Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Cầu Giấy sẽ được công bố

Một tuần sau khi Dirk Meyer từ chức Giám đốc điều hành của Advanced Micro Devices, vị trí của công ty sẽ tiếp tục chủ yếu là ở lại trong thời gian ngắn, trong khi tạo kế hoạch mở rộng phía dưới đường.

Giám đốc điều hành của AMD, phát biểu trong một cuộc họp với các nhà phân tích và nhà báo ngày 20/1 để thông báo kết quả tài chính trong quý và năm, cho biết mục tiêu trước mắt là đưa ra lời hứa về các sản phẩm Fusion của công ty, dòng sản phẩm “Llano”, nhằm vào máy tính xách tay, máy tính xách tay và máy tính để bàn ultrathin.

Điều này  vào đầu tháng này tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2011 dành cho máy tính xách tay và netbook nhẹ của AMD . Sáng kiến Fusion của AMD mang lại khả năng đồ hoạ cao cấp và các CPU x86 lên một miếng silicon. AMD gọi các APU chip (các đơn vị gia tốc nhanh). Thomas Siefert, Giám đốc Tài chính và Giám đốc điều hành tạm thời của AMD, gọi Fusion là “sự tiến bộ đáng kể nhất trong kiến trúc bộ xử lý trong nhiều thập kỷ”.

Trong quý này, AMD có doanh thu đạt 1,65 tỷ USD, bằng với cùng kỳ năm ngoái. Thu nhập là 413 triệu đô la, giảm đáng kể so với 1,29 tỷ đô la trong quý IV năm 2009, mặc dù đã được hỗ trợ bởi khoản thanh toán trị giá 1,25 tỷ đô la từ Intel để giải quyết tranh chấp pháp lý giữa hai công ty.
Trong cả năm, AMD đạt được lợi nhuận 848 triệu đô la với doanh thu 6,49 tỷ đô la, tăng cả năm 2009.

Siefert nói công việc đã hoàn thành trong năm 2010 đã đặt ra cho công ty mạnh mẽ năm 2011. “Tôi chưa bao giờ tự tin hơn vào công ty này và khả năng thành công của nó”, ông nói.

Mặc dù con số vượt quá kỳ vọng của các nhà phân tích, những vấn đề được nêu lên bởi sự từ chức của Meyer đã thâm nhập vào cuộc gọi của nhà phân tích. Ban giám đốc của công ty cho biết không hài lòng với sự miễn cưỡng của Meyer khi chuyển công ty sang thị trường smartphone và máy tính bảng đang bùng nổ, và lo ngại về hướng kinh doanh máy chủ của AMD.

Siefert nói rằng Meyer, người đã nhận được 12 triệu USD từ việc từ chức của ông, đã làm tốt công việc thành lập công ty để thành công, và thêm rằng AMD sẽ xây dựng kế hoạch hiện tại trong khi nỗ lực “đẩy mạnh” vào các lĩnh vực mới. Tuy nhiên, ông nói sẽ không có thay đổi bán buôn.

“Để giảm nó chỉ là một tuyên bố viên thuốc là sai và chắc chắn không phải là trường hợp, và nó chắc chắn không phải là một dấu hiệu cho thấy chúng ta sẽ để cho sự tập trung chuyển từ những gì ưu tiên là về cung cấp những gì chúng tôi hứa hẹn”, Siefert nói.

Tuy nhiên, máy tính bảng là một lĩnh vực mà AMD quan tâm để mở rộng, ông nói. Trong khi công ty không có bộ vi xử lý được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị siêu âm, thì AMD vẫn tiếp tục nâng cao năng suất và hiệu suất năng lượng của bộ vi xử lý trong khi thu nhỏ lại kích thước, nó sẽ mở ra những thị trường mới.

Hiện tại, các giám đốc điều hành của AMD cho biết họ đang nhận được nhu cầu lớn từ các OEM cho Fusion APU của họ và mong đợi thị trường máy tính cá nhân sẽ tăng trưởng 10-11% trong năm 2011. Họ cho rằng doanh thu trong quý đầu năm nay sẽ giảm xuống.

AMD sẽ tìm kiếm sự cạnh tranh cho Fusion APUs. Intel tại CES đã triển khai bộ vi xử lý Core-i thế hệ thứ hai Sandy Bridge, tích hợp đồ họa và CPU vào cùng một bộ xử lý. Ngoài ra, Nvidia, đối thủ cạnh tranh chính của AMD về đồ hoạ, đang hợp tác với công ty thiết kế chip ARM Holdings để tạo bộ vi xử lý tích hợp của riêng mình.

0966 496 678