Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa laptop Dell uy tín Hà Nội cho biết họ đã mua

Gist để giúp cải tiến quản lý liên lạc trên điện thoại thông minh BlackBerry phổ biến của mình.

Điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.

Gist đã giới thiệu vào năm 2008 như là một ứng dụng Web miễn phí quản lý các địa chỉ liên hệ cá nhân và chuyên nghiệp từ Microsoft Outlook, Gmail, Yahoo Mail, Facebook, Twitter, LinkedIn và Salesforce.com, cùng với các nguồn khác.

Cụ thể, Gist tổng hợp thông tin mạng trong hộp thư email của người dùng, phân tích các địa chỉ liên hệ, sau đó xếp hạng và ưu tiên tầm quan trọng của các địa chỉ liên hệ dựa trên tần suất và thời gian tương tác với người dùng Gist. Mục tiêu của Gist là giúp người dùng cắt đứt sự lộn xộn của các địa chỉ liên lạc rải rác khắp các dịch vụ Web của họ.
Ngay cả khi Gist mở rộng phạm vi bảo hiểm khách hàng của mình để bao gồm các luồng hoạt động của Facebook, rõ ràng công nghệ của công ty rõ ràng đã cho phép tích hợp vào một ứng dụng tin nhắn đầy đủ, một phần của một xu hướng kết hợp xã hội các hộp thư điện tử do Xobni và những người khác khởi xướng.

Bây giờ, có vẻ như Gist sẽ làm điều này cho điện thoại BlackBerry của RIM.

Alan Brenner, Phó chủ tịch cấp cao của BlackBerry Platform tại RIM nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhóm Gist tham gia RIM và đưa chuyên môn của họ vào việc cung cấp cho khách hàng một cái nhìn tổng thể, hợp lý và hợp nhất về thông tin về địa chỉ liên lạc của họ tới nền tảng BlackBerry. , trong một bài đăng blog ngắn .

RIM chắc chắn có thể sử dụng hình ảnh của chiếc điện thoại di động nhắn tin, bởi vì các điện thoại mới của công ty thiếu một số công cụ xã hội tinh vi được cung cấp bởi các ứng dụng trên iPhone của Apple và điện thoại Android của Google.

Mặc dù vẫn là nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu của Hoa Kỳ, RIM đã gặp phải khó khăn trong năm 2010 trong đó điện thoại thông minh iPhone và Android chiếm hơn 50% doanh số bán smartphone trong nước.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng về tương lai của chúng tôi tại RIM và làm thế nào Gist sẽ được sử dụng bởi hàng triệu người dùng BlackBerry trên toàn cầu,” Gist thêm vào của riêng mình bài đăng blog .
Theo ước tính của công ty, chương trình này sẽ mang lại lợi ích cho các nhà cung cấp dịch vụ di động, tạo ra một khoản tiền lớn và cung cấp quyền truy cập vào đám đông người sử dụng trực tuyến của Skype, hiện nay con số này là 145 triệu người / tháng.

Đối với các nhà khai thác di động ở những thị trường có sự thâm nhập băng thông rộng 3G thấp, Skype cũng đã đưa ra Chương trình Đối tác di động cho phép các nhà khai thác mở rộng sử dụng Skype cho khách hàng của mình. Giải pháp khách hàng / máy chủ cho phép khách hàng của nhà cung cấp đặt các cuộc gọi Skype-to-Skype miễn phí hoặc giảm giá các cuộc gọi Skype-to-mobile và Skype tới điện thoại cố định trên hơn 100 điện thoại thông minh và điện thoại có tính năng và nhiều hệ điều hành khác nhau.

Russ Shaw, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Mobile tại Skype cho biết: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ phân biệt từ các nhà khai thác di động trên toàn thế giới. “Chương trình điều hành di động của chúng tôi sẽ cho phép các nhà khai thác ở các thị trường mới nổi khả năng tiếp cận cộng đồng Skype toàn cầu trong khi cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên nhiều thiết bị di động.”

Theo bản báo cáo ngày 2 tháng 2 của tạp chí In cho hay , việc sử dụng công nghệ Voice over IP (VOIP) trên điện thoại di động trên toàn thế giới, giống như Skype, cũng như Fring và Google, dự kiến sẽ tăng lên gần 139 triệu người dùng vào năm 2014 . -Stat. Mặc dù các nhà khai thác di động thường chậm chấp nhận những lo ngại về công nghệ, bởi vì các cuộc gọi được chuyển hướng từ các mạng di động của họ- InStat mong muốn các nhà khai thác trở thành động lực chính cho tăng trưởng điện thoại di động của VOIP khi họ tìm ra các phương pháp thoải mái hơn bao gồm Công nghệ.

Đồng thời, dự kiến thúc đẩy sự tăng trưởng của công nghệ sẽ là sự tăng cường sử dụng của các nhân viên doanh nghiệp – những người có thể tổ chức hội nghị bằng video từ điện thoại thông minh của họ và sử dụng chúng như là mở rộng điện thoại bàn của họ và gắn với mạng xã hội.

Nhà phân tích Amy Cravens của In-Stat cho biết: “Khi nó trở nên kết hợp chặt chẽ hơn vào [ứng dụng di động], cụ thể các ứng dụng mạng xã hội, thực tế của việc sử dụng tiềm năng dự kiến sẽ mở rộng”.

0966 496 678