Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Cầu Giấy vượt qua cầu nối

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ có thể yêu cầu thay đổi trong Windows 98, nhưng các nhà sản xuất máy tính đang di chuyển tốc độ cao trước máy tính để bàn sẵn sàng cho một phát hành thương mại vào ngày 25 tháng 6.

Sua Laptop Cau giay

IBM, Compaq và Hewlett-Packard nói rằng nếu một lệnh của tòa án ngăn chặn lô hàng hoặc tìm kiếm những thay đổi trong Windows 98, họ sẽ vượt qua cầu nối đó khi họ thực hiện.

“Chúng tôi sẽ cần phải đánh giá bất kỳ thay đổi nào phải được thực hiện và điều chỉnh cho phù hợp,” ông Jim Finlaw, một phát ngôn viên của Compaq tại Houston nói.

Các nhà quan sát cho biết hiệu quả lớn nhất của lệnh tòa đối với các nhà sản xuất máy tính là phải gỡ bỏ phần mềm và thay thế nó, mất rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Nhưng liệu các nhà cung cấp có lợi dụng bất kỳ yêu cầu nào của Bộ Tư pháp đã yêu cầu và tìm cách thư giãn các thỏa thuận cấp phép của họ với Microsoft? Các nguồn tin của IBM và HP cho biết họ đang xem xét tình hình nhưng sẽ không phức tạp.

Trong nhiều năm, các nhà sản xuất máy tính đã than phiền – và đôi khi không im lặng – rằng các chính sách cấp phép cứng nhắc và bí mật của Microsoft Corp. có thể khiến người dùng phải trả phần mềm mà họ không cần hoặc không muốn. Tuy nhiên, dường như ít người có xu hướng thay đổi tập quán bán kèm của họ để bao gồm các sản phẩm khác. Đó là bởi vì người dùng không muốn họ, các nguồn tin thân cận với IBM, lặp lại các nhà sản xuất PC khác. Sửa laptop tại nhà hà nội

Nhưng sẽ có một tác động ngay lập tức nếu Windows 98 bị trì hoãn.

Các nhà sản xuất và các nhà bán lẻ bị mất tiền mà họ đã chi cho các chương trình quảng cáo và chiến dịch quảng cáo.

“Những người bán máy tính đã sử dụng công nghệ mới, ra mắt sản phẩm và các chiến dịch quảng cáo. Peter Kastner, giám đốc nghiên cứu của Aberdeen Group Inc cho biết “Có hàng triệu, hàng tỷ đô la thương mại đến ngày 25 tháng 6 có thể bị trì hoãn.”

Một lập luận phản đối là Microsoft và các đại lý không thể mua được công khai miễn phí mà chính phủ đã tạo ra.
Khoảng 500 bác sĩ đa khoa đang yêu cầu bồi hoàn bằng điện tử cho các dịch vụ y tế từ Health Benefits Limited, một công ty được thành lập bởi Cơ quan Tài trợ Y tế. Việc yêu cầu bồi hoàn điện tử bắt đầu vào cuối năm ngoái có thể được sử dụng bởi bác sĩ đa khoa để được hoàn trả các khoản trợ cấp dịch vụ y tế nói chung và tiêm chủng nhưng vẫn chưa áp dụng cho các dịch vụ chăm sóc thai sản. Tổng giám đốc Tổ chức Tài chính Y tế Tony White cho biết một thí điểm cho lợi ích này đang được tiến hành.

White nói rằng yêu cầu điện tử sẽ giảm chi phí giao dịch tại HBL cũng như cho phép thu thập thêm thông tin.

HFA đang trong quá trình xử lý sắp xếp các hệ thống riêng của mình với HBL, sẽ có bác sĩ và dược sĩ yêu cầu thông qua một hệ thống duy nhất. Sửa Macbook
Đại học Massey dự kiến năm tới sẽ liên kết các trường của mình với công nghệ video hàng đầu.

0966 496 678