Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Cầu Giấy sẽ mang một mục mới

Sửa Laptop Cầu Giấy  đã thông báo rằng nó  trong Dura Series của Kyocera , điện thoại thông minh Torque Android, do tiếp cận thị trường vào mùa xuân này.

Dòng Dura là dòng điện thoại của Kyocera phù hợp với điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

Thông báo ngày 28 tháng 1, Torqusẽ mang một mục mớie có kết nối 4G Long-Term Evolution (LTE) và làm việc với dịch vụ Push-to-talk trực tiếp của Sprint.

Với mô-men xoắn, Kyocera đang tìm cách cung cấp cho người tiêu dùng các tính năng chắc chắn mà khách hàng doanh nghiệp thường sử dụng. Theo ông Eric Anderson, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc bán hàng và tiếp thị toàn cầu tại Kyocera Communications.

“Chúng tôi biết từ các nghiên cứu, các cuộc trò chuyện với khách hàng và kinh nghiệm cá nhân rằng có một nhu cầu tiêu dùng khổng lồ cho các thiết bị cầm tay chắc chắn để đối phó với những thách thức hàng ngày của cuộc sống”, Anderson nói trong một tuyên bố. “Kyocera đã có những tính năng mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất, kết hợp chúng với các thiết bị điện thoại thông minh Android dễ sử dụng và giá cả phải chăng của chúng tôi để tạo ra một thiết bị di động bền vững không chỉ hỗ trợ người quản lý xây dựng sử dụng Sprint Direct Connect mà còn ngoài trời những người đam mê thể thao hoặc những người mẹ hoặc người cha bận rộn đang chơi trò chơi cho trẻ em và sân chơi. ”

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội Theo lời của David Owens, Phó chủ tịch phát triển sản phẩm của Sprint, sau khi nghe nhiều khách hàng làm hỏng một chiếc điện thoại trên bề mặt cứng, Sprint đã tìm kiếm một chiếc điện thoại như Torque để có thể chịu đựng nổi.

Owens cho biết: “Bất cứ ai cũng nhanh chóng đánh giá cao độ bền của điện thoại thông minh, cho dù bạn làm việc trong môi trường khắc nghiệt hay chỉ thích hoạt động ngoài trời.

Điện thoại có màn hình cảm ứng LVGA 4 inch với kính cường lực chống rung. Các góc gia cố và lớp phủ cao su Dura Grip mang lại cho thiết bị độ bền cao trong mùa thu.

Ngoài ra, giao tiếp gần trường cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán bằng điện thoại di động.

Torque kết hợp khả năng chịu được điều kiện khắc nghiệt trong khi cung cấp tốc độ dịch vụ 4G LTE của Sprint, Owens lưu ý.

Theo Sprint, hơn 82 triệu điện thoại di động ở Mỹ đã bị phá hủy, làm nổi bật các tính năng không thấm nước của điện thoại thông minh Torque. Thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn quân sự 810G để chống lại cú sốc, bụi và nước. Theo Sprint, nó cũng có thể điều khiển rung động, bức xạ mặt trời, độ ẩm, thổi mưa, áp suất thấp và sương muối. Độ bảo vệ chống thấm (IP) -67 có nghĩa là mô men xoắn có thể chống lại sự phơi nhiễm bụi, nước phun và ngâm trong nước sâu tới 1 mét trong vòng 30 phút.

Nó có thể chịu được nhiệt độ cực đại -22 đến 140 độ Fahrenheit trong hai giờ khi nó không hoạt động và -4 đến 122 độ Fahrenheit khi nó hoạt động trong ba giờ.

Độ bền cực kỳ bền và các tính năng push-to-talk làm cho thiết bị phù hợp cho việc xây dựng, vận chuyển, cứu thương khẩn cấp và các công việc ngoài trời khác.

Torque chạy trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và tính năng của một CPU 1.2GHz dual-core. Nó cũng được trang bị ROM 4GB, RAM 1GB và hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ MicroSD lên đến 32GB. Đối với kết nối không dây, Torque hỗ trợ Bluetooth 4.0 và WiFi.

Công nghệ âm thanh Thông minh Sonic Receiver của Kyocera cho phép điện thoại truyền tiếng nói của người dùng thông qua rung động trong màn hình của thiết bị cầm tay bằng cách sử dụng mô dẫn. Mô cơ thể mang rung động trực tiếp đến màng nhĩ và tai trong. Sửa Macbook Tại Hà Nội

0966 496 678