Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Tại Nhà đã tái hiện lại hình ảnh của

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội  một chuyên gia CNTT  một công ty trẻ hơn trong nhiều năm, đã đưa ra một báo cáo tài chính quý I năm tài chính vào ngày 20 tháng 2, cho thấy doanh thu về cơ bản vẫn không thay đổi nhưng vẫn vượt trội so với ước tính của các nhà phân tích.

HP cho biết doanh thu thuần của tập đoàn khổng lồ Palo Alto, California trong giai đoạn kết thúc ngày 31/1 là 16%, 90 cent / cổ phiếu, tương đương 1,7 tỷ USD, với doanh thu 28,2 tỷ USD. Các nhà phân tích của Wall Street ước tính lợi nhuận 84 cent đối với doanh thu 27,2 tỷ đô la, Bloomberg cho biết.

Tuy nhiên, tổng thu nhập giảm khoảng 1% từ mức 28,4 tỷ USD một năm trước và kỳ vọng của các nhà phân tích là HP sẽ đánh dấu năm tài chính hiện tại là lần thứ ba liên tiếp bị đánh dấu bởi doanh thu giảm.

Giám đốc điều hành Meg Whitman nói trong một cuộc gọi hội nghị. “Chương trình tái cấu trúc rất có triển vọng, khách hàng và đối tác của HP có nhiều niềm tin hơn HP nhiều hơn hai năm rưỡi. “HP hiện nay đang ở trong tình thế mạnh mẽ hơn chúng ta đã từng ở trong một thời gian”.

Sửa Laptop Cầu Giấy

Morpheus dữ liệu mang tính năng tiên đoán vào Cloud …
Tám Thói quen của Quản lý Sản phẩm Thành công
Whitman đã tiếp quản giám đốc điều hành của công ty, Leo Apotheker, vào tháng 9 năm 2011.

“Tiến bộ của chúng tôi đang được phản ánh qua sự phát triển của một số bộ phận trong danh mục đầu tư của chúng tôi, sức mạnh ngày càng tăng của bảng cân đối tài chính của chúng tôi và sự hỗ trợ mạnh mẽ mà chúng tôi nhận được từ khách hàng và đối tác kênh”, Whitman cho biết. “Đổi mới đang làm bùng nổ sự trở lại của chúng tôi, và vào thời điểm mà nhiều đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đang phải đối mặt với những thách thức mới, hai năm làm việc xoay quanh đang tạo cho chúng tôi một tương lai thú vị.”

Tập đoàn Doanh nghiệp của HP đã đạt được lợi nhuận quý 1 tỷ USD, tức 14,4% doanh thu, giảm 1 điểm so với năm trước.

HP cho biết doanh thu hệ thống cá nhân tăng 4% so với năm ngoái ở mức 8,5 tỷ USD, với doanh thu từ khách hàng thương mại tăng 8% và doanh thu tiêu dùng giảm.

Doanh số máy tính để bàn giảm 3%, cùng với toàn bộ thị trường còn lại, nhưng doanh thu của notebook tăng 5%. Doanh thu từ nhóm doanh nghiệp của HP, tạo ra các máy chủ và bộ nhớ lưu trữ và cung cấp các dịch vụ CNTT, tăng trưởng 1% mỗi năm. Doanh thu của các máy chủ cao cấp cho khối lượng công việc giao dịch cao đã giảm 25%.

Whitman cho biết, “tổng thể, thị trường máy tính đang co lại chậm lại, và chúng ta thấy có dấu hiệu ổn định, đặc biệt là giữa các khách hàng doanh nghiệp.” Một báo cáo gần đây của Gartner Research cho biết các lô hàng máy tính cá nhân đã giảm mạnh nhất từ trước tới nay trong Q4 2013, một xu hướng cũng ảnh hưởng đến HP khá khó.

Trong quý này, HP đã giới thiệu hai thiết bị di động mới cho thị trường Ấn Độ, HP Slate6 và Slate7 VoiceTabs. Công ty cũng tiết lộ hệ thống hội tụ đầu tiên cho các máy tính để bàn được lưu trữ, dựa trên máy chủ Moonshot mới.

Cổ phiếu của HP đạt đỉnh điểm ở mức 31 USD trong giao dịch sau giờ làm việc. Trước đó trong ngày, nó đã tăng 2,5% đóng cửa ở mức 30,19 USD, khiến giá vàng tăng mạnh 81% trong 12 tháng qua Sửa Macbook Tại Hà Nội

0966 496 678