Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa laptop Dell uy tín Hà Nội điều này chắc chắn là

Sửa laptop Dell uy tín Hà Nội Hệ điều hành Android của Google (NASDAQ: GOOG) vẫn duy trì được 43% thị phần smartphone thông qua tháng 10, tiếp theo đó là iPhone của Apple ở mức 28%, theo nghiên cứu của Nielsen .

Các nhà nghiên cứu, trong đó có Android và iOS cùng một số cho đến tháng Tám , cho biết điện thoại thông minh tiếp tục được các mặt hàng nóng. Nền tảng BlackBerry của Research In Motion đứng ở mức 18 phần trăm, trong khi Microsoft Windows Mobile OS chỉ chiếm 7 phần trăm.

Mặc dù không có tin tức mới – tất cả các công ty nghiên cứu từ IDC tới comScore cũng ghi nhận sự tăng trưởng hàng tháng của doanh số bán smartphone – Nielsen đã xem xét một số nhân khẩu học theo độ tuổi cho báo cáo mới nhất. Trong số 43% người dùng điện thoại di động ở Mỹ sở hữu điện thoại thông minh, gần 54% trong độ tuổi từ 18 đến 24 và 35 đến 44.

Điều gì ở giữa khung? Điện thoại thông minh thâm nhập cao hơn, như 62 phần trăm của chủ sở hữu điện thoại trong độ tuổi từ 25 đến 24 tuổi có điện thoại thông minh.
Don Kellogg, giám đốc nghiên cứu và hiểu biết về viễn thông tại Nielsen, nói với tờ New York Times : “Đây là một lời cảnh báo cho các nhà quảng cáo tiềm năng đang chờ đợi điểm nhấn cho các phương tiện di động hoặc điện thoại thông minh để đạt được đa số” . “Chúng tôi đã có mặt ở đó với một số phân khúc nhất định – 62% trong độ tuổi 25-34 đã có điện thoại thông minh.

Sạc laptop Acer Chính Hãng

Ngược lại, chỉ có 40 phần trăm người dùng từ 12 đến 17 tuổi hoặc 45 đến 54 tuổi có điện thoại thông minh. Thanh thiếu niên có khả năng không thể mua được điện thoại thông minh và cha mẹ không có khả năng mua chúng cho họ. Có lẽ đã đến lúc AT & T (NYSE: T), Verizon Wireless, Sprint (NYSE: S) và T-Mobile cung cấp kế hoạch gia đình có giá cả hợp lý hơn?

Quay trở lại góc độ iPhone-Android, điều thú vị khi thấy bất kỳ thay đổi nào về thị phần thay đổi Nielsen và các nhà nghiên cứu của nó cho thấy trong suốt kỳ nghỉ lễ tháng Mười Một và Tháng Mười Hai.

Apple có iPhone 4S mới của mình trên thị trường từ AT & T, Verizon và Sprint, trong khi Verizon đang bán Motorola Droid Razr dựa trên Android và Samsung Galaxy Nexus. AT & T, Sprint và T-Mobile cũng có điện thoại Android mới, dẫn đầu bởi dòng Samsung Galaxy S II, đã bán được hơn 10 triệu chiếc trên toàn thế giới.Sửa Laptop Asus Chính Hãng

0966 496 678