Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Cầu Giấy những người khác được

Sửa Laptop Cầu Giấy Tài sản chia sẻ video của Google (NASDAQ: GOOG) đã mua lại RightsFlow , một khởi đầu xử lý tiền bản quyền âm nhạc để giúp các nhà soạn nhạc, người biểu diễn, nhãn nhạc và  bồi thường cho công việc của họ.

Các điều khoản về tài chính của giao dịch không được tiết lộ, mặc dù Người quản lý sản phẩm của YouTube, David King đã chỉ ra trong một bài đăng trên blog rằng YouTube đã chi hàng chục triệu đô la cho phần mềm và dịch vụ quản lý nội dung.

YouTube có kế hoạch tích hợp công nghệ của RightsFlow vào nền tảng của nó để nhanh chóng cấp phép âm nhạc trên YouTube đồng thời đảm bảo chủ sở hữu quyền được thanh toán đúng thời gian.

RightsFlow, có cơ sở dữ liệu âm nhạc bao gồm hơn 30 triệu bài hát, xử lý các khoản thanh toán cho hàng ngàn nhà xuất bản, tất cả mọi người sẽ được thanh toán bất cứ khi nào âm nhạc được bao gồm trong video được phát trên
Cách tiếp cận này đang trở nên thiết yếu khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp âm nhạc chuyển từ đĩa CD và sóng vô tuyến điện sang tải nhạc số và nghe nhạc trực tuyến.

Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng “Khi các phương thức tiêu thụ âm nhạc mới xuất hiện, RightsFlow đã đi đầu trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp về quản lý cấp phép và quản lý thanh toán tiền bản quyền”, King giải thích . “Chúng tôi không thể nghĩ ra một đội ngũ tốt hơn để đưa lên YouTube để hỗ trợ cộng đồng sáng tạo hơn”.

Âm nhạc có bản quyền đang phổ biến trên YouTube. Gõ một truy vấn tìm kiếm cho “U2 Unforgettable Fire” và bạn sẽ có được một hỗn hợp khá chiết trung nhưng đầy đủ các bài hát trong phòng thu cùng với bản ghi âm trực tiếp từ album phổ biến đó. Quyền nhân quyền sẽ giúp giải quyết vấn đề này cho chủ sở hữu quyền. Quản lý và bảo vệ nội dung có bản quyền là một lĩnh vực quan trọng của YouTube.

Năm nay, YouTube đã giải quyết tranh chấp pháp lý với Hiệp hội Nhà xuất bản Âm nhạc Toàn quốc, cho phép các nhà xuất bản nhỏ thu được một số doanh thu quảng cáo do video tạo ra trên YouTube. Billboard cho biết YouTube đã trả trước 4 triệu đô la và đồng ý trả 15 phần trăm doanh thu quảng cáo ròng cho các video do người dùng tạo, có tính năng ghi âm chính.

YouTube trong năm 2010 đã thành công chống lại một vụ kiện vi phạm bản quyền trị giá 1 tỷ đô la từ Viacom. Tập đoàn phát thanh truyền hình đã kiện YouTube cho phép người dùng tải lên nội dung của nó. Sửa laptop tại Ba Đình

0966 496 678