Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Hà Nội nhà cung cấp

Công nghệ Riverbed đã mua lại các  dịch vụ chính phủ Global Protocols, tăng cường danh mục tối ưu hóa cho các mạng vệ tinh, công ty cho biết.

Việc mua lại đã được công bố và đóng cửa vào ngày 9 tháng 11. Lòng sông đã từ chối tiết lộ bất kỳ chi tiết tài chính nào cho thỏa thuận này.

Riverbed hợp tác với Global Protocols vào năm 2008 để cung cấp cho các tổ chức chính phủ một hợp đồng dựa trên thiết bị Riverhead Steelhead và công nghệ SkipWare của Global Protocols để tăng tốc độ truy cập dữ liệu quan trọng trên mạng WAN, theo Giám đốc điều hành River Kenn Kennelly.

“Thêm công nghệ giao thức toàn cầu” vào danh mục sản phẩm của chúng tôi là kết quả của việc mua lại này sẽ cho phép khách hàng có được giá trị lớn hơn từ giải pháp kết hợp “, Kennelly nói.
SkipWare từ Greenbelt, các giao thức toàn cầu dựa trên chuẩn Md là triển khai thương mại đầu tiên của Tiêu chuẩn Giao thức Truyền thông Không gian (SCPS), được phát triển bởi NASA và Bộ Tư lệnh Không gian Hoa Kỳ, theo Nghị định thư Toàn cầu. Được sử dụng bởi quân đội và các tổ chức khác với môi trường mạng vệ tinh và lai, các sản phẩm dựa trên SCPS giúp khắc phục sự suy giảm hiệu suất nghiêm trọng do các mẫu thời tiết khắc nghiệt và sự can thiệp khác.

Theo quan hệ đối tác, các công ty có thể cung cấp cho các tổ chức những lợi ích của việc tăng tốc dựa trên SCPS liên tục tích hợp khả năng tối ưu hóa WAN qua lớp của Steelhead, Global Protocols cho biết.

Các Nghị định thư toàn cầu bao gồm các cơ quan quân sự, dân sự và Bộ Quốc phòng hoạt động trên các mạng vệ tinh trong cơ sở khách hàng của mình. Các tổ chức này dựa vào SkipWare là “tiêu chuẩn thực tế” để bảo vệ quyền truy cập vào các ứng dụng kinh doanh quan trọng và truyền thông, theo blog của Riverbed nói về thỏa thuận này.

Riverbed hiện đang cung cấp SkipWare dưới nền tảng dịch vụ Riverbed như là một phần của quan hệ đối tác hai năm với Global Protocols. Nền tảng là một môi trường ảo hóa lưu trữ các ứng dụng của bên thứ ba trên các thiết bị Steelhead của Riverbed.

Riverbed sẽ tiếp tục cung cấp công nghệ SkipWare từ Global Protocols trên nền tảng dịch vụ Riverbed, theo Paul O’Farrell, phó chủ tịch của nhóm phát triển và chiến lược doanh nghiệp tại Riverbed to eWEEK.

“Theo thời gian, chúng tôi mong đợi chức năng SkipWare được tích hợp đầy đủ hơn vào RiOS”, O’Farrell nói.

Các thiết bị Riverhead Steelhead tăng tốc hiệu suất ứng dụng giữa các văn phòng từ xa, các trung tâm dữ liệu cá nhân và nhân viên di động, cho phép các tổ chức cải thiện các quá trình sao lưu và sao chép để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu, theo Riverbed. Các thiết bị tăng tốc các ứng dụng từ 5 đến 50 lần, và trong một số trường hợp lên đến 100 lần, hiệu suất hiện tại, đã khẳng định lòng sông.

Công ty đã tung ra một thiết bị Steelhead ảo cách đây vài tháng để khai thác môi trường quân sự gồ ghề, tình huống khẩn cấp đầu tiên và các cơ sở từ xa. Thiết bị ảo cũng có quyền truy cập vào các ứng dụng trên nền tảng dịch vụ Riverbed.

Đây là lần mua lại thứ hai của Riverbed trong chưa đầy một tháng. Riverbed đã mua lại Cace Technologies vào tháng 10 để thêm các công cụ phân tích gói, trực quan và phân tích gói tốc độ cao vào mạng lưới Cascade và các thiết bị hiển thị ứng dụng của nó. Với việc mua lại Cace, Riverbed mở rộng vào thị trường quản lý hiệu suất mạng nhận thức ứng dụng.

Nhóm kỹ sư từ Global Protocols sẽ được “kết hợp” vào “nhóm sản phẩm cốt lõi của Steelhead” tại Riverbed, O’Farrell cho biết. Tất cả mười sáu nhân viên Nghị định thư toàn cầu được dự kiến sẽ được giữ lại bởi Riverbed, ông nói thêm.

Với việc mua lại, Riverbed sẽ có thể “mở rộng phạm vi tiếp cận” của mình cho một phạm vi rộng hơn của các tổ chức tùy thuộc vào vệ tinh cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng, công ty cho biết

0966 496 678