Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Cầu Giấy quá vội vàng với thị trường

Motorola Mobility  bằng máy tính bảng Xoom Android 3.0 “Honeycomb” của mình?

Đó là một câu hỏi công bằng, đặc biệt trong bối cảnh những động thái của Research in Motion trong tuần này và Samsung trong suốt tuần CTIA Wireless được thống trị bởi máy tính bảng.

RIM đã trả lời một trong những câu hỏi cấp bách nhất về PlayBook khi nó nói rằng máy tính xách tay 7-inch, vi xử lý lõi kép sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 4 với giá 499 USD (16 GB), 599 USD (32 GB) và 699 USD (64 GB).

Điều đó xảy ra trong một năm và hai tuần sau khi Apple tung ra bản gốc iPad với cùng mức giá và khả năng lưu trữ. Các mẫu iPad 2 mới đã ra thị trường vào ngày 11 tháng 3 với cùng giá và các gói lưu trữ.
Chiến lược của RIM là rõ ràng. Công ty muốn chắc chắn PlayBook của mình có khả năng cạnh tranh với iPad với giá cả. Điều này rất quan trọng đối với thiết bị đang phải đối mặt với vấn đề lo ngại về hàng rào giữa máy tính bảng (Blackberry, bảo mật) và thiết bị điện tử tiêu dùng (RIM tập trung vào chơi game và đồ hoạ của PlayBook).

Jefferson và nhà phân tích Peter Misek đồng ý rằng, cùng với sự phân bố của PlayBook RIM trên 20.000 Best Buy, AT & T, Office Depot, Staples Sprint, Verizon và các cửa hàng khác, phù hợp với mức giá của iPad rẻ nhất là rất quan trọng.

Liên kết tới Motorola và Xoom. Việc đặt giá và phát hành PlayBook của RIM diễn ra một tháng sau khi Motorola tung ra phiên bản Xoom WiFi + 3G với giá 799 USD mà không có hợp đồng, 599 USD với thỏa thuận dữ liệu hai năm, 20 USD một tháng của Verizon Wireless.

Trong khi Motorola sau đó nói rằng Xoom chỉ WiFi của mình là đến 27 tháng 3, thiệt hại cho nhận thức của công chúng đã được thực hiện. Ngoài việc Honeycomb nổi bật với một số người mua và nhà phân tích như lỗi, Xoom xuất hiện quá đắt, đặc biệt so với iPad 2, mỏng hơn và nhẹ hơn.

“Mỏng hơn và nhẹ hơn” trình bày một kết quả tốt với Samsung, sử dụng chương trình CTIA để giới thiệu hai thiết bị Galaxy Tab mới dựa trên Honeycomb.

Những bảng nàybao gồm Galaxy Tab 10.1 và Galaxy Tab 8.9, với kích thước 8,6mm mỏng hơn khung mỏng 8,8mm của iPad 2. Ra mắt vào tháng 6, máy tính bảng 8.9 inch sẽ bắt đầu dưới iPad 2 với giá 469 USD, trong khi màn hình 10 inch sẽ bằng iPad 2 ở mức 499 USD.

Đây là một sự thay đổi mạnh mẽ từ các Honeycomb Tabs ban đầu Samsung đã được xây dựng, như được thấy tại Mobile World Congress vào tháng trước như bulkier.

“Chúng tôi đã trở lại bảng vẽ”, giám đốc điều hành Samsung Mobile Omar Khan nói với AllThingsDigital và lưu ý rằng công ty đã có một số thứ nấu ăn trong phòng thí nghiệm nghiên cứu của mình.

Jefferies ‘Misek cho biết kích thước mỏng hơn, hệ điều hành Honeycomb và giá cả, một sự khởi đầu từ Galaxy Tab 7 inch giá cao, nghĩa là những thiết bị này sẽ thấy nhu cầu mạnh mẽ.

“Chúng tôi nghĩ rằng Galaxy Tab 10 inch trình làng tại CES so với iPad nguyên bản và tin tưởng rằng Samsung sẽ duy trì vị trí số 2 về thị phần của Apple với việc tung ra các máy tính bảng mới này”, Misek viết trong một bài báo nghiên cứu Tháng 3 24.

Vì vậy, nơi mà Xoom đã mạnh dạn tung ra thị trường với giá cả hời hợt và các câu hỏi về sự hoàn chỉnh của Honeycomb, RIM và Samsung đã nâng cấp iPad 2 và phù hợp với chiến lược của họ để cạnh tranh với nhà sản xuất máy tính bảng hàng đầu của thị trường.

Motorola tiến nhanh và tức giận. RIM và Samsung tiến hành thận trọng, thay đổi trên đường đi. Sẽ rất thú vị khi xem cách tiếp cận và thiết bị của Motorola, RIM và Samsung thế nào.

0966 496 678