Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

sửa laptop hà nội công bố việc phát hành

Các chuyên gia giải pháp mạng Netgear đã  Centria all-in-one sao lưu tự động, máy chủ media và bộ định tuyến WiFi tốc độ cao. Có hai phiên bản là WNDR4700 và WNDR4720, có ổ cứng nội bộ 2 terabyte.

Các thiết bị được bán trên toàn thế giới thông qua các cửa hàng bán lẻ và trực tuyến với giá $ 229,99 (WNDR4700) và $ 349,99 (WNDR4720). Cả hai mẫu đều có hai cổng SuperSpeed USB 3.0 để thêm nhiều bộ nhớ hơn, một bảng dữ liệu của công ty lưu ý.

Centria sử dụng ReadyShare Vault cho Windows PC để sao lưu và hỗ trợ Apple Time Machine cho Mac cung cấp bản sao lưu không dây cho ổ cứng tích hợp của thiết bị hoặc ổ cứng gắn ngoài được kết nối USB. Đầu đọc thẻ SD cho phép sao lưu dữ liệu một lần vào ổ cứng nội bộ. Thành phần router của Centria sử dụng công nghệ dual-band (2.4GHz và 5GHz) cùng với phạm vi WiFi mở rộng. Bộ định tuyến 900Mbps được thiết kế để xử lý các nội dung video và trò chơi có độ nét cao, công ty lưu ý. Về mặt an ninh, Centria cung cấp khả năng chống lại cuộc tấn công DoS (tường lửa) và phòng chống tấn công từ chối dịch vụ (DoS).

Bộ định tuyến này cũng có bảng điều khiển để giám sát, kiểm soát và sửa chữa mạng gia đình và được đóng gói với nền tảng Genie của Netgear, bao gồm ứng dụng MyMedia để sử dụng điện thoại thông minh – bao gồm cả Google Android và các thiết bị iOS của Apple để tìm và phát media từ xa trên bất kỳ Cuộc sống Số Thiết bị mạng Liên minh (DLNA). Bộ định tuyến Centria cũng tương thích với AirPrint, cho phép người dùng in trên bất kỳ máy in USB nào từ iPad hoặc iPhone. Trọn gói là các kiểm soát của phụ huynh trực tiếp, khả năng truy cập mạng khách, đồng hồ đo băng thông rộng và sửa chữa một cú nhấp chuột cho các sự cố mạng phổ biến.

đọc thêm

Bình chọn của FCC để phân loại lại Internet theo Tiêu đề I
Các đội của Microsoft có được chức năng gọi điện thoại
“Với việc ngày càng phụ thuộc vào máy tính của họ để lưu trữ dữ liệu quan trọng và những bức ảnh và video gia đình không thể thay thế được, người tiêu dùng cần phải sao lưu máy tính cá nhân và máy Mac của họ để nếu máy tính của họ bị treo hoặc bị mất, các tập tin quan trọng của họ sẽ vẫn an toàn và có thể truy cập được trên Centria “, Sandeep Harpalani, giám đốc sản phẩm cao cấp của mạng không dây cho Netgear, cho biết trong một tuyên bố chuẩn bị. “Sau khi thiết lập ban đầu nhanh chóng, Centria sẽ tự động sao lưu các máy tính cá nhân và máy Mac mỗi lần họ kết nối vào mạng gia đình. Điều này làm cho việc sao lưu dữ liệu đơn giản là thiết lập và quên đi hoạt động và đơn giản hóa cuộc sống số cho người tiêu dùng.”

Công ty cũng đã công bố một gia đình của ba cầu thủ trực tuyến NeoTV, trong số những người đầu tiên hỗ trợ chuẩn HTML 5. Tất cả ba người chơi – NeoTV (NTV300), NeoTV PRO (NTV300S) và NeoTV MAX (NTV300SL) – cung cấp kết nối Internet thông qua kết nối WiFi hoặc kết nối Ethernet có dây, và mỗi người chơi bao gồm một điều khiển từ xa với một lần chạm nhanh Nút khởi động. Mô hình NTV300 cơ bản có giá 49,99 USD, trong khi máy nghe nhạc NTV300S Pro có giá 59,99 USD, và MAX (NTV300SL) có giá 69,99 USD.

http://sualaptop.top/

0966 496 678