Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Tại Nhà đã nâng cấp toàn bộ

Tôi đã có một cuộc trò chuyện tuần trước với một chap người biết một hoặc hai điều về cả GPRS và CDMA. Tôi sẽ không đặt tên ông là công ty ông làm việc cho quảng cáo cho kinh doanh với cả Telecom và Vodafone.

Ông giải thích rõ ràng cả hai mạng sẽ phát triển như thế nào – không có sự cường điệu hoặc quay hai công nghệ viễn thông như sử dụng. Sửa Laptop Tại Nhà
Đầu tiên là thứ đầu tiên. CDMA 1x nhanh hơn GPRS. “Không nghi ngờ gì về điều đó”, người liên lạc của tôi nói, điều đó tốt vì bây giờ chúng ta có thể tiếp tục cuộc sống của chúng tôi. Nhưng tốc độ nhanh như thế nào? Telecom của CDMA 1x nên chạy, trong thế giới thực, với tốc độ 60kbit / giây đến 90kbit / s. GPRS của Vodafone có thể sẽ đạt tốc độ 30kbit / s lên 60kbit / s.
Cả hai công ty đã nâng cấp toàn bộ mạng của họ trên toàn quốc – Telecom từ D-AMPS đến CDMA và bây giờ là 1 lần và Vodafone từ GSM đến GPRS – vì vậy không có vấn đề gì với phạm vi bảo hiểm vượt quá các blackspots rõ ràng. Sửa Macbook Hà Nội
Nếu bạn nói chuyện với Telecom, họ sẽ nói với bạn rằng Vodafone phải trả một khoản tài sản tuyệt đối để nâng cấp mạng GPRS lên 3G. Họ cũng sẽ cho bạn biết rằng CDMA 1x là một mạng 3G đã có. Không có yêu cầu bồi thường nào phù hợp với liên hệ của tôi. “Cái gọi là 3G không phải là công nghệ, đó là một mức độ dịch vụ.”
Một mạng 3G sẽ có thể phân phối tất cả những thứ rất tiện dụng như hội nghị truyền hình (bộ não của bạn sẽ tắt khi bạn nghe cụm từ đó) Đó là một trong những điều họ luôn chào hàng nhưng không bao giờ cung cấp) và chạy với tốc độ megabit.

CDMA 1x không thể cung cấp tốc độ megabit vì vậy tôi nghĩ rằng nó đúng hơn được gọi là mạng 2.5G. Bây giờ đã đủ nhanh, đặc biệt là chi phí liên quan đến việc chuyển sang 3G trên toàn thế giới.
Đối với Vodafone, các cuộc gọi thoại vẫn được thực hiện theo tiêu chuẩn GSM cũ, trong khi đó được kết nối bên dưới, đó là GPRS mang dữ liệu. Vodafone có hai lựa chọn từ thời điểm này, cho biết liên lạc của tôi.

“Nó có thể đi đến EDGE, có hiệu lực GPRS gấp bốn lần tốc độ, tốc độ lý thuyết là 384kbit / s, hoặc có thể đi đến băng rộng CDMA.” Sửa Laptop cầu giấy Uy Tín
Trong khi EDGE có thể là một lựa chọn tương đối rẻ hơn, W-CDMA không phải là quá đắt và có thể được lăn ra từng phần nếu công ty quyết định. Dân số mật độ cao có thể nhận được nó trước, sau đó là phần còn lại của mạng. Điện thoại sẽ được kích hoạt để bước xuống đến GPRS, nơi tốc độ cao hơn không có sẵn. Suy nghĩ của dịch vụ là thích hợp hơn để không có dịch vụ nào cả, tôi cho rằng.

0966 496 678