Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa laptop Dell uy tín đã sử dụng sự kiện

Samsung  Unpacked tại CTIA vào ngày 22 tháng 3 để thảo luận về Galaxy Tab 8.9 và Galaxy Tab 10.1 sắp tới . Như người ta có thể mong đợi, trước đây có màn hình 8.9 inch, trong khi màn hình có màn hình 10.1 inch.

Bên cạnh đó, cả hai máy tính bảng tương tự nhau, chạy bộ xử lý lõi kép, Android 3.0 Honeycomb và sắp tới với những gì mà Samsung cho biết là những thân máy mỏng nhất trong kinh doanh.

Như với các phiên bản máy tính bảng khác vào cuối năm, một số đã nói rằng Samsung Galaxy Tabs mới được công bố có thể là “kẻ giết iPad 2”. Họ nói rằng các thiết bị này có một hệ điều hành đẹp, thông số kỹ thuật tương tự như iPad 2 cùng với một cái giá mà người tiêu dùng có thể sống. Họ nói, họ có một cú sút thật sự khi dùng máy tính bảng của Apple.

Tuy nhiên, những người đó là sai. Galaxy Tabs Samsung cho thấy chắc chắn là tốt đẹp. Và chúng có thể là những lựa chọn hấp dẫn cho người tìm kiếm trên Android. Nhưng đối với tất cả mọi người, chúng không phù hợp với iPad 2. Không có cơ hội mà các thiết bị này sẽ có thể thay thế máy tính bảng của Apple như là lực lượng chiếm ưu thế trong thị trường đ
Nền tảng Android 3.0 “Honeycomb” của Google cung cấp nhiều tiềm năng hơn bất kỳ nền tảng nào khác trên thị trường di động. Nó có duyệt tab đầy đủ và cải tiến rất nhiều trong nhiều tính năng quan trọng khác làm cho nó trở nên lý tưởng trên giấy. Nhưng khi mọi người thực sự thử Honeycomb, họ vẫn thất vọng. Là một người phát ngôn của Global Equities Research cho hay Honeycomb gần đây, nó “không ổn định và được thiết kế kém”. Những người khác đã nói rằng nó đã được phát hành trước khi nó đã sẵn sàng. Tất cả những gì kết hợp để làm cho hệ điều hành một sự thất vọng. Phần tồi tệ nhất là nó chạy trên các thiết bị Galaxy Tab 8,9 inch và 10,1 inch của Samsung . Điều đó không có ý tốt cho các máy tính bảng của Samsung.

2. Vấn đề về ứng dụng

Như Giám đốc điều hành Steve Jobs của Apple đã chỉ ra trong sự kiện 2 tháng 2 của mình tiết lộ iPad 2, máy tính bảng của công ty ông đã có hơn 65.000 ứng dụng có sẵn. Các máy tính chạy Android 3.0 Honeycomb vào thời điểm đó, tuy nhiên, chỉ có 100 ứng dụng có sẵn cho họ. Đó là một sự khác biệt lớn và đó có thể là một trong những lý do chính khiến máy tính bảng của Samsung không thể theo kịp iPad 2. Ứng dụng là điều không thể thiếu đối với trải nghiệm sử dụng máy tính bảng. Một khi người tiêu dùng biết rằng có rất ít ứng dụng có sẵn trên máy tính bảng Android, rất có thể một số ít người sẽ chọn những thiết bị này trên iPad 2.

3. Đó là một thất vọng

Một trong những trở ngại lớn nhất đang đứng trên con đường của Galaxy Tab là phiên bản 7-inch đã không hoạt động tốt ở bán lẻ . Đầu năm nay, các báo cáo cho thấy công ty đã vận chuyển 2 triệu đơn vị Tab 7 inch để lưu giữ kệ kể từ khi thiết bị ra mắt vào cuối năm ngoái. Nhưng trong số đó, một số lượng nhỏ hơn nhiều đã được bán. Trong khi đó, Apple đã bán được 15 triệu chiếc iPad trong năm ngoái. Nói cách khác, Samsung có một chặng đường dài để bắt kịp Apple.

4. Nó không có FaceTime

Các đơn vị của Samsung Galaxy Tab có khả năng cho người dùng tham gia vào hội nghị truyền hình. Tuy nhiên, họ sẽ không hỗ trợ công nghệ then chốt làm cho iPad 2 trở nên hấp dẫn hơn: FaceTime. Dịch vụ hội nghị truyền hình của Apple có sẵn cho iPhone, Mac và iPod Touch, ngoài iPad 2. Đây là một dịch vụ video trực tuyến đầy đủ được phổ biến nhanh chóng trở nên phổ biến. Tab Galaxy và iPad 2 có thể cả hai đều có hội nghị truyền hình, nhưng phần mềm của Apple đặt thiết bị của nó ngoài.

có thể mở rộng quy mô của Windows Server 2008 R2 lên mức tối đa trên hệ thống Altix UV của nhà sản xuất hệ thống.

SGI, tập trung vào môi trường HPC (tính toán hiệu suất cao) và khối lượng công việc quy mô lớn với Altix UV , công bố ngày 25/3 rằng trên hệ thống, người dùng có thể triển khai Windows Server 2008 R2 và các ứng dụng dựa trên Windows có quy mô lớn nhất có thể là 256 lõi vật lý và 2 terabytes bộ nhớ, cải tiến đáng kể so với những gì được cung cấp bởi những người như Hewlett-Packard và IBM, theo Giám đốc điều hành của SGI Mark J. Barrenechea.

“Đó là một bước nhảy vọt số lượng lớn,” Barrenechea cho biết trong một cuộc phỏng vấn với eWEEK. “Chúng tôi đã đạt đến mức tối đa có thể về công nghệ của Microsoft Chúng tôi ở đó … Không thể có được bất kỳ lớn hơn.”

Theo SGI, máy chủ dựa trên nền tảng System x3950 M2 của IBM có thể nâng cấp Windows Server 2008 R2 lên 96 lõi vật lý; HP ProLiant DL980 G7 đến 64 lõi.

0966 496 678