Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Cầu Giấy chạy trên nhiều nền

Sửa Laptop Cầu Giấy Sản xuất các ứng dụng  tảng chưa bao giờ dễ dàng, đó là lý do tại sao các ứng dụng dành cho máy tính để bàn có xu hướng nhắm mục tiêu chỉ một hoặc hai nền tảng cùng một lúc. Trong vài năm qua, các nhà phát triển đã mở rộng khả năng tiếp cận nền tảng bằng cách viết thư cho trình duyệt Web, một xu hướng cho phép đa dạng nền tảng hơn.

Không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển nhắm mục tiêu không gian thiết bị di động, được phước (hoặc nguyền rủa) với sự đa dạng nền tảng lớn hơn chúng ta thấy trên desktop, đã xem xét các công nghệ Web để tạo ra một cơ sở mã chung để tiếp cận nhiều người dùng khả thi.

Trong số các công cụ phổ biến để kéo chiến lược đa thiết bị hỗ trợ Web này là PhoneGap, một khuôn khổ phát triển điện thoại nguồn mở từ Nitobi Software, được Adobe mua lại vào tháng Mười. Khi Adobe thông báo mua lại, công ty cho biết họ dự định sẽ quyên góp cơ sở mã PhoneGap cho Apache, dự án sẽ đi theo dự án Cordova. (Nó được gọi tắt là Project Callback.)

PhoneGap 1.3 bắt đầu được vận chuyển vào tháng 12, với sự hỗ trợ của Windows Phone 7 là tính năng tiêu đề của nó. WP7 kết hợp iOS, Android, BlackBerry, WebOS, Symbian và Bada trong danh sách nền tảng hỗ trợ PhoneGap.
Phương pháp PhoneGap cho phép các nhà phát triển nhắm mục tiêu nhiều nền tảng thông qua các công nghệ Web quen thuộc, trong khi vẫn truy cập các tính năng gốc nếu không có sẵn các ứng dụng dựa trên Web, chẳng hạn như tính năng gia tốc, máy ảnh hoặc vị trí địa lý. Để có một tóm tắt các tính năng được hỗ trợ trên từng nền tảng di động, hãy ghé thăm trang web của PhoneGap .

Tuy nhiên, vẫn còn một khoảng trống – nếu bạn có thể – giữa những gì đạt được với PhoneGap và với cách tiếp cận phát triển hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt liên quan đến giao diện của một ứng dụng nhắm đến nhiều nền tảng, so với một ứng dụng sử dụng các điều khiển gốc. Ngoài ra, tốc độ mà một thiết bị có thể làm cho các phần tử Web có thể là một vấn đề, tùy thuộc vào vintage của thiết bị. Với cách nói đó, cách tiếp cận này có giá trị để điều tra thêm, đặc biệt đối với các ứng dụng của công ty mà hỗ trợ thiết bị rộng là ưu tiên hàng đầu.

Sửa Laptop tại Duy Tân

Tôi đã thử nghiệm PhoneGap 1.3 for WP7 trên máy tính xách tay Windows 7 được trang bị Visual Studio 2010 và bộ công cụ phát triển phần mềm WP7. Từ phonegap.com/start, tôi đã tải mẫu dự án cho WP7 đưa tôi và chạy với một ứng dụng cơ bản bao gồm HTML, CSS và Javascript với mã wrapper cụ thể WP7 từ PhoneGap.

Phần khó khăn nhất là nhận được bộ mô phỏng WP7 chạy đúng cách. Trình mô phỏng sẽ khởi động, nhưng để có được bất kỳ ứng dụng nào hoạt động, tôi đã phải định vị và cài đặt Windows Display Driver Model 1.1 (WDDM 1.1) cho bộ điều hợp đồ họa trong máy tính xách tay thử nghiệm của tôi.

Trên máy tính xách tay Linux thông thường của tôi, tôi đã định cấu hình môi trường phát triển tích hợp Eclipse (IDE) với Android wrapper và Android PhoneKit của Android Phone và có thể sử dụng cùng một HTML cơ bản và các tệp tin liên quan từ dự án WP7 của tôi với trình mô phỏng của Android.

Đối với cả hai nền tảng, việc thiết lập một môi trường phát triển là điều dễ dàng, nhưng cho một con đường phát triển đơn giản hơn, tôi đã thử PhoneGap Build, một dịch vụ dựa trên nền Web cung cấp cho các nhà phát triển vị trí một lần để xây dựng và lưu trữ các ứng dụng PhoneGap. Tôi đã tạo một tài khoản trên dịch vụ và tải mã cho một ứng dụng thử nghiệm thể hiện sự tích hợp của PhoneGap với các dịch vụ định vị gốc điện thoại thông minh.

Đối với thiết bị Android của tôi, quá trình này không thể diễn ra suôn sẻ hơn. Sau khi tôi tải mã của mình, dịch vụ đã khởi động xây dựng cho Android, BlackBerry, WebOS và Symbian. Dịch vụ này chưa hỗ trợ WP7, và iOS được xây dựng, thậm chí để thử nghiệm, yêu cầu một khoá ký kết từ Apple. Dịch vụ này bao gồm các tiện nghi để tải lên các phím chữ ký cho Android và BlackBerry, mặc dù các yêu cầu này không bắt buộc đối với các bản thử nghiệm.

Khi các bản xây dựng hoàn tất, tôi đã tải các tệp Android và BlackBerry về dịch vụ được tạo ra và gửi qua email cho các thiết bị của tôi. Xây dựng Android được cài đặt mà không gặp trở ngại. (Trước đây tôi đã bật cài đặt các chương trình không đăng ký trên thiết bị này) Tuy nhiên, trình cài đặt BlackBerry đã phát hiện lỗi. Nó chỉ ra rằng tôi đã phải tải trình cài đặt BlackBerry trực tiếp từ trang công cộng của ứng dụng thử nghiệm của tôi về dịch vụ và ứng dụng được cài đặt.

PhoneGap Build là miễn phí cho một nhà phát triển duy nhất với một ứng dụng cá nhân và các ứng dụng công cộng không giới hạn. Dịch vụ này cung cấp ba mức giá trả tiền, dao động từ 12 đô la đến 90 đô la một tháng và cho phép có nhiều ứng dụng cá nhân hơn và cộng tác viên dự án. Các blog của PhoneGap cung cấp thông tin về giá bổ sung.Sửa laptop HP tại Hà Nội

0966 496 678