Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Lenovo ở đâu sẽ có những tính năng

Sửa Laptop Lenovo ở đâu Sự phấn khích về lô hàng của iPhone 4S đã được xây dựng trong 10 ngày . Điện thoại thông minh, dự kiến ra mắt vào ngày 14 tháng 10, g tương tự như iPhone 4, như Retina Display, cùng với một loạt cải tiến, bao gồm một bộ xử lý lõi kép, tốc độ đường xuống nhanh hơn của AT & T mạng và máy ảnh tốt hơn. Thêm vào đó, nó bắt đầu ở mức 199 USD, phù hợp với giá của mô hình rẻ nhất của iPhone 4 khi thiết bị này được tung ra vào năm ngoái.

Cho đến nay, người tiêu dùng đã bỏ phiếu bằng ví của họ trên iPhone 4S , với Apple tuyên bố một bán hàng tiền đặt hàng và một kỷ lục mới một ngày trên mặt trước đó. Để nói rằng thiết bị sẽ là một người bán chạy nhất sau khi nó ra đời có lẽ là một điều chưa được biết đến.

Tuy nhiên, có hay không người tiêu dùng nên chọn mua iPhone 4S ngay bây giờ là một câu hỏi khác. Chắc chắn, nó trông giống như mua hàng tốt, và theo thời gian nó có thể là lý tưởng cho chỉ là về tất cả mọi người. Nhưng tại thời điểm này, thực sự là một người chấp nhận sớm? Chắc là không.

Đọc tiếp để tìm hiểu tại sao việc mua iPhone 4S ngay bây giờ không phải là một ý tưởng hay :
IPhone 4S chắc chắn là một sản phẩm đẹp mắt với một số tính năng gọn gàng. Nhưng mua thiết bị tại thời điểm khởi động là dành cho người chấp nhận sớm. Những người muốn mua sản phẩm ngay khi họ ra ngoài, dù họ có tốt đến đâu. Đôi khi, họ hưởng lợi từ điều đó. Nhưng trong những trường hợp khác, họ không. Là người chấp nhận sớm có những rủi ro và không phải lúc nào cũng là ý tưởng tốt nhất.

Sửa Laptop tại Đống Đa Chờ đợi trên iPhone 5

Trước khi thông báo của iPhone 4S, có một số suy đoán rằng Apple sẽ khởi động iPhone 5. Nhưng nó đã không. Và giờ đây, nhà máy tin đồn đang cố gắng xác định khi nào nó có thể làm như vậy. Tại thời điểm này, không có nói. Nhưng rất có thể là, nó nên đi ra sớm hơn chứ không phải là muộn. Với ý nghĩ đó, bạn có thể muốn tiếp tục mua iPhone 4S vì vậy bạn không bị khóa vào thỏa thuận hai năm khi iPhone 5 ra mắt.

3. Samsung và Google sẽ thể hiện gì?

Samsung và Google đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt trong tháng này để giới thiệu Galaxy Nexus, điện thoại thông minh mà nhiều người tin rằng có thể là câu trả lời hay nhất cho iPhone 4S. Thiết bị đó thực sự là một đối thủ xứng đáng? Nó chắc chắn có thể. Vì vậy, tại sao không chờ đợi để xem những gì các công ty thể hiện trước khi quyết định mua iPhone 4S?

4. Hãy để iPhone 4 chạy khóa học của nó

Trước khi thông báo của iPhone 4S, tất cả mọi người đều đồng ý rằng iPhone 4 là sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Tại sao những khách hàng đang nghĩ đến việc mua thiết bị đó lại quay lưng lại với nó ngay bây giờ, đặc biệt khi xem xét nó rẻ hơn rất nhiều? Hơn nữa, những ai sở hữu chiếc iPhone 4 thực sự không có lý do gì để bỏ thiết bị đó vì nó đang chạy iOS 5 và iPhone 4S không cung cấp tất cả những gì có thể cải tiến. Tại thời điểm này, nó có thể là tốt hơn để cho iPhone 4 chạy khóa học của nó. Sửa laptop tại Hoàn Kiếm

0966 496 678