Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop tại đường Bưởi dịch vụ chuyên nghiệp

Sửa Laptop tại đường Bưởi  Doanh nghiệp nhỏ tuyển dụng, mở rộng từ từ 0.2% trong tháng 5, với tỷ lệ hàng năm là 2.5% và báo cáo doanh thu đang được cải thiện ở Mỹ hàng tháng Intuit việc làm doanh nghiệp nhỏ và chỉ mục doanh thu. Tăng trưởng doanh thu được đánh giá cao nhất trong dịch vụ bán lẻ,  và các dịch vụ khác, trong khi ngành xây dựng và bất động sản tăng trưởng nhẹ.
Về phía việc làm, sự tăng trưởng 0,2 phần trăm này chuyển thành khoảng 40,000 việc làm được tạo ra, mặc dù Intuit ghi nhận việc tái cấu trúc sắp tới của chỉ số này có thể làm thay đổi số lượng cuối cùng. Có sự giảm trong số giờ làm việc giữa các nhân viên kinh doanh nhỏ theo giờ, trung bình là 106,4 giờ vào tháng Năm, giảm 0,6 phần trăm từ tháng Tư. Mức lương trung bình hàng tháng cho tất cả các nhân viên kinh doanh nhỏ cũng giảm, xuống còn 2.688 đô la Mỹ vào tháng 5, giảm 0,13 phần trăm, hay 4 đô la so với con số sửa đổi vào tháng 4 là 2.692 đô la một tháng.
Susan Woodward, nhà kinh tế học, người đã làm việc với Intuit để tạo ra các chỉ số doanh nghiệp nhỏ Intuit, cho biết “Chỉ số việc làm và doanh thu đã cho thấy một câu chuyện thống nhất. Chúng tôi cần tăng trưởng ở mức này trong hai năm nữa để việc làm của các doanh nghiệp nhỏ trở lại mức mà chúng ta đã thấy vào đầu năm 2007. ”
Thu nhập không đều giữa ngành y tế và dịch vụ xã hội, cùng với ngành dịch vụ ăn ở và dịch vụ ăn uống. Việc làm tăng lên trong các doanh nghiệp nhỏ trên khắp Hoa Kỳ, với sự nhấn mạnh vào vùng núi và Đông Nam Trung bộ, nơi tuyển dụng là mạnh nhất. Theo báo cáo, ba bang hàng đầu cho thuê doanh nghiệp nhỏ là Arizona, Colorado và Virginia.
Woodward tiếp tục: “Ngành công nghiệp đột phá về chỉ số doanh thu giúp chúng tôi hiểu tại sao sự hồi phục lại chậm – xây dựng vẫn còn thấp hơn nhiều so với bình thường. “Chúng tôi biết từ các dữ liệu của liên bang khác cũng như xây dựng vẫn còn rất chán nản. Xây dựng một gia đình đang chạy khoảng 600.000 đơn vị mỗi năm, so với 1,5 triệu đơn vị mỗi năm trong thời gian bình thường.”

Sửa laptop tại Hoàng Ngân
Các chỉ số cung cấp thông tin mỗi tháng về hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ nhất ở Mỹ về mặt thu nhập, xu hướng tuyển dụng và bồi thường. Chỉ số doanh thu được loại bỏ từ dữ liệu tổng hợp từ 170.000 doanh nghiệp nhỏ, trong khi chỉ số việc làm tổng hợp dữ liệu từ 78.000 doanh nghiệp nhỏ, một tập hợp các người dùng sử dụng Intuit Online Payroll.
Theo các công ty nghiên cứu thị trường IDC và Gartner, Cisco Systems và Fujitsu là một trong số ít các điểm sáng trong thị trường máy chủ trên toàn thế giới, trong đó doanh thu tăng nhẹ trong quý I trong khi doanh thu giảm.

Các nhà phân tích của cả hai công ty chỉ ra những nâng cấp dự đoán trong các hệ thống x86 dựa trên các bộ vi xử lý Xeon E5 mới của Intel , ra mắt vào tháng 3 như một yếu tố đóng góp quan trọng trong số liệu hàng quý, với các doanh nghiệp đang nắm giữ mua hàng cho đến khi các máy chủ mới trở nên có sẵn. Ngoài ra, con số máy chủ mạnh mẽ từ năm 2011 đã làm cho những con số trong quý I năm nay có vẻ đặc biệt yếu khi so sánh.

