp dẫn hơn nữa là lưu lượng điện thoại di động được cho là do mua sắm trực tuyến cũng giảm vào ngày thứ Hai và là 1 điểm phần trăm dưới lượng lưu lượng truy cập trung bình hàng ngày, Verizon cho biết.

Có thể Cyber Monday chỉ đơn giản là morphing ngày càng nhiều vào thói quen mua sắm trực tuyến thường xuyên của người tiêu dùng ngày càng hiểu biết về Internet.

Michele Dupré, phó chủ tịch phụ trách bán lẻ, khách sạn và phân phối cho Verizon Enterprise Solutions cho biết trong một lời khuyên về truyền thông rằng bà tin rằng các kết quả của Verizon Retail Index cho thấy Cyber Monday không phải là điều đã từng xảy ra.

Dupré cho biết: “Sau sự bận rộn của hoạt động mua sắm trực tuyến vào cuối tuần khi người tiêu dùng có nhiều thời gian để mua sắm hơn, Cyber Monday dường như đã trở thành biểu tượng của thứ hai điển hình hơn. “Từ đây, các nhà bán lẻ sẽ cần phải rất sáng tạo trong việc đưa ra những ưu đãi đặc biệt sẽ gây chú ý cho người tiêu dùng và sau đó chuyển sự quan tâm đó sang bán hàng.”

Người tiêu dùng hiện đang trực tuyến hàng ngày là một vấn đề tất nhiên và đang bị bắn phá bởi các khuyến mại từ các nhà bán lẻ bắt đầu vào đầu tháng mười hai, Dupré viết.

“Thách thức đối với các nhà bán lẻ trong những tuần tới sẽ là thực sự hiểu rõ và thu hút được khách hàng của họ và đừng quá tự mãn với khuyến mại của họ khi họ đua nhau thoát khỏi hàng tồn kho theo mùa và chiếm thị phần”, Dupré nói. Sửa Macbook Tại Hà Nội

0966 496 678