Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Lenovo ở đâu ứng dụng đã được tạo và sẵn có

Tại hội nghị Mobile World Congress cho tất cả các thiết bị di động, Adobe Systems đã công bố động lực đẩy mạnh công nghệ Flash Platform trên các thiết bị di động.

Trên thực tế, tại MWC ở Barcelona, Tây Ban Nha, các quan chức của Adobe cho biết các nhà phát triển và nhà xuất bản nội dung giờ đây có thể triển khai các ứng dụng Adobe AIR tới hơn 84 triệu điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android và iOS . Hàng ngàn  trên Android Market và App Store của Apple cho đến nay.

Hơn nữa, vào cuối năm 2011, Adobe hy vọng sẽ có hơn 200 triệu điện thoại thông minh và máy tính bảng để hỗ trợ các ứng dụng Adobe AIR. Ví dụ về các ứng dụng AIR phổ biến cho Android và iOS, hãy truy cập m.flash.com .

Ngoài ra, Adobe thông báo rằng hơn 20 triệu điện thoại thông minh đã được vận chuyển hoặc nâng cấp với phần mềm Adobe Flash Player 10.1 trên hơn 35 thiết bị được chứng nhận trong sáu tháng đầu tiên sau khi ra mắt. Và trong năm 2011, công ty dự kiến Flash Player sẽ được hỗ trợ trên hơn 132 triệu máy trên toàn thế giới. Adobe cho biết hơn 50 chiếc máy tính bảng sẽ chỉ hỗ trợ Flash Player trong năm 2011. Và bằng cách sử dụng các công cụ Adobe Creative Suite 5 , hơn 3 triệu nhà phát triển Nền tảng Adobe Flash đã có thể tạo ra nội dung trên một số lượng đáng kể các thiết bị cho cả Flash Player và AIR.
Ông David Wadhwani, Phó chủ tịch cấp cao của Bộ phận Kinh doanh Giải pháp Tương tác và Sáng tạo của Adobe, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận thấy sự chấp nhận của Flash Player và AIR so với mong đợi của chính mình, và còn nhiều điều nữa sẽ xảy ra trong những tháng sắp tới. tuyên bố. “Đây là một tiến bộ to lớn trong việc đảm bảo rằng người dùng di động ở khắp mọi nơi có thể truy cập nội dung ưa thích của họ từ các trò chơi ngẫu nhiên đến các ứng dụng Web video và doanh nghiệp bất kể thiết bị họ đang sử dụng. Và khách hàng CS5 của chúng tôi rất vui mừng về khả năng dễ dàng mở rộng công việc sáng tạo của họ trên hàng triệu thiết bị di động. ”

Cũng tại MWC, Adobe đang giới thiệu phiên bản mới nhất của Flash Player- Flash Player 10.2 – cùng với những cải tiến hiệu suất bổ sung tại hội nghị. Bản phát hành mới bao gồm hỗ trợ các tính năng mới sáng tạo bao gồm Giai đoạn Video , mang lại hiệu suất video được cải thiện thông qua tăng tốc phần cứng tối ưu trên thiết bị di động, máy tính để bàn và TV. Giai đoạn Giai đoạn giảm bộ vi xử lý và sử dụng bộ nhớ trong khi cho phép tỷ lệ khung hình cao hơn và chất lượng video được cải thiện. Kết quả kiểm tra cho thấy 80 phần trăm CPU tiết kiệm khi phát lại video trong 1080p trên Windows và Mac OS. Giai đoạn Hỗ trợ Video dành cho thiết bị di động sẽ có trên Android 3.0 “Honeycomb” và BlackBerry Tablet OS. Nội dung video H.264 hiện có trên Web sẽ có lợi từ Stage Video trên các nền tảng di động mà không có bất kỳ thay đổi nào đối với nội dung, Adobe cho biết.

Là một phần quan trọng của Adobe Flash Platform, AIR cho phép các nhà phát triển tận dụng mã hiện có để tạo và cung cấp các ứng dụng độc lập trên các thiết bị và nền tảng. Adobe AIR hỗ trợ điện thoại thông minh và máy tính bảng dựa trên Android, iOS, BlackBerry Tablet OS và máy tính để bàn bao gồm hệ điều hành Windows, Macintosh và Linux.

Các quan chức của Adobe cho biết Samsung là nhà sản xuất truyền hình đầu tiên đưa tàu Adobe AIR vào dòng thiết bị SmartTV của Samsung . Với Adobe AIR, các nhà phát triển có thể sử dụng các công cụ quen thuộc bao gồm Adobe Flash Professional CS5 , Adobe Flash Builder và Flex để xây dựng các ứng dụng đa màn hình phong phú. Hàng ngàn ứng dụng hiện đã có trên thị trường Android, App Store của Apple , Adobe InMarket và trung tâm AppUp của Adobe.

Adobe AIR cho phép trải nghiệm ứng dụng phong phú thông qua một loạt các tính năng, bao gồm hỗ trợ cho gia tốc, máy ảnh, video, micrô, đa giác và cử chỉ, Adobe cho biết. Hỗ trợ cho vị trí địa lý cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng dựa trên vị trí và dịch vụ. AIR cũng có thể hiển thị các trình điều khiển trình duyệt gốc trong ứng dụng, cho phép tích hợp nội dung HTML và .SWF. Với các nhà phát triển hỗ trợ SQLite có thể dễ dàng lưu trữ và cơ sở dữ liệu bộ nhớ cache bên trong ứng dụng AIR.
Skype đã công bố hai chương trình mới từ sự kiện Mobile World Congress tại Barcelona vào ngày Valentine, cũng như gửi đi một số tình yêu, với sự giới hạn về truy cập Internet miễn phí trên khắp Tây Ban Nha.

Bây giờ đến nửa đêm Giờ Trung Âu vào ngày 18 tháng 2, kết nối Internet không dây là miễn phí thông qua Truy cập qua Skype – thông thường là một kế hoạch trả tiền khi bạn cho phép người dùng thanh toán bằng tín dụng Skype để gửi trực tuyến qua hotspot.

Skype đã thông báo tại triển lãm đã đưa ra một chương trình đối tác cho các nhà khai thác WiFi hotspot trên toàn cầu – bao gồm BT Openzone, Fon, Tomizone, Row 44 và Vex – mở rộng số điểm nóng cho người sử dụng. Nhờ những đối tác này, người dùng Skype giờ đây có thể truy cập Internet dựa trên WiFi với hơn 500.000 địa điểm, bao gồm 500 sân bay, 30.000 khách sạn và một số tàu hỏa, máy bay, văn phòng, quán cà phê và trung tâm hội nghị.

Thay vì tỷ lệ giờ hoặc ngày, người dùng Skype Access trả tiền theo phút, bắt đầu từ 0,06 đô la. Tất cả những gì cần là một điểm truy cập Skype Access, một số tín dụng Skype và phiên bản mới nhất của Skype cho Mac hoặc Windows.

0966 496 678