Matt Eastwood, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc các nền tảng doanh nghiệp tại IDC, cho biết: “Thị trường máy chủ đã qua giai đoạn chuyển đổi trong quý I năm 2012 khi các nhà cung cấp chuẩn bị giới thiệu nhiều dịch vụ máy chủ x86 quan trọng. Đồng thời, so sánh năm qua cũng đã làm sai lệch một số kết quả trên các phân đoạn khác của thị trường. ”

Trong quý thứ ba, IDC cho biết doanh thu toàn cầu của máy chủ đã giảm 2,4%, xuống còn 11,8 tỷ USD, đánh dấu sự sụt giảm doanh thu thứ hai liên tiếp trong khi lượng hàng tăng 2,7% lên 2 triệu chiếc. Số lượng của Gartner tương tự như vậy, với doanh thu giảm 1,8%, xuống còn 12,4 tỷ USD và lô hàng tăng 1,5%, lên 2,3 tỷ đơn vị.
Theo IDC, trong ba lô hàng hàng đầu, Hewlett-Packard, Dell và IBM đều giảm giá so với quý I năm 2011. Theo phân tích của Gartner, cả hai Fujitsu ở vị trí thứ 4 và thứ 5 liên tiếp của Cisco đã chứng kiến sự gia tăng của lô hàng, với lượng hàng tiêu dùng của Cisco nhảy 70,9%, từ 23,690 chiếc xuống 40,498. Cisco đã tham gia vào đám đông máy chủ trong năm 2009, khi nó tung ra Hệ thống Điện toán Hợp nhất (UCS), một giải pháp trung tâm dữ liệu hội tụ, bao gồm không chỉ công nghệ mạng của Cisco mà còn các máy chủ có gắn thương hiệu Cisco.

Các giám đốc điều hành của Cisco vào tháng 3 đã công bố UCS 3.0 bao gồm các máy chủ mới chạy bằng các chip Xeon E5-2600 của Intel và cho biết công ty đã có hơn 11.000 khách hàng của UCS và doanh thu là 1,3 tỷ USD .

Về doanh thu, IDC và Gartner cho biết bốn nhà cung cấp hàng đầu là HP, IBM, Dell và Oracle giảm xuống trong quý. Chỉ Fujitsu, đứng ở vị trí thứ 5, có doanh thu tăng trưởng, nhảy vọt 7,3%. Gartner có doanh thu của Fujitsu tăng 4,5%. Các nhà phân tích của Gartner cho biết HP đã chứng kiến sự sụt giảm doanh thu trong cả dòng Integrity của ProLiant và Itanium dựa trên x86.
Theo Kuba Stolarski, giám đốc nghiên cứu cho các máy chủ doanh nghiệp tại IDC, cuộc tranh luận đang diễn ra giữa HP và Oracle về số phận của nền tảng không x86 cao cấp của Itanium, có sức mạnh của HP? cao cấp Integrity và NonStop hệ thống ???? đóng một vai trò.

Stolarski cho biết: “Sự phục hồi của máy chủ Unix phần lớn đã chấm dứt khi thị trường máy chủ Unix đang suy giảm trở lại, do sự củng cố khối lượng công việc và di chuyển sang các nền tảng cạnh tranh. “Việc tăng cường nhận thức về tương lai của Itanium cũng làm giảm nhu cầu của khách hàng đối với các máy chủ không phải là x86, và sự cạnh tranh về giá cả đang giúp giảm doanh thu trong phân khúc này. IDC hy vọng thị trường máy chủ Unix sẽ ổn định trong vài năm tới và vẫn còn một phân đoạn nhỏ hơn, chuyên biệt của thị trường máy chủ tổng thể. ”

Sửa Laptop tại An Trạch

Mặc dù thị phần của bộ xử lý Xeon E5-2600 của Intel, Gartner và IDC cho biết, phân khúc máy chủ x86 có sự gia tăng cả về doanh thu và lô hàng.

0966 496 678