Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop tại Duy Tân tương lai bằng cách

Sửa Laptop tại Duy Tân  một nền tảng cho công việc trực tuyến, mặc dù thị trường lao động ảm đạm trong năm 2011, tuyển dụng trực tuyến đã tăng trưởng với tốc độ kỷ lục, tăng hơn 100% so với năm 2010. Công ty phát hành Báo cáo việc làm trực tuyến năm 2011, cho thấy tương lai của công việc sẽ tùy thuộc, toàn cầu và trực tuyến. Theo báo cáo, khi nhiều công ty tìm kiếm quyền truy cập nhanh vào tài năng và tính linh hoạt cao hơn để điều hành doanh nghiệp của họ, thì các cá nhân đang nắm quyền kiểm soát  xây dựng sự nghiệp là những chuyên gia độc lập.
Trong khi các nền kinh tế toàn cầu tiếp tục phải vật lộn với việc tạo ra công ăn việc làm, công việc trực tuyến đã phát triển mạnh mẽ trong năm nay với 650.000 việc làm mới, và thu nhập tích lũy sẽ vượt quá 500 triệu USD. Số doanh nghiệp tuyển dụng trên Elance và số chuyên gia trực tuyến làm việc trên Elance đã tăng hơn 120 phần trăm. Thu nhập cho các chuyên gia trực tuyến đã tăng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Tại Hoa Kỳ, thu nhập tăng ở 43 trong số 50 tiểu bang, bao gồm một số khu vực bị ảnh hưởng nặng nhất trong thất nghiệp, chẳng hạn như Michigan, Nevada và South Carolina.

Fabio Rosati, Giám đốc điều hành của Elance cho biết: “Số việc làm năm nay cho thấy sự thay đổi về cơ cấu việc làm truyền thống vì nhiều doanh nghiệp đang áp dụng công việc trực tuyến và dự báo như là một chiến lược kinh doanh cốt lõi. “Nhờ công nghệ, công việc không còn giới hạn ở văn phòng 9-5 và các nhân viên tri thức đang xây dựng sự nghiệp độc lập bằng cách làm việc trực tuyến với nhiều khách hàng, từ nhà của họ, từ các không gian công cộng hoặc từ các văn phòng đặt trụ sở. ngay lập tức truy cập vào tài năng có trình độ với các kỹ năng nhu cầu bất kể vị trí là một xu hướng toàn cầu mà bắt đầu thay đổi cách thức kinh doanh và người làm việc.

Sửa laptop HP tại Hà Nội Các doanh nghiệp đang phát triển các mô hình lực lượng lao động sáng tạo kết hợp cả thời gian và bán thời gian, địa phương và từ xa, và sử dụng lao động làm việc và ký kết hợp đồng. Thực tiễn về việc thuê và quản lý nhân tài trực tuyến đang lan rộng, và 83 phần trăm các doanh nghiệp nhỏ do Elance khảo sát có kế hoạch thuê 50 phần trăm công nhân của họ làm nhà thầu trực tuyến trong 12 tháng tới. Cuộc khảo sát Elance 2011 của các chuyên gia tự do trực tuyến chỉ ra rằng gần 1/3 công nhân bắt đầu tự do làm chủ và làm việc theo loại dự án mà họ yêu thích. Lợi ích hàng đầu của công việc trực tuyến được trích dẫn bao gồm khả năng kiểm soát lịch trình của họ (90 phần trăm), làm theo niềm đam mê của họ (87 phần trăm) và xoá đi làm việc (85 phần trăm).
Năm 2012, thị trường cho các công việc trực tuyến sẽ tăng gấp đôi khi có nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu thuê và quản lý trực tuyến công nhân lần đầu tiên. Nhu cầu toàn cầu về tài năng của Mỹ đã tăng đều đặn trong năm qua và sẽ tăng trưởng nhanh hơn khi nền tảng trực tuyến phá vỡ rào cản toàn cầu và mở ra cơ hội hợp tác. Trong năm 2011, các nhà thầu tại Hoa Kỳ đã xuất khẩu dịch vụ sang hơn 140 quốc gia, và việc tuyển dụng các chuyên gia Hoa Kỳ toàn cầu đã có sự gia tăng đáng kể ở hơn 60 quốc gia. Sửa laptop tại Chùa Bộc

0966 496 678