Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa laptop Dell uy tín tại Hà Nội rằng họ muốn giữ

Sửa laptop Dell uy tín tại Hà Nội  đã khuyên Thẩm phán [Ellen] Huvelle sáng nay  lại bất cứ thủ tục tố tụng nào của Tòa án cho đến ngày 18 tháng 1 năm 2012 để cho phép hai công ty có thời gian để đánh giá tất cả các lựa chọn”, đọc tuyên bố ngày 12 tháng 12 của AT & T . “Chúng tôi đang tích cực cân nhắc liệu và làm thế nào để sửa đổi giao dịch hiện tại của chúng tôi để đạt được sự chấp thuận quy định cần thiết.”

Deutsche Telekom sở hữu T-Mobile USA. Theo Associated Press , Huvelle đồng ý với đề nghị này. Theo hướng dẫn mới này, AT & T sẽ đệ trình một báo cáo chi tiết kế hoạch mua lại của nó vào ngày 12 tháng Một. Phiên tòa mới sẽ được đưa ra vào ngày 18 tháng Giêng.

Đầu năm 2011, khi AT & T tuyên bố muốn mua lại T-Mobile từ Deutsche Telekom với giá 39 tỷ USD, một số bên phản ứng kém. Một số nhà lập pháp cho rằng thỏa thuận sẽ làm hại cạnh tranh. Sprint đã tuyên bố ý định chống lại vụ sáp nhập với tất cả mọi thứ đã có, cuối cùng đã đệ trình vụ kiện chống độc quyền của riêng mình. Tuy nhiên, các nhà điều hành của AT & T cho rằng thỏa thuận sẽ mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp không dây bằng cách giảm tính kinh tế của quy mô và tăng khả năng tiếp cận mạng lưới.

Sạc laptop Acer Chính Hãng
Tuy nhiên, vào cuối tháng 9, Bộ Tư pháp đã đệ trình một vụ kiện chống độc quyền để ngăn chặn việc mua bán vĩnh viễn và tổ chức phiên điều trần sơ bộ đầu tiên để xét xử. Vào thời điểm đó, thẩm phán Huvelle từ chối kết hợp vụ kiện chống độc quyền của Sprint với các nhà quản lý của chính phủ.

Trong khi đó, vào tháng 11, Chủ tịch Uỷ ban Truyền thông Liên bang Julius Genachowski bắt đầu lưu hành một dự thảo tuyên bố liên quan đến vụ sáp nhập với một thẩm phán pháp luật hành chính để xét xử. Lệnh đó lập luận rằng sự sáp nhập như vậy không phải là vì lợi ích công cộng.

Theo một quan chức của FCC , một nghiên cứu về các tài liệu nội bộ từ AT & T và T-Mobile đã giúp các nhà quản lý đưa ra quyết định. Các nhân viên xem xét các tài liệu này kết luận rằng lợi ích chào hàng của các nhà sáp nhập không phù hợp với sự kiện đang diễn ra. Ngay cả khi đó, hành động của FCC chống lại vụ sáp nhập cũng không thể bắt đầu cho đến khi Bộ Tư pháp kết luận vụ kiện chống độc quyền.

Sprint đã lập luận lặp đi lặp lại rằng không có thỏa thuận nào sẽ làm thỏa mãn nó. AT & T đã trả lời chiến dịch của đối thủ bằng một loạt quảng cáo ở Washington, DC, các tờ báo cáo buộc nó là vô nghĩa và cuộc chiến hùng biện gần như chắc chắn sẽ tiếp tục kết luận cuối cùng của vụ sáp nhập. Chiến dịch marketing rộng lớn của AT & T tuyên bố rằng nuốt T-Mobile sẽ dẫn đến nhiều việc làm hơn . Sửa Laptop Asus Chính Hãng

0966 496 678