Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa laptop Dell uy tín Hà Nội sẽ đăng tài liệu từ một tổ

Nhiều tháng sau khi người sáng lập WikiLeaks, Julian Assange, hứa  chức tài chính lớn, một thành viên của thư điện tử Anonymous được cho là có liên quan tới các hoạt động tịch thu của Bank of America.

Các e-mail được cung cấp bởi một cựu nhân viên của Bank of America, người đã tuyên bố rằng ngân hàng đã giữ lại thông tin quan trọng từ các cơ quan quản lý và dữ liệu nhạy cảm đã bị xóa. Tài khoản Twitter được gọi là Anonymous @ OperationLeakS đã công bố việc phát hành các thông báo e-mail trên trang web, bankofamericasucks.com, ngay sau khi nửa đêm về phía đông vào ngày 14 tháng 3.

Một đại diện vô danh, người đã không đọc các tin nhắn nhưng đã được thông báo về nội dung, nói với Reuters rằng e-mail đề cập đến “liệu Bank of America đã bị tịch thu nhà cửa không đúng chỗ.”

Các e-mail được cho là trao đổi giữa các nhân viên tại Balboa Insurance, một đơn vị Ngân hàng Mỹ mua lại như là một phần của việc mua lại tài chính Countrywide vào năm 2008. Balboa giải quyết “bảo hiểm cho người trả tiền” hoặc các chính sách bảo hiểm do người cho vay thanh toán do người giữ thế chấp. Ngân hàng Bank of America đang trong quá trình hoàn thiện việc bán Balboa trị giá 700 triệu đô la cho hãng bảo hiểm QBE của Úc
Một số e-mail gợi ý một nỗ lực có tổ chức để làm xáo trộn số lượng khoản vay và các đường mòn kiểm toán, chẳng hạn như cuộc trò chuyện giữa hai nhân viên Balboa liên quan đến một yêu cầu “không bình thường” để xóa số theo dõi tài liệu khỏi hệ thống để các tài liệu không còn có thể tương quan nữa cho vay cụ thể, theo BBC và New York Times , người đã kiểm tra các tin nhắn.

Sự chấp thuận đã được đưa ra để loại bỏ số tiền cho vay từ các tài liệu, tờ New York Times đưa tin.

Một số số hồ sơ cho mượn không khớp hoặc mất tích, khiến một nhân viên tự hỏi về việc tạo ra “những lá cờ đỏ to” cho kiểm toán viên về việc thay đổi hồ sơ. Các dị thường nhắc nhở nhân viên bình luận rằng “điều đó dường như không đúng với tôi”, theo những bức ảnh chụp màn hình của những bức thư điện tử có trong Huffington Post .

Một trong những thông điệp khẳng định rằng Balboa đã giấu thông tin tịch biên từ các kiểm toán viên liên bang, liên quan đến các cuộc điều tra liên bang phát sinh sau khi các nhóm người tiêu dùng buộc tội Bank of America và các dịch vụ thế chấp khác bị tịch thu nhà mà không có tài liệu thích hợp.

Các e-mail chưa được kiểm chứng một cách độc lập, và một người phát ngôn của Bank of America nói với Reuters rằng những tài liệu “văn thư và hành chính” này đã bị đánh cắp bởi một cựu nhân viên của Balboa và không bị trói buộc. “Chúng tôi tin tưởng rằng những khẳng định ngông cuồng của ông ấy là không đúng sự thật”, người phát ngôn này nói.

OperationLeakS tuyên bố trên Twitter rằng đây chỉ là “phần 1 của email”. Theo một cách mỉa mai, bankofamericasucks.com đã có sẵn không thường xuyên trong suốt cả ngày vì khối lượng lưu lượng truy cập cao đã choáng ngợp và làm hỏng máy chủ. Vào giữa trưa, có một số gương cho các e-mail trong định dạng lưu trữ .RAR, bao gồm cả một ở AnonLeaks.ch.

Theo số liệu của Halah Touryalai của tạp chí Forbes, số lượng lớn e-mail xuất hiện giữa OperationLeakS và nhân viên Balboa không hài lòng rõ ràng, và rất khó để biết liệu có điều gì “thực sự nguy hiểm trong e-mail” hay không . Mặc dù vậy, khi xem xét các thông tin gần đây về thực tiễn ký quỹ ở Bank of America và các vấn đề tịch thu tài sản khác, các nhà quản lý có thể sẽ xem xét cẩn thận các cáo buộc trong các e-mail này.

Các vi phạm dữ liệu cao gần đây có các công ty ngày càng quan tâm đến nhân viên tin cậy lấy thông tin nhạy cảm khi họ rời công ty hoặc rò rỉ thông tin cho bên thứ ba mà không được phép. Các bản sửa lỗi bao gồm từ phần mềm bảo vệ rò rỉ dữ liệu phức tạp để mã hóa nội dung để thực hiện môi trường không tin cậy với các điều khiển bảo mật cứng nhắc.

Vào thời điểm này, không rõ những tác phẩm này có giống những gì mà Assange đã đề cập đến hay không, mặc dù một bình luận từ nhân viên cũ này làm cho nó giống như hai rò rỉ khác nhau. Không rõ liệu WikiLeaks có dự định phóng thích riêng của họ hay không.

“Nếu ai đó có thể lấy cho tôi một bản sao của hình ảnh ổ cứng mà Julian Assange đã có từ giám đốc BofA … Tôi có thể tìm thấy tất cả các bụi bẩn trên ổ cứng đó trong vòng một tuần”, nhân viên cũ viết, theo Huffington Post.

0966 496 678