Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa laptop đưa ra một ứng dụng

Facebook ngày 19/1 đã g di động mới cho phép mọi người có điện thoại tính năng truy cập vào mạng xã hội khi di chuyển mà không phải chịu chi phí dữ liệu.

Được xây dựng cùng với chuyên gia ứng dụng dành cho thiết bị di động Snaptu , Facebook dành cho điện thoại tính năng nhằm so sánh trải nghiệm người dùng của điện thoại thông minh trên điện thoại thông minh bằng cách cung cấp màn hình chính dễ dàng hơn, liên hệ với đồng bộ, và di chuyển nhanh các bức ảnh và cập nhật bạn bè.

Giám đốc chương trình Facebook Mark Heynen nói: “Các điện thoại thông minh đã cung cấp các tính năng tốt hơn để chia sẻ với bạn bè nhưng không được hầu hết mọi người trên thế giới sử dụng .

Heynen đang đề cập đến các quốc gia đang phát triển, chẳng hạn như các quốc gia châu Mỹ Latinh và Châu Âu nhỏ hơn. Hầu hết người dùng ở những khu vực này sử dụng điện thoại di động có hỗ trợ Internet mà không có trình duyệt HTML đầy đủ chạy trên iPhone của Apple và điện thoại thông minh Android của Google.
Facebook for Feature Phones sẽ chạy trên hơn 2.500 thiết bị từ Nokia, Sony Ericsson, LG và các nhà sản xuất thiết bị cầm tay khác.

Facebook đã tuyển dụng 14 nhà khai thác di động để cung cấp quyền truy cập dữ liệu miễn phí khi sử dụng ứng dụng Facebook mới di động, có thể truy cập từ m.fb.snaptu.com/f, trong 90 ngày đầu tiên sau khi họ tung ra.

Cuộc hội thoại tại Sri Lanka, Cuộc sống ở Ukraine, Chơi ở Ba Lan, StarHub ở Singapore, STC ở Ả-rập Xê-út, Ba ở Hồng Kông và Tunisiana ở Tunisia, Viva ở Cộng hòa Dominican và Vodafone ở Romania đang hỗ trợ Facebook cho điện thoại tính năng ngay bây giờ.

Huy hiệu tại Canada, Reliance ở Ấn Độ, Telcel ở Mexico, TIM ở Braxin, và Vivacom Bulgaria đang tung ra thị trường m.fb.snaptu.com/f sớm, Heynen nói. Hỗ trợ cho nhiều khu vực sẽ theo.

Facebook for Feature Phones nhớ lại những nỗ lực trước đó của Facebook để giúp người dùng ở các quốc gia đang phát triển truy cập mạng xã hội của họ dễ dàng hơn.

Trong năm 2009, Facebook đã sử dụng Facebook Lite , một phiên bản mạng xã hội được thiết kế nhanh hơn cho các quốc gia có tốc độ băng thông hoặc những ràng buộc về chi phí.

Facebook cũng đang làm việc để thiết kế một bộ sản phẩm điện thoại mạng xã hội với nhà sản xuất điện thoại INQ của Anh.

0966 496 678