Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội điệu về các thiết bị này đang dần

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội  Các sản phẩm thời trang như smartwatches và tracker thể dục, đã trở nên phổ biến trong hai năm qua với người tiêu dùng, nhưng sự cường  dần suy yếu và các công nghệ đằng sau chúng đang ngày càng trở nên hàng hoá, điều này có thể gây ra những thay đổi và tiến hóa trong các thiết bị . Một thay đổi lớn sắp tới là sự phát triển dự kiến của các thiết bị truyền thông cá nhân độc lập mà có thể kết hợp nhiều thiết bị vào một trong những bắt đầu vào năm 2020.

Đây là một số kết luận quan trọng trong một báo cáo mới, ” Công nghệ trang phục cho giai đoạn 2016-2026-Thị trường, Người chơi và Dự báo 10 năm “, từ công ty nghiên cứu IDTechEx.

Theo báo cáo, vào năm 2016, thị trường thiết bị đeo trên toàn cầu trị giá hơn 30 tỉ đô la Mỹ, với hơn 11 tỷ đô la Mỹ từ những chiếc smartwatches, máy theo dõi sức khoẻ và các thiết bị tương tự. Thông qua năm 2018, IDTechEx dự kiến thị trường toàn cầu sẽ tăng trưởng 10% mỗi năm lên hơn 40 tỷ USD, tiếp theo là tăng 23% lên hơn 100 tỷ USD vào năm 2023. Đến năm 2026, tỷ lệ tăng trưởng về hàng dụng cụ sẽ giảm xuống còn 11% tổng cộng hơn 150 tỷ đô la một năm, theo bản báo cáo. Nghiên cứu bao gồm 39 loại dòng sản phẩm mặc đeo, bao gồm smartwatches, máy theo dõi thể lực, kính thông minh, quần áo thông minh, thiết bị y tế, tai nghe, máy trợ thính, đồng hồ điện tử cơ bản và nhiều thứ nữa.

James Hayward, đồng tác giả của nghiên cứu, nói với eWEEK rằng yếu tố lớn trong sự thay đổi và tăng trưởng dự kiến sẽ là sự gia tăng về hàng may mặc khi thiết bị trở nên phổ biến hơn và giá giảm do các nhà cung cấp bổ sung đang bước vào thị trường và áp lực bán lẻ .

Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Axon M được Foldable Mới nhất trong Thiết kế Điện thoại Thông minh
Microsoft tung ra cuốn sách bề mặt 15-inch
Thị trường đồ đạc có nguồn gốc từ sự xuất hiện đầu tiên của Google Glass vào năm 2012, với sự cường điệu của đồ thể thao bắt đầu vào năm 2013 và đạt đỉnh điểm vào năm 2014 và 2015. Theo báo cáo, “giờ đây sự cường điệu đã thay đổi, với sự tập trung cụ thể hơn vào các tiểu ngành, bao gồm thực tế ảo (VR), thực tế hỗn hợp và nhiều thứ khác”. “Như vậy, trong khi chúng tôi xem sự cường điệu tổng quát xung quanh ‘wearables’ như trên, sự cường điệu xung quanh các sản phẩm công nghệ đeo được sẽ duy trì như là thời trang và các xu hướng trong ngôn ngữ phát triển.”

Các nhà nghiên cứu về thể lực trên cơ thể đeo trên cổ tay vẫn bán chạy tốt, với doanh thu bán buôn toàn cầu khoảng 1,5 tỷ USD hiện nay, nhưng giá bán lẻ trung bình đã giảm khoảng 50% mỗi sáu tháng trong hai năm qua do hàng hóa hóa.

Theo báo cáo, những chiếc áo mặc có một tương lai tích cực sẽ bao gồm các thiết bị VR và thiết bị tăng cường thực tế (AR), cũng như các thiết bị thực tế hỗn hợp khác nhau giữa hai thiết bị này.Vào hơn 1 triệu thiết bị VR sẽ được bán vào năm 2016 xung quanh trên toàn thế giới và thị trường dự kiến sẽ tăng trưởng ở mức 73% đến năm 2020. Các thiết bị AR được sử dụng trong công nghệ và công nghệ nhưng dự kiến sẽ tăng lên hàng triệu doanh thu vào năm 2019 và hàng chục triệu vào năm 2021.

Smartwatches đang bị cản trở trên thị trường vì họ tiếp tục bị ràng buộc với điện thoại thông minh vì nhiều tính năng của họ. “Ngày càng chúng tôi tin tưởng rằng các smartwatches sẽ không còn là ngoại vi điện thoại thông minh nữa và chuyển sang thiết bị tương thích của họ trong một hệ thống thiết bị sinh thái rộng lớn hơn”.

Hayward nói với eWEEK rằng với tất cả sự bất ổn này trên thị trường, đó là nơi các thiết bị truyền thông cá nhân độc lập có thể đi vào .

Ông nói: “Nó có thể là đồng hồ, hoặc nó có thể là hộp” sử dụng đèn hiệu radio để liên kết dữ liệu và thông tin cá nhân của người dùng với thiết bị của họ mọi lúc. “Cần gì để phát triển là nhu cầu trung tâm của người dùng sẽ phải được lấp đầy” bằng cách sử dụng thiết bị.

Hayward cho biết thiết bị truyền thông đeo trên cơ bản sẽ là một trung tâm mà người sử dụng có thể mang hoặc mang đi. “Chúng tôi cố tình giữ cho khái niệm này khá rộng” vì cuối cùng nó có thể có nhiều dạng khác nhau khi chúng được tạo ra Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

0966 496 678